Hương Giang hát live nhạc diva cực đỉnh trên sân khấu Hoa hậu Chuyển giới Thái

08:00 01/09/2018

Dù xuất thân là một ca sĩ nhưng Hương Giang đã không hề "cầm mic" kể từ ngày đăng quang Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế tại Thái Lan. Vì vậy, lần xuất hiện này của cô trên sân khấu với vai trò ca sĩ đã khiến công chúng không khỏi quan tâm.

Tối 31/8, đêm Chung kết của cuộc thi Hoa hậu Chuyển giới quốc tế diễn ra tại Thái Lan đang nhận được sự quan tâm từ khán giả khi có sự xuất hiện đặc biệt của Hoa hậu Hương Giang. Trên sân khấu quốc tế lần này, nữ ca sĩ đem đến phần trình diễn bằng một ca khúc chưa bao giờ thể hiện bằng tiếng Anh mang tên Never Enough. Bên cạnh đó, Hương Giang còn chia sẻ đây là một ca khúc khá khó đối với cô, điều đó càng làm gia tăng sự tò mò của khán giả đối với phần trình diễn đặc biệt này.


Hương Giang live Never Enough.

Đây cũng là một bài hát đã từng được thể hiện rất thành công qua giọng ca diva người Mỹ Loren Allred. Cá nhân Hương Giang cũng chia sẻ trước đó là có phần e dè trước bài hát huyền thoại này và cũng thừa nhận đây là lần đầu tiên cô thử sức với dòng nhạc diva. Tuy nhiên, với phần trình diễn quá tuyệt vời của nữ hoàng chuyển giới, cô đã chứng minh đuợc thời gian "ở ẩn" trong ca hát không hề làm mình mai một, khi cô thể hiện được chất riêng trong bài hát và khiến nhiều người không khỏi xuýt xoa.


Không chỉ tỏa sáng trên kênh truyền hình Thái Lan, Hương Giang trở lại với vai trò ca sĩ với ca khúc Never Enough.
Không chỉ tỏa sáng trên kênh truyền hình Thái Lan, Hương Giang trở lại với vai trò ca sĩ với ca khúc Never Enough.

Trước đó khi chỉ mới “nhá hàng” đoạn clip phần trình diễn trên trang cá nhân, Hương Giang đã ngay lập tức “đánh chiếm” trái tim khán giả khi hàng loạt bình luận yêu cầu và “đòi” cô phải tung ngay clip full. Nhiều người hâm mộ còn muốn Hương Giang thu âm và tung bản audio chính thức ca khúc này và không quên gửi lời nhắn nhủ mong muốn cô sớm ra mắt MV trong thời gian tới.

Hương Giang hát live nhạc diva cực đỉnh trên sân khấu Hoa hậu Chuyển giới Thái

Ảnh: Tổng hợp