Hương Giang hùng hổ đến tận nhà anti-fan để ôm xoá bỏ hiềm khích

31/10/2020, 20:35 GMT+07:00

Hai ngày qua, câu chuyện một nhóm kín với nhiều lời lẽ, sự việc tiêu cực nhằm mục đích làm ảnh hưởng đến danh dự của Hương Giang được xuất hiện trên khắp các diễn đàn.

Theo đó, cô không để yên sự việc mà ngay sau khi đăng đàn yêu cầu anti-fan chấm dứt hành động xấu thì Hoa hậu đưa ngay công an phường đến tận nhà căn hộ của một thành viên trong hội này để đối chất.


Nữ ca sĩ cho biết mình che mờ vì có thêm sự xuất hiện của trẻ em. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nữ ca sĩ cho biết mình che mờ vì có thêm sự xuất hiện của trẻ em. (Ảnh: FBNV)

>>> Xem thêm: Trợ lý Hương Giang phản pháo khi bị nói "chảnh chọe" y hệt với cô

Cuộc ghi âm đối chất, công an lập biên bản

Quyết định làm rõ mọi việc nên giọng ca Anh đang ở đâu đấy anh đã nhờ công an phường tìm ra địa chỉ của một anti-fan đang ở cùng khu căn hộ với Hương Giang và từng đi chung thang máy. Người này đã có bình luận khẳng định Hoa hậu trước khi chuyển giới từng làm nghề nhạy cảm, trái pháp luật, thái độ chảnh chọe và ngay cả trợ lý cũng y hệt. 

Mỹ nhân tức giận, hai bên đối chất khi có sự chứng kiến của cơ quan chức năng. Hương Giang khẳng định: "Cái đó chỉ là cảm giác của chị. Em chưa hề nói một lời nào là chị đi ra khỏi thang máy này và hay em không muốn đi cùng chị".


Trích từ bình luận của thành viên trong hội kín. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Trích từ bình luận của thành viên trong hội kín. (Ảnh: Chụp màn hình)


Người này từng muốn chụp cả biển số hai xe hơi của nhân vật họ đang công kích. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Người này từng muốn chụp cả biển số hai xe hơi của nhân vật họ đang công kích. (Ảnh: Chụp màn hình)

Hương Giang cho biết mình không làm gì phạm pháp, chưa kể các bộ phận cũng không hoàn thiện thì làm sao có thể làm nghề nhạy cảm. Các thông tin cá nhân với ý định chụp hình bản số xe, thông tin người ở cùng nhà,... và vu khống rất nhiều. 

Đến lúc này, đương sự đã xin lỗi và nhận thấy mình đang có cảm giác sai lệch về người nổi tiếng. Anti-fan chủ động muốn được viết bài lên hội kín để giải thích nhưng Hương Giang không muốn vì họ sợ cơ quan chức năng mà nhận lỗi, cô mong sự thật được sáng tỏ hơn là xin lỗi cho qua chuyện. Và lúc này, công an phường vẫn làm nhiệm vụ lập biên bản, dặn dò anti-fan không để xảy ra tình trạng thiếu căn cứ, nói lời không đúng như vừa qua.


Biên bản được thực hiện ngay tại nhà, vì người này có con nhỏ nên xin phép không ra trụ sở. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Biên bản được thực hiện ngay tại nhà, vì người này có con nhỏ nên xin phép không ra trụ sở. (Ảnh: Chụp màn hình)

>>> Bạn đã bỏ lỡ: Khối tài sản khủng Hương Giang có được sau 2 năm làm Hoa hậu

Hương Giang trò chuyện với anti-fan

Sau khi công an ra về, nữ ca sĩ dành thêm thời gian để nói chuyện. Cô mong rằng đôi bên sẽ hiểu hơn chứ không có mục đích phải làm ầm hay xử phạt. Chính Hương Giang cũng chủ động đề nghị chụp ảnh và làm mờ đi anti-fan để cuộc sống của họ không bị đảo lộn.

Tại đây, cô giải thích các hoạt động mình âm thầm giúp đỡ các thành viên của cộng đồng LGBT nhưng chẳng ai biết, từ việc quay show đến gửi tiền cho bạn nào phẫu thuật hỏng. Thậm chí, người đẹp phải quảng bá cho các nhãn hàng để xin tài trợ cho cuộc thi Hoa hậu Chuyển giới mà mình tổ chức vì không có chi phí, thí sinh không nổi tiếng và chương trình cũng không được phát tivi để quảng cáo. 


Bạn gái CEO Matt Liu dành nhiều thời gian để ngồi nói lên những thắc mắc. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Bạn gái CEO Matt Liu dành nhiều thời gian để ngồi nói lên những thắc mắc. (Ảnh: Chụp màn hình)

Nhiều vấn đề khác ngay từ công việc, tình cảm với Matt Liu đều được mỹ nhân giải thích rõ. Và cuối cùng, Hương Giang không truy tố mà cả hai trò chuyện, có thêm cái ôm kết thúc, mọi việc được hòa giải và êm đẹp.


Cuối cùng cả hai ôm nhau thân thiết. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cuối cùng cả hai ôm nhau thân thiết. (Ảnh: Chụp màn hình)

>>> Xem thêm: Hương Giang đăng bài hơn 5.000 chữ nhưng antifan chỉ soi lỗi chính tả​

Giọng ca gốc Hà Nội khẳng định hành động quyết liệt này là một tiền đề để những nghệ sĩ sau tự bảo vệ chính mình. Và sau sự việc này các anti-fan cũng cần cẩn trọng hơn trong mọi phát ngôn.

HÌNH PHẠT CHO PHÁT NGÔN GÂY ẢNH HƯỞNG NGƯỜI KHÁC

Sự việc này đã được Hương Giang giải quyết bằng cách kết thúc trong êm đẹp và với mong muốn những thành viên không có cái nhìn thiện cảm với nghệ sĩ sẽ cân nhắc hành động của mình. Ai cũng có quyền yêu và ghét nhưng không có quyền kêu gọi tẩy chay hay tìm mọi cách hạ bệ người khác. Đồng thời, hành động xấu gây ảnh hưởng danh dự sẽ có hình phạt cụ thể.

Theo luật sư Trần Hữu Khôi, anh cho hay: "Trong trường hợp của Hương Giang, nếu bị kiện thì những người xúc phạm nhục mạ có thể bị phạt cảnh cáo từ 10 triệu đồng đến 30 triệu đồng, hoặc phạt cải tạo không giam giữ đến 3 năm. Trường hợp sử dụng mạng máy tính, viễn thông, phương tiện điện tử để phạm tội thì theo Điểm E, Khoản 2, Điều 155 BLHS 2015 có thể bị phạt tù từ 3 tháng đến 2 năm".

Xem thêm tại đây!