Hương Giang đăng dòng cảm xúc lạ giữa nghi vấn rạn nứt với Matt Liu

19/08/2020, 14:25 GMT+07:00

Những ngày vừa qua, chuyện tình cảm giữa Hương Giang cùng bạn trai cực phẩm Matt Liu là đề tài nóng hổi nhận nhiều sự quan tâm của mọi người. Bên cạnh những hiệu ứng tích cực thì mối quan hệ của người đẹp thường xuyên bị soi mói.

Để không gây thêm bất cứ ồn ào nào, cả hai quyết định sẽ hạn chế cập nhật hình ảnh thông tin cùng nhau. Song, động thái của Hương Giang lại khiến fan hoài nghi việc cặp đôi rạn nứt.

 Matt Liu gặp khá nhiều lời đồn không hay sau khi được Hương Giang trao hoa (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
 Matt Liu gặp khá nhiều lời đồn không hay sau khi được Hương Giang trao hoa. (Ảnh: FBNV)

>>>Có quan tâm: Hương Giang up story ẩn ý giữa đêm, "nghi vấn rạn nứt" với Matt Liu

Hương Giang đăng dòng cảm xúc lạ

Cách đây không lâu, trên trang Instagram cá nhân, Hương Giang bỗng khiến người hâm mộ cảm thấy vô cùng hoang mang khi đăng tải hình ảnh "lẻ bóng" trên phố cùng dòng chú thích đầy suy tư.


Hương Giang bỗng đăng tải dòng cảm xúc gây hoang mang. (Ảnh: Chụp màn hình)
Hương Giang bỗng đăng tải dòng cảm xúc gây hoang mang. (Ảnh: Chụp màn hình)

Cô viết: "Đừng bao giờ đánh giá quá cao ai đó trong lòng bạn: Thứ nhất là tạo áp lực cho họ, thứ hai là gây tổn thương cho mình". Giữa nghi vấn rạn nứt cùng Matt Liu, dòng trạng thái này lại càng khiến dân tình lo lắng hơn bao giờ hết. Song, vẫn có thể đây chỉ là những suy nghĩ bâng quơ thoáng qua của nữ ca sĩ nên khán giả chớ vội "đoán già đoán non".

Được biết, đây là bức ảnh chụp từ chuyến du lịch năm ngoái được cô nàng đăng lại nên việc không thấy bóng dáng của Matt Liu là chuyện hết sức bình thường.

 Điều này cho thấy mối quan hệ của đôi trai tài gái sắc vẫn đang rất tốt đẹp (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cặp đôi khiến fan lo lắng trước nghi vấn rạn nứt. (Ảnh: FBNV)

>>>Xem thêm: Hương Giang: "Matt Liu nhỏ hơn tôi 3 tuổi, hoang mang khi được chú ý"​

Giữa nghi vấn rạn nứt, Matt Liu lại chăm "thả tim" cho Hương Giang

Những nguồn thông tin, nghi vấn về chuyện "đường ai nấy đi" của cặp đôi Hương Giang - Matt Liu đang lan truyền rộng rãi trên mạng xã hội. Song, trên thực tế, fan thường xuyên phát hiện anh chàng cực phẩm CEO giàu có vẫn chăm chỉ "thả tim" cho bạn gái trên MXH.

 Mấy ngày nay nàng Hậu bỗng nhiên đằm thắm khi liên tục diện áo dài (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
 Mấy ngày nay nàng Hậu bỗng nhiên đằm thắm khi liên tục diện áo dài. (Ảnh: FBNV). 

Giữa nghi vấn rạn nứt, Matt Liu liên tục thả tim hình của Hương Giang - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Giữa nghi vấn rạn nứt, Matt Liu liên tục thả tim hình của Hương Giang. (Ảnh: Chụp màn hình)

 Tấm ảnh nào của Hương Giang cũng được anh chàng CEO công khai đã xem và yêu thích (Ảnh: Chụp màn hình). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
 Tấm ảnh nào của Hương Giang cũng được anh chàng CEO công khai đã xem và yêu thích. (Ảnh: Chụp màn hình). 

Động thái này khiến dân tình an tâm và tiếp tục nuôi hy vọng cặp đôi sẽ có đích đến đầy viên mãn trong tương lai. Chuyện có như thế nào thì chỉ có người trong cuộc mới hiểu thế nên khán giả cũng đừng nên bàn tán thêm, tránh tạo nên những áp lực cho chuyện tình cảm của họ.

>>>Có thể bạn biết: Quản lý tức giận trước tin đồn Hương Giang - Matt hẹn hò vì hợp đồng

Chọn việc kín tiếng trong chuyện tình cảm, bộ đôi Hương Giang - Matt Liu vẫn nhận được những sự ủng hộ tích cực từ người hâm mộ. Những dòng cảm xúc của Hương Giang vẫn chưa thể xác thực điều gì nên fan chớ vội lo lắng.

Ảnh: Tổng hợp

Hương Giang nói gì trước tin đồn "lên mặt dạy đời" trên sóng truyền hình?

Là người thẳng thắn và không ngại nêu lên chính kiến riêng, Hương Giang từng nhiều lần bị anti-fan "cà khịa" và cho rằng thường xuyên "lên mặt dạy đời" trên sóng truyền hình. Về chuyện này, trong chương trình Chị em chúng mình, cô nàng cũng chính thức lên tiếng.

"Người ta nói, Hương Giang nói gì mà nói nhiều dữ vậy, không biết bao nhiêu tuổi mà cứ lên mặt dạy đời người khác. Nhân đây em cũng nói luôn, em không lên mặt dạy dỗ ai nhé quý vị. Đây chỉ là những quan điểm cá nhân, nếu có thể giúp ích cho bạn thì bạn nghe, không thì bạn các quan điểm của những người phụ nữ khác", Hương Giang trải lòng.