Không Ballad hay Drama, MV mới của Hương Giang vẫn lên No.1 Trending YouTube

21:50 30/06/2019

Sau hơn 2 ngày ra mắt, MV Em hơi mệt với bạn thân anh chính thức "xưng vương" với vị trí No.1 trên Trending YouTube Việt Nam với gần 4 triệu lượt xem. Như vậy Hương Giang đã có 3 MV liên tục đạt được thành tích này, và cả 3 đều nằm trong dự án Tuesday Universe của nữ ca sĩ. Trước đó, MV Anh đang ở đâu đấy anh lên No.1 sau 24 giờ đồng hồ và MV Em đã thấy anh cùng người ấy còn ấn tượng hơn nữa khi đạt vị trí này chỉ sau 9 giờ ra mắt. 
 
 
Trước thành tích của Em hơi mệt với bạn thân anh,  Hương Giang chia sẻ sự hạnh phúc và bất ngờ: "Chẳng biết nói gì hơn vì nói thật so với Anh đang ở đâu đấy anh và Em đã thấy anh cũng người ấy thì sản phẩm này Giang có những cảm xúc rất khác. Giang đưa ra một thể loại mới để thử nghiệm và cũng là một thách thức với chính những khán giả của mình, vượt qua sự sợ hãi mọi người không chấp nhận được Giang và ê-kíp vẫn quyết tâm thực hiện để đo xem khán giả của mình cần gì!
 
 
 
Giang biết sản phẩm này với sự chờ đợi của mọi người là khá khó để tiếp cận và Giang biết No.1 Trending ngày hôm nay là do các fan quá yêu Giang và quá chiều chuộng Giang, chứ thực ra có thể đó không hoàn toàn là ca khúc yêu thích của các bạn.
 
 
 
Giang cảm ơn ê-kíp thân yêu và đặc biệt Giang cảm ơn Fercon của Giang đã ủng hộ cho sản phẩm này bất chấp mọi khó khăn xung quanh đợt ra mắt này!".

Em hơi mệt với bạn thân anh là một sáng tác vô cùng catchy được Trang Pháp viết riêng cho Hương Giang theo “đặt hàng” của nữ ca sĩ. Phần âm nhạc sôi động, bắt tay được thực hiện bởi gương mặt đình đám Masew. Riêng phần MV của Em hơi mệt với bạn thân anh vẫn do đạo diễn Kawaii Tuấn Anh – người đừng sau thành công của series ADODDA, thực hiện cho Hương Giang.

>>>Có thể bạn muốn biết: Màn tỏ tình y hệt Pew Pew của anh chàng Việt kiều dành cho nữ chính "Người ấy là ai"

Tạm bỏ qua hình ảnh một Hương Giang đáng thương trong series ADODDA bị bạn thân và người yêu phản bội, với MV Em hơi mệt với bạn thân anh, Hương Giang trở lại vô cùng xinh đẹp, trendy, cá tính và cũng không kém phần “lầy lội” như chính hình ảnh của cô trên các chương trình truyền hình thực tế mà khán giả vô cùng yêu thích.

Ảnh: Tổng Hợp

*Cùng đón xem những tin tức Âm nhạc mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN