Hương Giang khoe clip được Matt Liu nắm chặt tay trên xe là "yêu"

08:30 09/08/2020

Hương Giang chắc chắn không phải là người chuyển giới đầu tiên ở Việt Nam, nhưng lại là người đầu tiên nhận được sự quan tâm đặc biệt của công chúng lẫn đồng nghiệp khi tìm được một nửa kia của mình trên sóng truyền hình.

Lần đầu tiên có một chàng trai hoàn mỹ mà thường chỉ xuất hiện trong truyện ngôn tình đã vì Hương Giang mà đến. Để rồi tạo một cái kết mỹ mãn, ngoài sức tưởng tượng, khiến người ta cứ nhắc mãi không thôi.

 
Khoảnh khắc đi vào lịch sử chương trinh Người ấy là ai (Ảnh: BTC). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Khoảnh khắc đi vào lịch sử chương trinh Người ấy là ai (Ảnh: BTC).

>>> Xem thêm: Nghi vấn hẹn hò Matt Liu, Hương Giang suy tư bóng gió chuyện tình yêu

Đưa tay đây nào, mãi bên nhau Giang nhé!

Do thất bại ở lần thứ nhất nên Hương Giang đã được bù đắp trọn vẹn trong lần thứ hai đi tìm nửa kia ở Người ấy là ai. Nàng, một cô Hoa hậu tài sắc vẹn toàn đã trao hoa cho chàng, một CEO người Singapore tên Matt Liu được ví như nam chính trong truyện ngôn tình. Cả hai đã tạo nên khoảnh khắc khó quên nhất của Người ấy là ai trong 3 mùa.

Sau màn kết đôi thành công đi vào lịch sử, cả hai đã bắt đầu cho khán giả đi hết bất ngờ này tới bất ngờ khác. Đầu tiên là clip Matt Liu "hộ tống" bạn gái về nhà. Sau đó là loạt hình ảnh "tình bể bình" của cả hai trong chuyến du du lịch hay những hình ảnh riêng tư trong lúc ăn tối trong không gian lãng mạn.

Mới nhất là hình ảnh cặp đôi nắm chặt tay khi cùng di chuyển trên một chuyến xe được Hương Giang chia sẻ trên trang cá nhân đã khiến người hâm mộ rạo rực. Trong khi Hương Giang thể hiện chút ngượng ngùng e thẹn thì Matt Liu cười tươi rói, gương mặt rất thỏa mãn, hạnh phúc. Nhiều người ví von, Hương Giang và Matt Liu như hai chất hóa học  chẳng cần dung môi mà vẫn phản ứng mạnh mẽ.

 
Hương Giang hạnh phúc chia sẻ khoảnh khắc tình tứ của cả hai khi đang di chuyển trên một chuyến xe 
(Ảnh: Chụp màn hình). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hương Giang hạnh phúc chia sẻ khoảnh khắc tình tứ của cả hai khi đang di chuyển trên một chuyến xe
(Ảnh: Chụp màn hình).

 
Cô được bạn trai Matt Liu nắm chặt tay (Ảnh: Chụp màn hình). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cô được bạn trai Matt Liu nắm chặt tay (Ảnh: Chụp màn hình).

 

 
Trước đó Hương Giang chỉa sẻ nhiều hình ảnh tình tứ trong chuyến du lịch tại Đà Lạt 
(Ảnh: Chụp màn hình). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Trước đó Hương Giang chỉa sẻ nhiều hình ảnh tình tứ trong chuyến du lịch tại Đà Lạt
(Ảnh: Chụp màn hình).

 
Matt Liu cũng công khai khoảnh khắc của cả hai, ngay sau đó bị Hương Giang "phân bì" vì bài viết của 
anh nhiều like hơn (Ảnh: Chụp màn hình). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Matt Liu cũng công khai khoảnh khắc của cả hai, ngay sau đó bị Hương Giang "phân bì" vì bài viết của
anh nhiều like hơn (Ảnh: Chụp màn hình).

>>> Xem thêm: Matt Liu lái siêu xe đưa Hương Giang về dinh sau màn trao hoa hẹn hò

Hòa Minzy gửi lời nhắn đến anh rể

Là một người em, người đồng nghiệp thân thiết nhất của Hoa hậu chuyển giới nên ngay sau khi Hương Giang chính thức có chủ, cô em gái đã có đôi lời chúc mừng, gửi gắm chân thành đến cặp đôi. Cụ thể, trên trang cá nhân, Hòa Minzy đã chia sẻ clip Hương Giang và Matt Liu nắm tay cực ngọt kèm dòng trạng thái: "Hai người có thể tìm hiểu, yêu đương hay đi đến một cái kết viên mãn hoặc cuối cùng chỉ làm bạn đi chăng nữa, em vẫn mãi ủng hộ mọi quyết định như cách em từng sang Thái Lan để hô to "Hoa hậu Hương Giang’".

 
Hòa Minzy nhắc nhớ về mối tình chị em thân thiết với Hương Giang kèm theo lời chúc phúc đến 
chị gái (Ảnh: Chụp màn hình). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hòa Minzy nhắc nhớ về mối tình chị em thân thiết với Hương Giang kèm theo lời chúc phúc đến
chị gái (Ảnh: Chụp màn hình).

 
Và cũng không quên gửi lời nhắn ngủ đến anh rể  "Hãy yêu thương chị ý nhé" (Ảnh: Chụp màn hình). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Và cũng không quên gửi lời nhắn ngủ đến anh rể  "Hãy yêu thương chị ý nhé" (Ảnh: Chụp màn hình).

>>> Xem thêm: Matt Liu nắm tay nhắn nhủ Hương Giang: "Cảm ơn em vì đã chọn anh"​

Hương Giang không phải là nữ chính chuyển giới duy nhất của Người ấy là ai mùa 3, nhưng lại là người may mắn nhất khi tìm được một nửa tâm đầu ý hợp. Sự tiến triển tình cảm của cặp đôi cũng được cho nhanh và "nguy hiểm "nhất so với các cặp đôi còn lại. Hy vọng Hương Giang mà Matt Liu sẽ sớm đơm bông kết trái. 

Trước khi hẹn hò với Matt Liu, Hương Giang đã "đường ai nấy đi" với bạn trai kém tuổi

Trong tập phát sóng đặc biệt của Người ấy là ai, Hương Giang bất ngờ tiết lộ việc đã từng có khoảng thời gian tìm hiểu với chàng trai kinh doanh bất động sản kém tuổi. Sau vài tháng, họ chọn việc dừng lại vì những lần chật vật không giải quyết được.

"Thật sự mọi người cũng biết trên truyền thông em chỉ công khai 1 người yêu duy nhất thôi, nhưng cũng là 4 - 5 năm rồi. Tất nhiên em không phải là người độc thân 4 - 5 năm trời, tuy nhiên từ đó đến nay thì chưa có mối quan hệ nào nghiêm túc cả, nhưng tìm hiểu thì cũng có. Khoảng 1 năm trở lại đây, em có tìm hiểu 1 người cách đây 3 tháng thì chuyện đó cũng dừng lại. Bạn đó là 1 người trẻ tuổi, dễ thương và không liên quan gì đến showbiz cả”, Hương Giang tâm sự.