Hương Giang hẹn hò đúng ngày sinh nhật của cực phẩm "Người ấy là ai"

15:40 02/08/2020

Tập đặc biệt của Người ấy là ai mùa 3 đã chính thức lên sóng với sự xuất hiện của nữ chính là Hoa hậu Hương Giang.

Trước một cô gái vừa xinh đẹp, giàu có, lại lần thứ 2 ngồi vào chiếc ghế nữ chính nên ban tổ chức đã ưu ái lựa chọn ra 5 chàng trai đều là những "cực phẩm" vừa đẹp trai, tri thức lại có tài sản "khủng".


Hương Giang thích thú trước 5 anh chàng "cực phẩm" (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hương Giang thích thú trước 5 anh chàng "cực phẩm" (Ảnh: FBNV).

>>>Đã xem: Hương Giang lần 2 làm nữ chính "Người ấy là ai": Cơ hội để sửa sai

Hương Giang hẹn hò với anh chàng "cực phẩm" Matt đúng ngày sinh nhật

Ngay sau khi chương trình lên sóng dù vẫn chưa có kết quả cuối cùng nhưng khán giả đã nhanh chóng nhận ra Hương Giang đăng hình đi ăn tối ở một nhà hàng có bối cảnh ven sông trùng với tấm hình mà anh chàng Matt đăng tải trước đó.


Nữ chính Hương Giang đi ăn cùng với anh chàng CEO điển trai, nhà giàu (Ảnh: Tổng hợp). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nữ chính Hương Giang đi ăn cùng với anh chàng CEO điển trai, nhà giàu (Ảnh: Tổng hợp).

Điều thú vị nữa mà chúng tôi phát hiện ra trong một tấm hình mà người bạn của Matt đăng để chúc mừng sinh nhật anh trùng với ngày Hoa hậu Hương Giang đi ăn với Matt Liu là ngày 7/7/2020.


Ngày 7/7 là sinh nhật của anh chàng CEO người Singapore - Matt Liu (Ảnh: Tổng hợp). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Ngày 7/7 là sinh nhật của anh chàng CEO người Singapore - Matt Liu (Ảnh: Tổng hợp).

>>>Có quan tâm: Hương Giang quen được đại gia kém 5 tuổi nhờ đi mua đất​

Hoa hậu Hương Giang đam mê chơi golf, bị soi đi Đà Lạt cùng CEO Matt Liu

Một điều thú vị nữa mà khán giả vừa nhận ra là thời gian này Hương Giang bỗng nhiên có thêm 1 sở thích mới đó là tập đánh golf, điều này lại khá trùng hợp với "cực phẩm" Matt Liu khi anh chia sẻ trong đoạn video giới thiệu tại Người ấy là ai có niềm đam mê bất tận với golf.


Chắc không phải ngẫu nhiên mà Hương Giang chăm chỉ đi học đánh golf (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Chắc không phải ngẫu nhiên mà Hương Giang chăm chỉ đi học đánh golf (Ảnh: FBNV).

Chưa dừng ở đó, cộng đồng mạng còn soi ra anh chàng CEO điển trai cũng có một tấm hình với khung cảnh tương tự với Hương Giang ở Đà Lạt trong chuyến du lịch mới đây nhất.


Quá nhiều bằng chứng cho thấy cặp đôi đang hẹn hò (Ảnh: Tổng hợp). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Quá nhiều bằng chứng cho thấy cặp đôi đang hẹn hò (Ảnh: Tổng hợp).

>>>Có quan tâm: Trấn Thành khóc khi được mẹ Hương Giang nhờ tìm người yêu cho con gái

Tuy nhiên, chỉ bấy nhiêu bằng chứng hẹn hò thì cũng không đủ để kết luận Hoa hậu Hương Giang đã chọn Matt, thôi thì đành chờ đến thứ 6 tuần sau để xem chàng trai nào được người đẹp trao bó hoa may mắn.

Ảnh: Tổng hợp

Hương Giang chia sẻ vừa chia tay bạn trai đại gia kém tuổi

Sau thời gian dài kín tiếng chuyện tình yêu, Hương Giang bất ngờ tiết lộ về mối tình mà cô chưa bao giờ công khai trước công chúng, được biết cả hai yêu nhau một thời gian thì quyết định dừng lại vì quá nhiều lần chật vật nhưng không giải quyết được:

"Thật sự mọi người cũng biết trên truyền thông em chỉ công khai 1 người yêu duy nhất thôi, nhưng cũng là 4 - 5 năm rồi. Tất nhiên em không phải là người độc thân 4 - 5 năm trời, tuy nhiên từ đó đến nay thì chưa có mối quan hệ nào nghiêm túc cả, nhưng tìm hiểu thì cũng có. Khoảng 1 năm trở lại đây, em có tìm hiểu 1 người cách đây 3 tháng thì chuyện đó cũng dừng lại. Bạn đó là 1 người trẻ tuổi, dễ thương và không liên quan gì đến showbiz cả”, Hương Giang tâm sự.