Ngày nào được yêu: Hương Giang giờ có nhóm anti-fan 100.000 người

30/10/2020, 14:35 GMT+07:00

Thời gian vừa qua, Hương Giang là một trong những nghệ sĩ được nhắc đến nhiều nhất trên MXH. Không phải bởi vì sự xuất hiện dồn dập của cô trên sóng truyền hình mà là những phát ngôn quá khác biệt theo thời gian.

Chính vì điều này, trên MXH cũng bắt đầu xuất hiện những hội nhóm anti-fan Hương Giang đầy "quy mô" với số lượng người tham gia khá lớn.

 
Hương Giang nhận về nhiều ý kiến trái chiều từ những phát ngôn (Ảnh: FBNV).
Hương Giang nhận về nhiều ý kiến trái chiều từ những phát ngôn (Ảnh: FBNV).

>>>Xem ngay: Hương Giang ra mắt Matt Liu với mẹ, tuyên bố trên MXH đã có bồ

Hương Giang có nhóm anti-fan hơn 100.000 người

Vừa qua, trên MXH bỗng dưng xuất hiện một nhóm anti-fan Hương Giang được lập ra, mặc dù mới tạo dựng nhưng số lượng người tham gia đang tăng cao. Hiện tại, số lượng chính xác các thành viên trong nhóm này đã có hơn 114.000 người - Đây là một con số khá lớn đối với một hội nhóm được lập ra nhằm mục đích để anti một nghệ sĩ nào đó.

 
Nhóm anti-fan của Hương Giang (Ảnh: Chụp màn hình).
Nhóm anti-fan của Hương Giang (Ảnh: Chụp màn hình).

Hiện tại, phía Hương Giang chưa hề lên tiếng về những những chuyện xoay quanh vấn đề này. Có lẽ, cô nàng vẫn đang tận hưởng sự thành công và viên mãn trong sự nghiệp cũng như chuyện tình cảm của mình bên bạn trai Matt Liu

 
Nhóm này còn có cả một nhóm "back-up" (Ảnh: Chụp màn hình).
Nhóm này còn có cả một nhóm "back-up" (Ảnh: Chụp màn hình).

Thời gian trước đây, Hương Giang được nhiều khán giả tôn sùng khi xuất hiện trên hàng loạt những chương trình truyền hình lớn nhỏ, tần suất xuất hiện của cô nhiều đến nổi người xem không thể đếm được. Những câu nói triết lý, thấm thía về cuộc sống, về chuyện tình cảm của cô được nhiều fan hâm mộ trích dẫn và trở nên viral trên MXH. Nhưng biết đâu được, đến một ngày, những châm ngôn ấy biến thành con dao hai lưỡi và lỡ "khứa" vào tay chính chủ...

>>>Đừng bỏ lỡ: Anti Fan là gì?

Hương Giang bị dân mạng soi ra phát ngôn bất nhất trên các phương tiện truyền thông, truyền hình

Mọi cớ sự được bắt nguồn từ những phát ngôn của Hương Giang ở quá khứ và hiện tại. Có lẽ, qua thời gian, cách nhìn nhận vấn đề của một con người sẽ được thay đổi. Tuy nhiên, nếu thay đổi quá nhiều (180 độ) sẽ dẫn đến sự bất nhất trong lời nói, việc này làm cho người khác sẽ cảm thấy đắn đo và cần nhìn nhận lại về chính con người đã từng cho ra những phát ngôn ấy.

 
Hương Giang gặp trục trặc về chính những phát ngôn ở quá khứ và hiện tại (Ảnh: FBNV).
Hương Giang gặp trục trặc về chính những phát ngôn ở quá khứ và hiện tại (Ảnh: FBNV).

