Hương Giang hỏi "thích em nhiều không", Matt Liu phản ứng bất ngờ

08:30 11/09/2020

Hoa hậu Hương Giang và bạn trai CEO Matt Liu hiện đang là cặp đôi nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của bạn bè và người hâm mộ. Sau khi chính thức hẹn hò Matt Liu và Hương Giang càng trở nên "dính nhau như sam", lúc nào cũng nói những lời "thả thính" đúng chuẩn người đang yêu khiến mọi người ghen tỵ.

 
Matt Liu - Hương Giang quen nhau đã được gần 3 tháng (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Matt Liu - Hương Giang quen nhau đã được gần 3 tháng (Ảnh: FBNV).

>>>Đã xem: CEO Matt Liu hôn Hương Giang giữa quán ăn xoá nghi án rạn nứt

Matt Liu công khai nói thích Hương Giang

Mới đây, Hương Giang lại khiến dân tình thích thú khi đăng tấm ảnh xinh đẹp theo phong cách doanh nhân cùng với nội dung "Thích em nhiều không", và cuối cùng điều gì rồi cũng đến bạn trai Matt Liu lần đầu công khai vào "dính thính" lại bạn gái "thích nhiều nhiều chứ".

 
Cặp đôi không còn ngần ngại thể hiện những dòng bình luận tình cảm giành cho nhau (Ảnh: Chụp màn hình). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cặp đôi không còn ngần ngại thể hiện những dòng bình luận tình cảm giành cho nhau (Ảnh: Chụp màn hình).

Từ ngày công khai nói lời yêu Hương Giang và chỉ theo dõi mỗi nàng trên mạng xã hội, không lúc nào là không thấy Matt Liu tranh thủ khoe bồ.

Như mới đây, chàng CEO đăng một tấm hình cực bảnh bao, khoe góc làm việc của mình trong công ty. Nhiều fan đã tinh ý nhận ra, tấm ảnh kỉ niệm 2 tháng yêu của Matt Liu và Hương Giang được in ra, đặt ở một nơi rất trân trọng trong phòng làm việc.

 
Matt Liu hết sức nghiêm túc trong chuyện tình cảm với nàng Hậu (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Matt Liu hết sức nghiêm túc trong chuyện tình cảm với nàng Hậu (Ảnh: FBNV).

>>> Xem thêm: Matt Liu nắm tay nhắn nhủ Hương Giang: "Cảm ơn em vì đã chọn anh"

Hương Giang mua quà tặng bạn trai, Matt Liu đưa bạn gái đi tiệc 

Trước đó vài ngày, Matt Liu khoe được bạn gái tặng hai chiếc áo hàng hiệu kèm dòng chữ: "Thanks bae" (Tạm dịch: Cảm ơn bé yêu), nghe đến "bé yêu" là mọi người cũng đoán được đây hẳn là món quà mà Hương Giang giành tặng.

 
Hương Giang chu đáo mua áo hiệu tặng bạn trai (Ảnh: Chụp màn hình). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hương Giang chu đáo mua áo hiệu tặng bạn trai (Ảnh: Chụp màn hình).

 
Cả hai "dính nhau như sam" kể từ khi hẹn hò (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cả hai "dính nhau như sam" kể từ khi hẹn hò (Ảnh: FBNV).

 
Anh chàng còn đưa nàng đi ra mắt hội bạn mê siêu xe (Ảnh: Chụp màn hình). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Anh chàng còn đưa nàng đi ra mắt hội bạn mê siêu xe (Ảnh: Chụp màn hình).

>>> Xem thêm: Hương Giang công khai gọi CEO là bồ, cám ơn vì Matt Liu đã đến

Hiện, người hâm mộ ra sức "đẩy thuyền" cho cặp đôi Hương Giang - Matt Liu. Cả hai được xem là rất đẹp đôi khi chàng là CEO nổi tiếng lâu nay, nàng cũng bắt đầu lấn sân sang lĩnh vực CEO. Hy vọng, cặp đôi sẽ đi xa và có được cái kết đẹp để một lần nữa chứng minh cho mọi người thấy Hương Giang không chỉ xinh đẹp, giỏi giang mà còn hạnh phúc trong chuyện tình yêu.

Ảnh: Tổng hợp

Hương Giang bất ngờ nói triết lý chuyện kết hôn và hơn thua ở tấm chồng

Mới đây nhất, Hoa hậu Hương Giang khiến dân tình bất ngờ khi có chia sẻ khá dài nói về chuyện chồng con. "Phụ nữ hơn nhau ở tấm chồng" là đang đặt giá trị của người vợ lên chồng để so sánh. Hương Giang cho rằng mỗi người có câu chuyện riêng nên không thể đọ ai hơn ai.

"Nếu nói "Phụ nữ hơn nhau ở tấm chồng" thì tự mình đã đặt giá trị của bản thân mình lên người đàn ông để so sánh rồi! Giá trị của mỗi người nằm trong chính bản thân họ, người phụ nữ có chồng không hơn người phụ nữ độc thân, người phụ nữ có chồng giỏi giang chung thuỷ cũng chưa chắc hơn người phụ nữ lận đận tình duyên vài lần đám cưới. Quan trọng sau tất cả họ vẫn đứng vững vẫn tự tìm hạnh phúc cho riêng mình bằng chính sự nỗ lực của mình thì người phụ nữ đó vẫn vô cùng có giá trị", bạn gái Matt Liu cho biết.

"Đặc quyền của phụ nữ là được dựa dẫm, nếu có người chồng giỏi giang để dựa dẫm đó là điều vô cùng may mắn và đáng tự hào. Nhưng nếu ngoài kia có người phụ nữ nào đang phải một mình cố gắng để làm chỗ dựa cho người khác thậm chí kể cả chồng của mình thì cũng đừng buồn, vì cố gắng cho những điều mình yêu và xứng đáng chưa bao giờ là điều đáng xấu hổ hay thua kém bất kì ai", cô nói.