Hương Giang gửi lời chúc may mắn đến Hoài Sa ở HH Chuyển giới Quốc tế

22/02/2020, 17:52 GMT+07:00

Hương Giang là một trong những hình mẫu của cộng đồng LGBT mà Hoài Sa thần tượng, ngưỡng mộ và học theo. Dù từng bị giọng ca Anh ta bỏ em rồi đánh trượt ở Chinh phục hoàn mỹ nhưng Hoài Sa không mấy bận tâm về chuyện này.

Thời điểm Hương Giang ra mắt các sản phẩm nhạc hay bộ phim điện ảnh đầu tay Hoài Sa liên tục share link để ủng hộ cho Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018.

 
Hoài Sa gặp gỡ Hương Giang trước ngày dự thi - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hoài Sa gặp gỡ Hương Giang trước ngày dự thi

>>> Xem thêm: Hoài Sa gặp gỡ Hương Giang lấy may mắn trước giờ lên đường dự thi

Hương Giang: "Chúc Hoài Sa may mắn"

Trước khi lên đường dự thi Hoài Sa đã có cuộc hẹn ăn uống tại nhà riêng của Hoa hậu Hương Giang. Là một người đi trước và từng đăng quang cô đã chia sẻ rất nhiều kinh nghiệm bổ ích để Hoài Sa vững tin hơn khi đeo sash Việt Nam.

Sau buổi gặp gỡ, Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018 đã chia sẻ ảnh mặt mộc chung cùng Hoài Sa kèm lời nhắn nhủ đến các fan rằng: "Hãy ủng hộ cho Hoài Sa đại diện của Việt Nam tại Miss International Queen 2020 nhé. Chúc Sa may mắn".

 
Hoài Sa gọi cuộc gặp mặt này là để lấy hên - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hoài Sa gọi cuộc gặp mặt này là để lấy hên

Tin chắc rằng buổi gặp gỡ này sẽ là nguồn động lực tiếp thêm sức mạnh cho đại diện Việt Nam ở Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2020. 

>>> Xem thêm: Hoa hậu Chuyển giới đi hẹn hò: Hương Giang chọn nhầm, Hoài Sa húp trọn

Trọng Hiếu: "Anh vẫn sẽ ở phía sau cổ vũ cho em hết lòng"

Sáng nay 22/2, Hoài Sa chính thức lên đường sang Thái Lan để chuẩn bị "chinh chiến" ở Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2020. Cô mang theo 10 vali đồ và có mặt sớm hơn ngày tập trung 3 ngày để làm quen với thời tiết cũng như ẩm thực của xứ sở chùa vàng.

Trọng Hiếu cũng gửi lời chúc ấm áp cho Hoài Sa trước khi lên đường dự thi: "Bùi Đình Hoài Sa ơi, anh chúc em sẽ có thời gian vui vẻ và tuyệt với tại cuộc thi. Đối với anh không quan trọng Sa đạt được giải thưởng gì nhưng anh vẫn sẽ ở phía sau cổ vũ cho em hết lòng. Anh sẽ cố gắng sắp xếp thời gian để qua tận nơi ủng hộ cho em".

 
Trọng Hiếu sẽ có mặt đêm chung kết để ủng hộ Hoài Sa - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Trọng Hiếu sẽ có mặt đêm chung kết để ủng hộ Hoài Sa

Vào ngày 25/2 tới, cuộc thi Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2020 chính thức khởi tranh tại Thái Lan để kỉ niệm 15 năm cuộc thi được khai sinh. Hiện tại, 22 thí sinh đại diện các nước cũng đang gấp rút lên đường sang Thái để chiến đấu giành lấy chiếc vương miện cao quý. Đêm chung kết sẽ diễn ra vào tối ngày 7/3/2020. 

>>> Xem thêm: Hoài Sa đem 10 vali đồ lên đường "chinh chiến" HH Chuyển giới Quốc tế

Hương Giang từng từ chối Hoài Sa ở cuộc thi do mình làm giám khảo

Hoài Sa từng tham gia "Chinh phục hoàn mỹ" năm 2018 và bị 4 HLV từ chối trong đó có Hương Giang.

Hương Giang cho biết, cô ghi nhận sự dũng cảm dám vứt bỏ mọi thứ dù chưa là gì của Hoài Sa để đến đây nhưng so với mặt bằng chung cuộc thi hay những gì mọi người đã biết về Hoài Sa thì phần thi của ngày hôm nay không nổi trội. Do đó, Hương Giang đã "say no".

Hương Giang cũng khuyên đàn em sau này nên chọn các ca khúc tiếng Anh để che đi khuyết điểm giọng hát của mình. Nhờ vé vớt của NTK Việt Hùng năm đó, Hoài Sa mới được đi tiếp vào cuộc thi và về đích ở vị trí Á quân 2.

*Cùng đón xem những thông tin mới nhất về Hoài Sa ở cuộc thi Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2020 được cập nhật trên YAN nhé!