Hương Giang: "Gọi là anh Hiếu cũng không ảnh hưởng đến cảm xúc"

26/12/2019, 13:10 GMT+07:00

"Chuyện phim có lấy cảm hứng về cuộc đời Hương Giang thì cũng dễ hiểu, bởi Giang là người truyền cảm hứng ở rất nhiều lĩnh vực" - Hương Giang.

Hương Giang đáp trả anti-fan trước những lời dè bỉu

Trong một buổi phỏng vấn gần đây với Hoa Hậu Hương Giang trước dự án lớn sắp ra mắt của cô về phim điện ảnh Sắc Đẹp Dối Trá,  người đẹp đã có những chia sẻ vô cùng thẳng thắn về những điều tiêu cực mà các anti-fan luôn hướng đến mình:

>>> Xem thêmHương Giang được nhận xét: "Sao giống Đạt G vậy?" sau màn hoá trang thành đàn ông

Hương Giang

"Cá tính của Giang rất mạnh mẽ trong ý chí nên sẽ không để cho mình bị tổn thương từ dư luận. Có một số người gọi là chị Giang hay anh Hiếu, hoặc những lời bình luận ác ý nào từ trên mạng cũng không ảnh hưởng đến cảm xúc của Giang. Khi Giang ăn mặc cá tính xuất hiện tại cuộc họp báo, có nhiều nhà báo, nhiều ánh đèn chiếu về mình mà Giang còn không ngại thì sao vì lời bình luận trên mạng khiến mình tổn thương?

Kết quả hình ảnh cho hương giang

Quan trọng, mỗi ngày Giang cảm thấy vui vì mình ngày trở nên xinh đẹp, tự tin hơn. Nói thật, Giang không buồn vì những lời xoi mói như bàn chân, bàn tay….Nếu mọi người thấy vui thì cứ trêu, còn Giang cảm thấy mọi chuyện đó đã cũ đối với mình."

>>> Liên quan: 7 năm sau chuyển giới, Hương Giang gây bất ngờ khi xuất hiện với tạo hình đàn ông

Kết quả hình ảnh cho hương giang

Hương Giang tự tin khẳng định: "Giang là người truyền cảm hứng ở rất nhiều lĩnh vực!"

Trước vai diễn được cho là sẽ như sao chép về cuộc đời của mình, Hương Giang cũng cho hay: 

"Cuộc đời Hương Giang đã không còn mới trong mắt khán giả, vì được viết nhiều trên sách, báo…và Giang cũng ra sách. Nếu chỉ là câu chuyện chuyển giới về Hương Giang thì chẳng có gì để nói. Đây không phải là phim về cuộc đời Hương Giang. Chuyện phim có lấy cảm hứng về cuộc đời Hương Giang thì cũng dễ hiểu, bởi Giang là người truyền cảm hứng ở rất nhiều lĩnh vực.

Kết quả hình ảnh cho hương giang

Người ta có tiền, người ta sản xuất phim lấy cảm hứng từ mình thì cũng phải chịu thôi. Cá nhân Giang khi nhận đóng phim này là vì ít nhiều thấy có sự tương đồng với mình. Có nhiều người nói Giang bán cuộc đời lên phim. Giang khẳng định là không."

>>> Có thể bạn quan tâm: Hương Giang công bố dự án điện ảnh mới, các fan: "Hân tuesday có đóng không chị"

Kết quả hình ảnh cho hương giang sắc đẹp dối trá

Sắc Đẹp Dối Trá không đơn thuần là một tác phẩm kể về nỗi đau của những người đánh đổi sức khỏe để sống thật với bản thân, bởi cuộc đời của Hương Giang vốn đã đủ sức kể nên câu chuyện đó rồi. Sắc đẹp dối trá còn là một tác phẩm kịch tính với những chiêu trò, âm mưu trong thế giới giải trí cùng các pha hành động mãn nhãn, hứa hẹn trở thành một món ăn mới lạ trên màn ảnh rộng vào mùa xuân năm 2020.

Ảnh: Tổng hợp

* Cùng đón xem những tin tức Phim ảnh mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN và để lại bình luận của mình nhé!