Vì mê trai đẹp, Hương Giang "dằn mặt" 1 nàng Hậu: "Cần phải biết tôn ti trật tự em nhé!"

14:10 25/04/2019

Đây không phải là lần đầu tiên Hoa hậu Chuyển giới thể hiện sự hào hứng, thích thú khi gặp các "siêu phẩm" trên sóng truyền hình.

Đến với tập 3 của Người ấy là ai, nữ chính là bạn Tú Uyên – cô gái 24 tuổi gây ấn tượng bởi vẻ ngoài tự tin, tràn đầy sức sống. Tuy nhiên, cô chia sẻ mình từng trải qua tổn thương lớn khi mối tình đầu kéo dài 6 năm không có kết quả như mong đợi. Nói về lý do, Tú Uyên thừa nhận bên cạnh việc yêu xa, nhiều cám dỗ thì một phần lỗi là do cô quá tập trung vào bạn trai, khiến anh gặp gánh nặng.

Vì mê trai đẹp, Hương Giang

Lắng nghe điều này, Hương Giang đồng ý rằng đây là vấn đề mà phần lớn các cô gái gặp phải, còn Trấn Thành lại chia sẻ chân thành: “Em biết không, đàn ông họ sợ quen những cô gái rảnh rỗi”.

Vì mê trai đẹp, Hương Giang

Vì mê trai đẹp, Hương Giang

Như để bổ sung, Hoa hậu vội lên tiếng: “Cô gái nào hay hỏi anh đang ở đâu đấy anh, thường số phận thê thảm lắm! Là con gái phải để đàn ông hỏi em đang ở đâu đấy em!” .


Clip: Hương Giang giành giật siêu phẩm với nữ chính và Thuỳ Dung

Vì mê trai đẹp, Hương Giang

Vì mê trai đẹp, Hương Giang

Bị nhận xét là thiếu kinh nghiệm tình trường trong những lời cố vấn thế nhưng Thùy Dung đã có một màn “đụng độ” Hương Giang khi cả 2 nữ cố vấn đều không thể làm ngơ trước chàng trai sở hữu quốc tịch Mỹ với profile cực choáng. Khi Thùy Dung xuýt xoa: “Ước gì được gặp ba mẹ ảnh…”, thì Hương Giang liền lên tiếng nhắc nhở: “Dung ơi, phải có tôn ti trật tự em nhé, Tú Uyên không được thì vẫn còn có chị…

Trước dàn cực phẩm lung linh, liệu các nữ cố vấn có giữ được bình tĩnh để tìm ra chàng trai phù hợp với Tú Uyên? Tình tiết hài hước nào khiến Hương Giang “lầy lội” tuyên bố: “Hoa hậu hết nhiệm kỳ là như vậy đó!”. Cùng đón xem chương trình trên YAN nhé!

Ảnh: Tổng hợp