Hương Giang được khen ngợi vì giọng không hay nhưng không hát nhép

22/03/2021, 18:30 GMT+07:00

Hương Giang bước chân vào showbiz với vai trò ca sĩ nhưng sự nghiệp chỉ bùng nổ khi cô ra mắt loạt MV #ADODDA. Giọng hát của Hương Giang khi live không được khán giả đánh giá cao. Tuy nhiên, việc nữ ca sĩ ít hát nhép, nhiều lần cố gắng lên nốt cao vẫn được đông đảo khán giả công nhận và khen ngợi.

 
Với nhiều khán giả, Hương Giang vẫn là một ca sĩ hát ổn. (Ảnh: Chụp màn hình)
Với nhiều khán giả, Hương Giang vẫn là một ca sĩ hát ổn. (Ảnh: Chụp màn hình)

Kỹ năng trình diễn, hát live trên sân khấu của các ca sĩ luôn là điều kiện quan trọng đánh giá năng lực của người đó. Hương Giang khi hoạt động âm nhạc cũng không là ngoại lệ. Gần đây, khán giả bắt đầu chia sẻ lại những video Hương Giang tự tin hát trên sân khấu. Chất giọng của cô không hoàn hảo nhưng ưu điểm chính là không hát nhép.

 
Tại sân khấu V Heartbeat, Hương Giang live Anh ta bỏ em rồi hoàn toàn bằng giọng thật. (Ảnh: FBNV)
Tại sân khấu V Heartbeat, Hương Giang live Anh ta bỏ em rồi hoàn toàn bằng giọng thật. (Ảnh: FBNV)

Ở phân đoạn lên nốt cao, Hương Giang vẫn cố gắng thể hiện đầy trọn vẹn. Nữ ca sĩ lộ rõ việc sức yếu, không mang đến màn trình diễn thực sự đã tai cho khán giả, không thể vừa kết thúc màn high note liền hát tiếp một cách suôn sẻ. Dẫu vậy, đoạn video này lại ghi điểm trong lòng fan nhờ thực lực ổn định, không lợi dụng giọng background nào để che giấu điểm yếu.

Tham gia nhiều sân khấu khác nhau, Hương Giang không bị cư dân mạng tố hát nhép. Dù nhiều lần lộ giọng hát chênh phô nhưng nữ ca sĩ vẫn được fan bênh vực. Đó chỉ là lỗi nhỏ thỉnh thoảng nhiều ngôi sao cũng mắc phải. 

 
Hương Giang không ngừng cố gắng làm tròn vai trò ca sĩ. (Ảnh: ngoisao)
Hương Giang không ngừng cố gắng làm tròn vai trò ca sĩ. (Ảnh: ngoisao)

Cuối năm 2019, tại một sân khấu lớn, Hương Giang làm fan xót xa vì sức khỏe yếu vẫn cố gắng hát bằng giọng thật. Cô tham gia đêm nhạc khi vừa mổ ruột thừa xong. Xuất hiện đầy mảnh mai và xinh đẹp, mãi đến khi Hương Giang ngôi trên bục sân khấu, ôm bụng hát, fan mới nhận ra sức khỏe cô nàng có vấn đề.

Khoảnh khắc này của nàng hậu sau đó được dân tình chia sẻ tích cực. Nhiều lời khen ngợi từ cộng đồng mạng dành cho Hương Giang. Đây là thái độ làm việc đầy chuyên nghiệp mà bất cứ ca sĩ trẻ nào cũng cần có.

 
Thay vì hủy show diễn, Hương Giang chọn cách cố gắng thể hiện hết mình trên sân khấu. (Ảnh: Chụp màn hình)
Thay vì hủy show diễn, Hương Giang chọn cách cố gắng thể hiện hết mình trên sân khấu. (Ảnh: Chụp màn hình)

Nhìn lại chặng đường âm nhạc của Hương Giang, người hâm mộ thấy rõ sự nỗ lực của cô trong nhiều năm. Thành công của chuối MV #ADODDA là bước ngoặt lớn giúp danh tiếng của cô được đẩy lên đỉnh điểm. Hơn nữa, loạt ca khúc ballad da diết này giúp Hương Giang xây dựng hình tượng ca sĩ thực thụ trong lòng khán giả thay vì chỉ là một nàng hậu chuyển giới có nhan sắc.

NGHI VẤN HƯƠNG GIANG - MATT LIU RẠN NỨT

Sau chương trình Người ấy là ai, Hương Giang thành công kết đôi cùng Matt Liu - một anh chàng doanh nhân thành đạt. Cả hai liên tục chia sẻ khoảnh khắc tình tứ trên mạng xã hội. Bên cạnh đó, Matt Liu còn cùng hội bạn thân của Hương Giang đi ăn uống, như một hình thức xác lập mối quan hệ.

Gần đây, cặp đôi vướng vào tin đồn rạn nứt. Vào ngày 8/3, phía Huơng Giang và Matt Liu đều không có động thái gì dành cho nhau. Người hâm mộ bắt đầu nghi ngờ cả hai chia tay.

Tiếp đó, Matt Liu bị bắt gặp đi chơi golf cùng bạn trai cũ của Hương Giang. Trên mạng xã hội, anh chàng hoàn toàn không nhắc gì đến cô bạn gái của mình. Đến nay, hai bên vẫn chưa lên tiếng mặc kệ những đồn đoán của fan.

Xem thêm tại đây!