Tham gia một vài chương trình truyền hình, Hương Giang dùng sự sắc sảo của mình để thu hút khán giả. Những lời nói trên chiếc ghế nóng đều được cộng hưởng và thêm sức nặng. Ngày 22/04/2020, Hương Giang đã có những nhận định của mình về chủ đề hạnh phúc của phụ nữ. Theo như truyền thông tóm tắt, Hương Giang khẳng định: "Cứ xinh đẹp mà ngu ngơ, gọi dạ bảo vâng thì cuộc sống sẽ rất hạnh phúc". Nhưng chỉ khoảng 6 tháng sau, vào ngày 19/10/2020, cô này lại cho ra một định nghĩa mới về chuyện này: "Phụ nữ muốn có hạnh phúc phải đấu tranh". Vậy rốt cuộc, phụ nữ nên ngu ngơ hay nên đấu tranh để có được hạnh phúc cho chính mình? Hay là, phải chăng phụ nữ nên học cách ghi lại những gì mình đã nói để không trở nên vạ miệng và trở thành đề tài bàn tán của mọi người xung quanh?

 

 
Hương Giang và phát ngôn bị soi xét (Ảnh: Chụp màn hình).
Hương Giang và phát ngôn bị soi xét (Ảnh: Chụp màn hình).

 
Một quan điểm nữa của Hương Giang bị soi ra (Ảnh: Chụp màn hình).
Một quan điểm nữa của Hương Giang bị soi ra (Ảnh: Chụp màn hình).

Chưa dừng lại ở phát ngôn về phụ nữ, Hương Giang còn đưa ra những phản biện về chính giọng hát của bản thân. Từng khẳng định mình có giọng hát live tốt vào năm 2017 nhưng 3 năm sau cô lại cho thấy một khía cạnh mới về chất giọng của chính mình: "Nếu hát hay, tôi sẽ chỉ đứng hát mà chẳng cần đầu tư nhiều cho nhàn hạ". Điều này cũng gây khó hiểu cho khán giả, bởi sau 3 năm, Hương Giang vẫn chưa tự tin để khẳng định mình đã hát tốt hơn quá khứ. Liệu đây có phải là bước thụt lùi trong giọng hát nhưng tiến bộ về cách đầu tư trong các sản phẩm và trên sân khấu?

 
Hương Giang tự thay đổi quan điểm về giọng hát của chính mình (Ảnh: Chụp màn hình).
Hương Giang tự thay đổi quan điểm về giọng hát của chính mình (Ảnh: Chụp màn hình).

 
Hương Giang bị gắn mác "nữ hoàng đạo lý" trên MXH (Ảnh: FBNV).
Hương Giang bị gắn mác "nữ hoàng đạo lý" trên MXH (Ảnh: FBNV).

Tạm kết

Hiện tại, Hương Giang vẫn là một trong những cái tên đình đám của showbiz Việt Nam. Cô nàng vẫn đang là cái tên ăn khách mà những chương trình, nhãn hàng lựa chọn. Song, những phát ngôn trước sau có vẻ không trùng khớp cho lắm nhưng đâu đó vẫn là "miếng mồi" mà Hương Giang cần "trưng trổ" để thu hút lượng khán giả mới qua từng giai đoạn. Có lẽ, sau những chuyện đã xảy ra, những fan hâm mộ chân thành của Hương Giang đều mong cô nàng sẽ chọn lọc hơn những câu nói, hoặc lớn hơn, phải chọn lựa những chương trình để tham gia và không trở thành "miếng mồi" cho CĐM soi xét.

>>>Bạn đã bỏ qua: Khối tài sản khủng Hương Giang có được sau 2 năm làm Hoa hậu

Ảnh: Tổng hợp

AI TRONG CHÚNG TA CŨNG NÊN CẨN THẬN VỀ NHỮNG ĐIỀU MÌNH NÓI RA

Thật ra trong chúng ta, ai cũng nên cẩn trọng hơn về lời nói của mình để tránh phải gặp nạn về sau. Những lời tưởng chừng vô hại đôi khi lại mang cho chúng ta những phiền toái không đáng có. Vì thế, hãy tìm cách tiết chế lại bản thân khi có những phát ngôn:

1. Tập luyện thói quen suy nghĩ trước khi nói ra một điều gì đó.

2. Tham khảo ý kiến của mọi người xung quanh về cách ăn nói của bản thân để từ đó rút ra được những bài học cho riêng mình.

3. Đi học những khoá học về giao tiếp, đây là một trong những cách thiết thực nhất để cải thiện những câu từ mà bản thân sẽ phát ra.

Xem thêm tại đây!