Hương Giang hội ngộ "chị đại" Lukkade, "nam thần" tiếp theo nào sẽ được mai mối?

14/03/2019, 20:10 GMT+07:00

Các fan đang "đứng ngồi không yên" khi thấy hai mỹ nhân này lại có dịp gặp nhau, hứa sẽ sẽ xuất hiện thêm nhiều "cực phẩm" cho phái nữ.

Lukkade đã đáp chuyến bay sang Việt Nam để cùng đàn em của mình ngồi ở chiếc ghế, tìm những người đàn ông đích thực cho phái nữ.

Vừa qua, khán giả đã rất xôn xao khi biết được thông tin chương trình Người Ấy Là Ai? - Mùa 2 sẽ chính thức được lên sóng trong thời gian sắp tới. Đồng thời, điểm đặc biệt nhất chính là hình ảnh Hương Giang và “chị đại” The Face Thái - Lukkade khoe thần thái ngời ngời trên trường quay.

Hương Giang hội ngộ


Sát cánh cùng Hương Giang, Lukkade gây ấn tượng với hình ảnh cá tính, thần thái cuốn hút.
Sát cánh cùng Hương GiangLukkade gây ấn tượng với hình ảnh cá tính, thần thái cuốn hút.

Hương Giang hội ngộ

Hương Giang từng tiết lộ Lukkade chính là người chị thân thiết đã động viên cô tham gia cuộc thi Hoa hậu chuyển giới, cũng như giới thiệu các học trò điển trai hợp tác cùng mình trong những dự án âm nhạc.

Hương Giang hội ngộ

Hương Giang hội ngộ

Không chỉ thảo luận sôi nổi, nhiệt tình với cố vấn Hương Giang, Lukkade còn trao đổi, tương tác tích cực với MC Trấn Thành và dàn sao cố vấn khách mời là những nghệ sĩ nổi tiếng showbiz Việt để tìm ra trong số 5 chàng trai, thuộc 3 nhóm: Độc thân, Đã có chủ, Giới tính thứ 3, ai sẽ người phù hợp nhất với nữ chính.


Liệu lần gặp gỡ tại TP.HCM này, "chị đại" có gửi tiếp nam thần nào cho Hương Giang để làm phần 3 câu chuyện kẻ phản bội.
Liệu lần gặp gỡ tại TP.HCM này, "chị đại" có gửi tiếp nam thần nào cho Hương Giang để làm phần 3 câu chuyện kẻ phản bội.

Chia sẻ về cảm nhận khi lần đầu hợp tác cùng Hoa hậu Hương Giang truy tìm “trai thẳng - trai thật” cho các cô gái độc thân, Lukkade cho biết: “Tôi đã từng làm cố vấn cho Người Ấy Là Ai? phiên bản Thái, nhưng đến khi tham gia Người Ấy Là Ai? - Mùa 2 phiên bản Việt vẫn có chút áp lực. Vì thật sự tôi chưa được tiếp xúc nhiều với các bạn trai Việt Nam nên chưa hiểu lắm về đặc điểm chung của các chàng trai Việt là thế nào…”. Dù là thế nhưngchị đại” của làng giải trí Thái tự tin mình sẽ dùng hết 100% bản lĩnh để giúp nữ chính tìm ra chàng trai độc thân phù hợp.

Lukkade và Hương Giang có dịp hội ngộ trên sân khấu thì chắc chắn sẽ xuất hiện thêm những chàng trai "cực phẩm". Cùng đón chờ những anh chàng này là ai trong thời gian tới trên  YAN nhé!

Ảnh: Tổng hợp