Hương Giang an ủi người kế nhiệm trước thềm chung kết Hoa hậu Chuyển giới

04/03/2019, 19:50 GMT+07:00

Hoa hậu Hương Giang đã có những hành động thiết thực để ủng hộ "đàn em" Nhật Hà trước thềm chung kết Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2019.

Những ngày qua, Hoa hậu Hương Giang đang có mặt tại Thái Lan để đồng hành cùng cuộc thi Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2019 với vai trò đương kim Hoa hậu. Tối 2/3, Hương Giang xuất hiện tại đêm thi Trang phục truyền thống và Tài năng, người đẹp chọn kiểu váy cắt xẻ gợi cảm thu hút mọi ánh nhìn.

Ngoài ra, một trong những điểm đặc biệt khiến khán giả có thiện cảm hơn với Hương Giang chính là hành động đến an ủi đại diện Việt Nam khi không may mắn lọt Top 3 trong đêm thi Tài năng.


Hương Giang đến động viên cũng như tiếp thêm nghị lực cho "đàn em" Đỗ Nhật Hà. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hương Giang đến động viên cũng như tiếp thêm nghị lực cho "đàn em" Đỗ Nhật Hà.


Với mối quan hệ thân thiết giữa Hương Giang và bà Chủ tịch cuộc thi, khán giả đang hy vọng Nhật Hà sẽ có thêm cơ hội lập lại kỳ tích cho Việt Nam tại đấu trường sắc đẹp này. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Với mối quan hệ thân thiết giữa Hương Giang và bà Chủ tịch cuộc thi, khán giả đang hy vọng Nhật Hà sẽ có thêm cơ hội lập lại kỳ tích cho Việt Nam tại đấu trường sắc đẹp này.

Trước đó, trong một bài phỏng vấn khi được hỏi về vẻ đẹp của Quán quân Chinh phục hoàn mỹ mùa đầu tiên so với mặt bằng thí sinh Miss International Queen, Hoa hậu Hương Giang cho rằng Đỗ Nhật Hà có những điểm mạnh riêng để được chọn làm ứng viên tranh vương miện năm nay.

Hương Giang an ủi người kế nhiệm trước thềm chung kết Hoa hậu Chuyển giới - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Ngoài ra, Hương Giang cũng không phủ nhận những ý kiến đánh giá Nhật Hà từ cô cho rằng tuy Nhật Hà chưa thật sự “beauty queen” nhưng lại có được tổng thể khá toàn diện và thậm chí khá giống với Hương Giang tại Miss International Queen 2018.

Hương Giang an ủi người kế nhiệm trước thềm chung kết Hoa hậu Chuyển giới - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Chung kết cuộc thi Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2019 diễn ra ngày 8/3 tại Thái Lan. Hãy cùng đón xem liệu đại diện Việt Nam có giữ được chiếc vương miện danh giá hay không nhé!

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!