Hương Giang đau đầu không biết tặng gì cho Ngọc Trinh mừng lên chức

08:30 10/09/2020

Đều nhận được chức lớn trong lĩnh vực kinh doanh, Ngọc TrinhHương Giang khiến công chúng vô cùng ngưỡng mộ cho tài năng vượt nghệ thuật của mình.

Là cặp chị em thân thiết, Ngọc Trinh và Hương Giang có những màn tương tác khiến khán giả phát cuồng. Vừa qua, để mừng Hương Giang lên chức Ngọc Trinh đã chuẩn bị món quà đắt đỏ cho đàn em.


Hương Giang bên cạnh chúc mừng Ngọc Trinh đạt được thành công lớn (Ảnh: FBNV).
Hương Giang bên cạnh chúc mừng Ngọc Trinh đạt được thành công lớn (Ảnh: FBNV).

>>>Xem ngay: Ngọc Trinh chúc mừng Hương Giang trở thành CEO

Hương Giang áp lực quà tặng khi Ngọc Trinh lên chức phó tổng giám đốc

Vừa qua, trên trang cá nhân của mình, Hương Giang vừa gửi lời chúc mừng của mình đến Ngọc Trinh khi đàn chị chính thức được bổ nhiệm lên vị trí cao tại một công ty. Được biết, sau hơn 2 năm làm việc trong lĩnh vực kinh doanh, Ngọc Trinh đã được thăng chức lên phó tổng giám đốc.


Ngọc Trinh tươi tắn trong ngày nhận chức mới (Ảnh: FBNV).
Ngọc Trinh tươi tắn trong ngày nhận chức mới (Ảnh: FBNV).

Trong ngày lễ nhận chức mới, Hương Giang đã kịp có mặt và đồng hành cùng Ngọc Trinh. Tuy nhiên, điều khiến khán giả phải bật cười đó chính là sự bối rối của Hương Giang khi không biết sẽ tặng món quà gì cho Ngọc Trinh trong ngày đàn chị nhận được chức vị to.


Hương Giang áp lực khi nghĩ đến quà tặng cho Ngọc Trinh (Ảnh: Chụp màn hình).
Hương Giang áp lực khi nghĩ đến quà tặng cho Ngọc Trinh (Ảnh: Chụp màn hình).

Cụ thể, Hương Giang đã bày tỏ: "Hai người chúc mừng qua chúc mừng lại. Hôm qua Giang nhận vai trò mới CEO chị Trinh tặng 1 cái túi hiệu hôm nay chị Trinh nhận chức to Giang phải tặng lại cái gì đây áp lực quá cả nhà tư vấn?".


Cả hai người đẹp đều khiến người khác phải ngưỡng mộ (Ảnh: NVCC).
Cả hai người đẹp đều khiến người khác phải ngưỡng mộ (Ảnh: NVCC).

Màn thể hiện tình cảm qua lại giữa hai người đẹp đình đám showbiz đã khiến cho dân tình cảm thấy thích thú. Đồng thời, đều có được thành công đáng ngưỡng mộ ở độ tuổi khá trẻ, Ngọc Trinh và Hương Giang trở thành mục tiêu phấn đấu cho nhiều người.

>>>Đừng bỏ qua: Ngọc Trinh "chơi lớn" tặng quà hiệu cho Hương Giang dù mới quen

Ngọc Trinh tặng túi hiệu cho Hương Giang

Để chúc mừng Hương Giang nhận chức giám đốc của một công ty, Ngọc Trinh đúng kiểu đàn chị "chất ngầu", liền tặng cho cô em gái một chiếc túi hiệu đắt đỏ. 


Món quà Ngọc Trinh tặng cho Hương Giang (Ảnh: Chụp màn hình).
Món quà Ngọc Trinh tặng cho Hương Giang (Ảnh: Chụp màn hình).

Trên trang cá nhân của mình, Hương Giang cũng khoe khoảnh khắc chụp lại chiếc túi mà Ngọc Trinh tặng để các khán giả được biết. Khi nhìn thấy món quà của Ngọc Trinh nhiều người không khỏi ghen tị.


Ngọc Trinh có mặt trong ngày Hương Giang nhận chức mới (Ảnh: FBNV).
Ngọc Trinh có mặt trong ngày Hương Giang nhận chức mới (Ảnh: FBNV).

Được biết, Ngọc Trinh và Hương Giang đã có khoảng thời gian làm việc cùng nhau trước đây, cả hai còn gặp gỡ trong một vài gameshow truyền hình.

Bên cạnh những hoạt động về showbiz, Hương Giang và Ngọc Trinh đều có những hướng rẽ sang lĩnh vực kinh doanh và mang về nhiều thành công khiến ai nấy cũng trầm trồ.

>>>Đừng bỏ qua: Ngọc Trinh bí mật gặp gỡ Hương Giang để làm sản phẩm mới

Ảnh: Tổng hợp

Hương Giang và Ngọc Trinh đều có xuất phát điểm chịu nhiều thiệt thòi

Để có được thành công như hiện tại, Ngọc Trinh và Hương Giang có lẽ đã phải nỗ lực rất nhiều để có được. Ai cũng biết Hương Giang là một người chuyển giới nữ, hành trình đi tìm lại giới tính thật của mình đã đầy khó khăn đối với cô ấy.

Khoảng thời gian đầu hoạt động tại showbiz với vai trò ca sĩ, Hương Giang cũng không tạo được dấu ấn đậm nét. Nhưng ở thời điểm hiện tại, cô ấy đã là một trong những người đẹp tài sắc vẹn toàn và dần lấn sân sang những lĩnh vực mới.

Ngọc Trinh xuất thân trong gia đình nghèo khó, trong thời thơ ấu, người đẹp gốc Trà Vinh đã phải làm nhiều nghề như bán vé số, bưng bê, phục vụ quán bi-a,... để có tiền trang trải cuộc sống. Cũng nhờ sự vươn lên của bản thân, Ngọc Trinh giờ đây có được cuộc sống mà nhiều người thèm muốn. Từ viên mãn có lẽ là quá hợp để nói về những gì Ngọc Trinh đang sở hữu.