Hương Giang "thả thính" đầu năm mới, nhìn hình ảnh ai cũng biết "fan bự" BLACKPINK

08:30 08/02/2019

Sau khi bị nghi ngờ không phải fan chân chính của BLACKPINK khi đi concert mà không có lightstick chỉ đi cho có phong trào, vào tối mùng 3 tết Hương Giang đăng tải trên trang cá nhân dòng trạng thái "thả thính" bằng chiếc búa trái tim hồng của BLACKPINK, không những thế cô nàng còn mặc luôn cả chiếc áo fan girl chính hiệu in hình cả 4 thành viên BLACKPINK.

Hương Giang

Cách đây không lâu, Hương Giang bất ngờ chia sẻ một đoạn clip quẩy theo As If It’s Your Last tại concert của BLACKPINK tại Manila, Philippines. Điều này khiến không ít BLINK (fandom BLACKPINK) cảm thấy ngạc nhiên vì đến tận bây giờ mới biết Hương Giang cũng là một "fan bự" của 4 cô gái nhà YG.

Hương Giang

Hương Giang

Ngay khi đăng tải, đoạn clip đã nhận được sự hưởng ứng mạnh mẽ, đặc biệt là cộng đồng fan Kpop. Bên cạnh những lời khen dành cho sự đáng yêu của Hương Giang thì cũng có ý kiến nghi ngờ rằng cô nàng chỉ "quẩy" cho vui chứ thực sự không phải fan của BLACKPINK bởi lẽ không cầm theo chiếc lightstick "thần thánh" của nhóm.


Hương Giang đáp trả cực gắt khi bị mỉa mai.
Hương Giang đáp trả cực gắt khi bị mỉa mai.

Sau màn đáp trả trên trang cá nhân trước đó bằng hình ảnh lightstick, vào tối mùng 3 Tết Hoa hậu Hương Giang cũng mượn chiếc búa tình yêu này để "thả thính" nhân dịp đầu năm nàng hậu viết trên instagram: "Biết cái búa này để làm gì không? Để gõ cửa vào trái tim anh đấy...", và cô nàng cũng không quên thả thính trên facebook: "Búa tình yêu đây. Ai muốn bị phạt đầu năm?", dòng trạng thái nào của Hương Giang cũng khiến các fan bấn loạn vì đầu năm nàng Hậu đã tung thính ngập trời.

Hương Giang


Cheap moment giữa Hương Giang và Jisoo, nếu bình thường thì có thể trùng hợp nhưng đã là thần tượng thì chưa chắc trùng hợp.
Cheap moment giữa Hương GiangJisoo, nếu bình thường thì có thể trùng hợp nhưng đã là thần tượng thì chưa chắc trùng hợp.

Tuy nhiên, trong bức ảnh này fan BLACKPINK cũng tin ý nhận ra Hương Giang đang tặng anti-fan cú tát đầu năm khi nói cô "kiếm fame" vì thật sự nàng hậu là một fan bự của BLACKPINK, kể cả không có búa hồng và chiếc áo, chẳng phải đôi giầy Hương Giang đang mang là cùng một loại với Jisoo và Rosé sao, hay thương hiệu chiếc mũ không phải là thứ mà Rosé hay dùng đó sao (có thể Hương Giang bias Jisoo Rosé vì story trong concert chủ yếu là hai thành viên này), hay bỏ qua những vấn đề về trang phục nếu không là một "fan bự" của BLACKPINK sau cô nàng có thể thuộc vũ đạo đến vậy?

Chẳng còn điều gì phải bàn cãi vì Hương Giang là một fan chĩnh hiệu hay không nữa. Bởi vì những điều mà một BLINK chính hiệu có Hương Giang đều có mà còn hơn thế nữa. Chẳng những đi concert, nhớ vũ đạo ngay cả trang phục cũng thể hiện cả sự yêu thích của mình.

Ảnh: Tổng Hợp

*Cùng đón xem những tin tức Âm nhạc mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!