Hương Giang lên tiếng khi bị nói dạy dỗ người khác trên truyền hình

18:50 18/08/2020

Hoa hậu Hương Giang đang là cái tên hot nhất trên các mặt báo và mạng xã hội thời gian vừa qua. Không chỉ khiến khán giả tò mò về đời tư, Hương Giang gần đây còn khiến nhiều người nể phục vì những gì mà cô đã làm được trong suốt thời gian qua.

Thời gian gần đây, Hương Giang liên tục vướng vào những sóng gió không đáng có từ chuyện tình cảm đến sự nghiệp.


Hương Giang có nhiều phát ngôn thẳng thắn khi làm host chương trình "Chị em chúng mình" (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hương Giang có nhiều phát ngôn thẳng thắn khi làm host chương trình "Chị em chúng mình" (Ảnh: FBNV).

>>> Xem thêm: Hương Giang: "Matt Liu nhỏ hơn tôi 3 tuổi, hoang mang khi được chú ý"​

Hoa hậu Hương Giang đính chính tin đồn "lên mặt dạy đời" trên sóng truyền hình

Sau thời gian giữ im lặng giữa loạt bàn tán cho rằng Hương Giang thường xuyên "lên mặt dạy đời" người khác. Mới đây, nàng Hậu đã có những chia sẻ thẳng thắn trước khán giả:

"Người ta nói, Hương Giang nói gì mà nói nhiều dữ vậy, không biết bao nhiêu tuổi mà cứ lên mặt dạy đời người khác. Nhân đây em cũng nói luôn, em không lên mặt dạy dỗ ai nhé quý vị. Đây chỉ là những quan điểm cá nhân, nếu có thể giúp ích cho bạn thì bạn nghe, không thì bạn các quan điểm của những người phụ nữ khác", Hương Giang trải lòng.


Hương Giang khẳng định không dám dạy dỗ ai cả (Ảnh: Chụp màn hình). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hương Giang khẳng định không dám dạy dỗ ai cả (Ảnh: Chụp màn hình).


Những gì cô chia sẻ là quan điểm cá nhân của mình (Ảnh: Chụp màn hình). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Những gì cô chia sẻ là quan điểm cá nhân của mình (Ảnh: Chụp màn hình).


Người đẹp cho biết bên cạnh những lời chỉ trích thì cũng có số đông khán giả đồng tình và ủng hộ những quan điểm thẳng thắn của mình khiến cô phần nào an ủi (Ảnh: Chụp màn hình). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Người đẹp cho biết bên cạnh những lời chỉ trích thì cũng có số đông khán giả đồng tình và ủng hộ những quan điểm thẳng thắn của mình khiến cô phần nào an ủi (Ảnh: Chụp màn hình).

>>> Có thể bạn biết: Quản lý tức giận trước tin đồn Hương Giang - Matt hẹn hò vì hợp đồng

Lê Khanh, Hari Won lên tiếng bênh vực Hương Giang 

Sau khi nghe ý kiến của Hương Giang thì Hari Won, NSND Lê Khanh cũng như Thúy Ngân, Lan Ngọc cũng đưa quan điểm bênh vực.

Dàn nghệ sĩ cho biết những chia sẻ của họ trong chương trình chỉ là quan điểm cá nhân, NSND Lê Khanh nhấn mạnh: "Chúng tôi không phải những người hoàn hảo nên không thể dạy dỗ ai, tôi khẳng định điều này".


Lê Khanh cho biết không ai trong 5 người phụ nữ làm host dám có suy nghĩ dạy đời ai (Ảnh: Chụp màn hình). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Lê Khanh cho biết không ai trong 5 người phụ nữ làm host dám có suy nghĩ dạy đời ai (Ảnh: Chụp màn hình).


Hari Won nhấn mạnh "Chúng tôi không đại diện cho phụ nữ để nói lên tiếng nói mà đây chỉ đơn thuần là những quan điểm cá nhân mỗi người" (Ảnh: Chụp màn hình). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hari Won nhấn mạnh "Chúng tôi không đại diện cho phụ nữ để nói lên tiếng nói mà đây chỉ đơn thuần là những quan điểm cá nhân mỗi người" (Ảnh: Chụp màn hình).


Lan Ngọc xúc động khi nhận được nhiều lời khen ngợi của khán giả (Ảnh: Chụp màn hình). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Lan Ngọc xúc động khi nhận được nhiều lời khen ngợi của khán giả (Ảnh: Chụp màn hình).

>>>Có quan tâm: Hương Giang up story ẩn ý giữa đêm, "nghi vấn rạn nứt" với Matt Liu

Cuối cùng, Hương Giang cũng muốn lời cảm ơn đến những khán giả đã luôn yêu thương và ủng hộ cô trong suốt thời gian qua. Nàng Hậu tin chắc rằng trong thời gian tới sẽ cống hiến nhiều hơn nữa để đáp lại tình cảm của khán giả dành cho mình.

Ảnh: Tổng hợp

Hương Giang có tất cả ở tuổi 28

Suốt những năm qua, Hoa hậu Hương Giang chinh phục khán giả không chỉ bởi nhan sắc xinh đẹp mà còn ghi điểm bởi cách nói chuyện, ứng xử thông minh, khéo léo nhưng không kém phần hài hước.

Nhiều câu nói, biểu cảm của cô tại các chương trình truyền hình thực tế đã trở thành trend của giới trẻ trên mạng xã hội. 

Bên cạnh đó, Hoa hậu Hương Giang còn khiến mọi người ngưỡng mộ bởi khối tài sản cực "khủng" mà cô đang sở hữu như: nhiều căn hộ cao cấp, xe hơi tiền tỷ, túi xách, quần áo, đồng hồ hiệu đắt tiền. Và mới đây nhất là chuyện tình vô cùng đẹp với anh chàng CEO Matt Liu.