Hương Giang đăng bài hơn 5.000 chữ nhưng antifan chỉ soi lỗi chính tả

30/10/2020, 20:30 GMT+07:00

Thời gian vừa qua, Hương Giang liên tục dính vào nhiều scandal, điển hình nhất là group antifan cô đã lên tới 100.000 thành viên. Trước sự việc này, phía nàng Hậu đã có những đáp trả cực kỳ gay gắt, thậm chí thông báo sẽ dùng pháp luật để xử lý.

Thế nhưng antifan lại chẳng quan tâm Hương Giang nói gì mà chỉ chăm chăm đi soi lỗi của bài đăng dài hàng nghìn chữ.

 
Mới đây, Hương Giang đã có màn "phản pháo" gay gắt chính thức về những lời không hay hướng tới cô. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Mới đây, Hương Giang đã có màn "phản pháo" gay gắt chính thức về những lời không hay hướng tới cô. (Ảnh: FBNV)

>>>Xem ngay: Ngày nào được yêu: Hương Giang giờ có nhóm anti-fan 100.000 người

Antifan chăm chăm soi lỗi chính tả bài viết Hương Giang

Mới thành lập nhưng group antifan Hương Giang đã cán mốc khoảng 100.000 thành viên. Chưa dừng lại ở đó, nhiều người thậm chí còn kéo cả sang fanpage hoặc những chương trình mà cô tham gia để đánh giá tiêu cực, rate 1 sao. Trước tình hình này, nàng Hậu đã thẳng thắn đáp trả rằng: “Tôi yêu cầu dừng việc tấn công mạng chương trình, nhãn hàng tôi đang làm việc vì tôi không phạm pháp”. 

 
Cô yêu cầu mọi người dừng việc công kích mình. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cô yêu cầu mọi người dừng việc công kích mình. (Ảnh: FBNV)

Tuy nhiên, antifan dường như chẳng quan tâm đến những gì cô nàng nói mà chỉ đi soi lỗi chính tả. Mọi người tỏ vẻ khó chịu khi Hương Giang viết hoa quá nhiều, lời lẽ dài dòng mà không vào đúng trọng tâm.

Thậm chí antifan còn nhận xét luôn cả dấu chấm, phẩy chưa hợp lý. Cụ thể, nữ ca sĩ trước chấm, phẩy đều sử dụng dấu cách. Điều này là không đúng về nguyên tắc cơ bản nhất khi soạn thảo văn bản. Hay dù trong cùng đoạn văn nhưng lúc thì nàng Hậu dùng “đạo lý” khi lại “đạo lí”.

 
Nhiều người cho rằng bài đăng đang chưa sử dụng đúng dấu câu, sai chính tả. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nhiều người cho rằng bài đăng đang chưa sử dụng đúng dấu câu, sai chính tả. (Ảnh: Chụp màn hình)

>>>Đừng bỏ qua: Cộng đồng mạng đáp trả Hương Giang sau bài đăng dài trần tình về việc nói đạo lý

Cư dân mạng tranh cãi gay gắt

Trước phản ứng này, nhiều người lên tiếng bênh vực Hương Giang, cho rằng cô rất giỏi, thông minh và giàu nghị lực, có nhiều thứ để mọi người học tập theo. Bên cạnh đó, cư dân mạng còn kêu gọi antifan đừng quá gay gắt bởi nó có thể làm tổn thương đến người khác.

Tuy nhiên, không ít người vẫn tỏ ra bực tức trước những scandal của cô. Họ cho rằng Hương Giang thông minh nhưng không ngờ lại viết một bài dài để đấu lại antifan như vậy khiến câu chuyện ngày càng tệ hơn.

 
Cộng đồng mạng tranh cãi về hành động của Hương Giang. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cộng đồng mạng tranh cãi về hành động của Hương Giang. (Ảnh: Chụp màn hình)

>>>Bạn đã bỏ lỡ: Hương Giang từng nói không quan tâm, không bị áp lực vì antifan

Hiện tại, bài viết của cô nàng vẫn đang nhận về sự quan tâm lớn. Mọi người vẫn đang mong chờ liệu Hương Giang sẽ phản pháo gì tiếp theo trước sự chỉ trích không ngừng của antifan.

BỊ CHỈ TRÍCH NÓI ĐẠO LÝ, HƯƠNG GIANG TUYÊN BỐ KHÔNG THAM GIA GAMESHOW

Trên trang cá nhân, mới đây Hương Giang đã viết một bức tâm thư khá dài để phản hồi lại thông tin nhóm antifan của mình đang có số lượng thành viên lớn.

Theo đó, cô đã đưa ra rất nhiều luận điểm đanh thép để thể hiện quan điểm khi mà bản thân đang bị đông đảo cư dân mạng công kích. Nữ ca sĩ cho rằng cô không nói đạo lý mà chỉ là quan điểm của bản thân và theo format chương trình đưa ra.

Người đẹp cũng cho biết từ giờ sẽ không tham gia những chương trình đó nữa.

Xem thêm TẠI ĐÂY.