Chưa kịp trả thù, Hương Giang công bố dự án điện ảnh "Sắc đẹp dối trá"

03/12/2019, 14:50 GMT+07:00

Hương Giang công bố dự án điện ảnh "Sắc đẹp dối trá"

Mới đây, Hương Giang đã có những chia sẻ cảm xúc của mình trước ngày bộ phim điện ảnh "Sắc Đẹp Dối Trá" đầu tay của cô sẽ được công chiếu vào Tết 2020.

Chưa kịp trả thù, Hương Giang công bố dự án điện ảnh

Giọng ca "Anh đang ở đâu đấy anh" đã có những dòng chia sẻ đầy cảm xúc của mình trên trang cá nhân:

2014 Hương Giang có nghĩ mình sẽ thử sức ở lĩnh vực điện ảnh không:
- Tôi không nghĩ mình sẽ tham gia vào lĩnh vực điện ảnh

2015 Hương Giang có ý định lấn sân sang lĩnh vực điện ảnh không:
- Giang không có cảm giác mình phù hợp với lĩnh vực này mà cái gì Giang không có cảm giác tốt thì Giang sẽ không làm

2016 Nếu có bộ phim điện ảnh mời Hương Giang đóng vai chính bạn có nhận lời không?
- Thực sự nếu như mời Giang làm khách mời xuất hiện chút cho thêm gia vị thì được còn hiện giờ toàn bộ thời gian của Giang đang dành cho âm nhạc

2017 Bạn có rất nhiều năng khiếu từ ca hát nhảy múa bạn nghĩ mình sẽ chinh phục thêm lĩnh vực diễn xuất chứ?

- Giang nghĩ mọi thứ đều cần có thời gian nhất là 1 lĩnh vực khó như điện ảnh, nếu thực sự Giang quyết định cái gì Giang phải bỏ thời gian để nghiên cứu và tìm hiểu thật kĩ mới dám làm nên tạm thời Giang vẫn chưa nghĩ tới

2018 Hương Giang giờ đã là Hoa hậu, Ca sĩ, Huấn luyện viên thời trang, âm nhạc vậy còn lĩnh vực cuối cùng là Diễn Viên bạn có nghĩ mình sẽ thử sức ở một bộ phim điện ảnh nào đó không ?

- Giang không nghĩ mình sẽ trở thành diễn viên, đó không phải định hướng của Giang, nhưng trước Giang cũng chưa bao giờ nghĩ mình là Hoa hậu, nên biết đâu mọi chuyện tuỳ duyên mình không cần suy nghĩ nhiều cái gì đến nó sẽ tự đến

Và 2019, mình không biết vì sao mỗi năm trôi qua đều có người hỏi mình những câu hỏi về chuyện này, mình cũng chưa bao giờ nghĩ mình sẽ làm những điều này, mọi chuyện tới và đến ngày hôm nay vẫn còn như 1 giấc mơ!

Ngày mai mình sẽ chính thức đặt chân vào 1 lĩnh vực mới, một lĩnh vực đầy thử thách và khác hoàn toàn những gì mình hình dung về nó trước đây, mình chỉ đâm đầu vào vì nó đến đúng lúc đúng thời điểm ,vì mình muốn diễn và làm cái mình thích và mình tin! Ngày mai sẽ là điểm khởi đầu cho 1 hành trình mới lạ lẫm và thú vị , mình cần nhất lúc này là lời chúc và động lực của mọi người.

Chưa kịp trả thù, Hương Giang công bố dự án điện ảnh

Được biết, ngoài poster đầy màu hồng chỉ giới thiệu tên phim và nhân vật chính vẫn là Hương Giang, thì hiện tại phim "Sắc đẹp dối trá" vẫn chưa giới thiệu gì thêm, điều này đã làm cho khán giả hâm mộ của nàng Hoa hậu rất háo hức chờ đợi.

Chưa kịp trả thù, Hương Giang công bố dự án điện ảnh

Hương Giang khéo léo nhường vị trí vedette cho H'Hen Niê, Võ Hoàng Yến

Sau khi kết thúc nhiệm kỳ của một Hoa hậu Chuyển giới quốc tế, Hương Giang liên tiếp chiêu đãi người hâm mộ với những màn catwalk cực kỳ cuốn hút. Vào tối 18/10, nàng Hậu tiếp tục đảm nhận vị trí vedette trong show diễn của NTK Linh San.

>>>Bạn đã xem: Clip: Hương Giang và pha trình diễn cuối cùng để đời ở HH Chuyển giới Quốc tế 2019

Hương Giang khéo léo nhường vị trí vedette cho H'Hen Niê, Võ Hoàng Yến - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Cũng tại show diễn này, lần đầu tiên một chương trình trình diễn thời trang có tới 3 vedette gồm: Siêu mẫu Võ Hoàng Yến, Hoa hậu Hương Giang, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017- H'Hen Niê là cái tên đảm nhận vị trí "trùm cuối". 

Hương Giang khéo léo nhường vị trí vedette cho H'Hen Niê, Võ Hoàng Yến - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Khi chào kết, vì sân khấu khá nhỏ nên Hoa hậu Hương Giang đã chủ động ôm eo NTK Linh San kéo nhẹ ra một bên cho H'Hen Niê cùng Võ Hoàng Yến đứng chung trên sân khấu, hành động này được nhiều người khen ngợi.

Hương Giang khéo léo nhường vị trí vedette cho H'Hen Niê, Võ Hoàng Yến - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Thời điểm đó, có rất nhiều lời khen dành cho đành động tinh tế của Hoa hậu Hương Giang. Chắc hẳn mọi người vẫn còn nhớ ở show diễn của NTK Đỗ Long một đoạn video ghi lại được cho là Hoa hậu Phạm Hương cố tình chắn lối không cho Hoa hậu Hương Giang đứng ngang hàng đang được lan truyền chóng mặt. Xem thêm.

Ảnh: Tổng hợp

* Cùng đón xem những tin tức Phim ảnh mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!