Hương Giang cầm vương miện tuyên bố: "Hoa hậu mà còn hát hay thì chỉ có một mình tôi ở Việt Nam"

14:30 19/07/2019

Không còn phải chờ đợi lâu, chương trình The Voice Kids - Giọng hát Việt nhí 2019 sẽ chính thức lên sóng vào thứ 7 này ngày 20/7. Dàn HLV cực hot đã được BTC công bố trước đó gồm Lưu Thiên Hương - Ali Hoàng Dương, Phạm Quỳnh Anh - Dương Khắc Linh và Hương Giang - Dương Cầm.

Hương Giang cầm vương miện tuyên bố: 

>>>Xem thêm: Thời trang sao Việt tuần qua: Elly Trần hóa "mẹ rồng", Hương Giang lấp ló vòng một siêu khủng

Vẫn như mọi năm vòng Giấu mặt luôn là vòng thi khán giả mong chờ nhất, các HLV sẽ tranh giành các thí sinh tài năng nhất về đội của mình. Và mỗi đội đều chuẩn bị cho mình những "chiến thuật" nhằm "lấy lòng" các thiên thần nhí. Nếu như team Lưu Thiên Hương - Ali Hoàng Dương chuẩn bị những chiếc áo choàng chiến binh, team Phạm Quỳnh Anh - Dương Khắc Linh chuẩn bị nhiều món trò chơi "siêu to khổng lồ" thì team Hương Giang - Dương Cầm lại mang đến The Voice Kids những chiếc vương miện lấp lánh gắn liền với danh xưng "Hoa hậu".

Hương Giang cầm vương miện tuyên bố: 

Hương Giang cầm vương miện tuyên bố: 

Hương Giang cho biết team mình sẽ được gọi là team "hoàng gia" và có những chiếc vương miện Đức Vua và Hoa hậu để tặng cho các thí sinh lựa chọn về đội của mình, nàng Hậu chia sẻ lý do khi mang vương miện đến sân khấu: "Chiếc vương miện thể hiện cho sự tự tin giúp các bé không chỉ trong chương trình mà sau chương trình cũng đủ tự tin theo đuổi con đường ca hát".

>>>Có thể bạn quan tâm: Siêu mẫu Bùi Quỳnh Hoa: "Nhiều "con sâu" khiến nghề mẫu bị nhiều người ác cảm"

Hương Giang cầm vương miện tuyên bố: 

Hương Giang cầm vương miện tuyên bố: 

Hương Giang cầm vương miện tuyên bố: 


Teaser The Voice Kids 2019.

Để chiêu dụ được các thí sinh nhí, tất cả các HLV đều tung ra những "chiêu bài" độc nhất của mình, cầm trên tay vương miệng Hương Giang tuyên bố: "Đã là Hoa hậu mà còn hát hay thì chỉ có một mình cô ở Việt Nam này thôi" khiến khán giả cũng phải bật cười.

Hương Giang cầm vương miện tuyên bố: 

Hương Giang cầm vương miện tuyên bố: 

Một điều đặc biệt năm nay của cuộc thi sẽ có thêm luật chơi mới mang tên "Phá chặn" đội chơi bị chặn sẽ không thể xoay ghế nhưng lại có khả năng được phá chặn bởi chính các thí sinh. Đổi lại, trong tiết mục kế tiếp, cặp đôi huấn luyện viên được thí sinh phá chặn sẽ không có quyền lựa chọn thí sinh. Mỗi đội chơi sẽ có 2 lần được dùng quyền chặn với đội bạn - “đối thủ” mà mình dè chừng khi quyết liệt tranh giành các tài năng nhí trên sân khấu Giấu mặt.  Và mỗi cặp đôi huấn luyện viên chỉ có 1 lần duy nhất được học trò “bảo vệ”. 

>>>Có thể bạn muốn biết: Hương Giang đích thị là "thời tới cản không nổi" tiếp tục làm giám khảo Siêu mẫu Việt Nam 2019

Trong đoạn teaser đội Hương Giang đã bị chăn bởi các HLV khác, cô nàng gào khóc, kêu gọi thí sinh phá chặn về đội của mình. Luật chơi mới hứa hẹn sẽ mang đến một chương trình hoàn toàn mới lạ, gay cấn hơn trước.

Ảnh: Tổng Hợp

*Cùng đón xem những tin tức Âm nhạc mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!