Host Hương Giang làm rõ vị trí đứng giữa gây hiểu lầm của Hoàng Thùy

04/12/2020, 18:30 GMT+07:00

Trở lại sau 2 năm thực hiện mùa giải đầu tiên, Hoa hậu Hương Giang đã dồn khá nhiều tâm huyết cho show thực tế dành cho các mỹ nhân chuyển giới Đại Sứ Hoàn Mỹ 2020.

Ngay từ khâu tuyển chọn các gương mặt ngồi trên ghế nóng, nàng Hậu đã khiến khán giả yên tâm phần nào bởi bộ sậu đình đám, có chuyên môn: giám khảo siêu mẫu Võ Hoàng Yến, HLV Minh Tú - Hoàng Thùy - Kiều Loan.

 
Giám khảo năm nay được đánh giá là "hàng khủng" (Ảnh: NVCC). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Giám khảo năm nay được đánh giá là "hàng khủng" (Ảnh: NVCC).

>>>Bạn có quan tâm: Lộ diện thí sinh đầu tiên tham gia Hoa hậu Chuyển giới Việt Nam 2020

Hóa ra Hoàng Thùy được đứng giữa ở show người đẹp chuyển giới là do Hương Giang tổ chức bốc thăm

Ngay từ lúc công bố poster giới thiệu 3 HLV chương trình Đại Sứ Hoàn Mỹ 2020 gồm Hoàng Thùy - Minh Tú - Kiều Loan, nhiều khán giả để ý thấy Á hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 được xếp đứng giữa.

Thường trong các show truyền hình thực tế, việc đứng giữa đồng nghĩa người này được xem là "chị đại" của chương trình đó.

 
 Á hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 đứng ở vị trí trung tâm khiến nhiều người đồn đoán Hoàng Thùy sẽ đóng vai trò "chị đại" ở mùa giải này (Ảnh: NVCC). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
 Á hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 đứng ở vị trí trung tâm khiến nhiều người đồn đoán Hoàng Thùy sẽ đóng vai trò "chị đại" ở mùa giải này (Ảnh: NVCC).

Mới đây, Hoa hậu Hương Giang vừa tiết lộ câu chuyện hậu trường hóa ra vị trị đứng của các HLV trong poster và hình hiệu không phải được xếp ngẫu hứng mà phải qua quá trình bốc thăm.

Trong đoạn clip hậu trường được tung ra mới đây, Hương Giang đã đề nghị Hoàng Thùy - Minh Tú - Kiều Loan bốc thăm vị trí đứng của mình.

 
Á hậu Hoàng Thùy may mắn khi cả hai lần bốc trúng lá thăm đứng giữa ở hình hiệu - poster (Ảnh: Chụp màn hình). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Á hậu Hoàng Thùy may mắn khi cả hai lần bốc trúng lá thăm đứng giữa ở hình hiệu - poster (Ảnh: Chụp màn hình).

>>>Đã xem: Lương Mỹ Kỳ dự thi Hoa hậu Chuyển giới do Hương Giang tổ chức

Minh Tú "đối đầu" với Hoàng Thùy và Kiều Loan tại Đại sứ Hoàn Mỹ 2020

Đại sứ Hoàn Mỹ 2020 đã chính thức công bố ba huấn luyện viên là Á hậu Hoàng Thùy, Á hậu Kiều Loan và huấn luyện viên cuối cùng là Siêu mẫu Minh Tú.

Ba HLV sẽ lựa chọn học trò trong top 55 và đào tạo trở thành những "chiến binh" cùng nhau chinh phục ngôi vị quán quân năm nay.

 
Bộ ba HLV của "Đại sứ Hoàn Mỹ 2020" (Ảnh: NVCC). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Bộ ba HLV của "Đại sứ Hoàn Mỹ 2020" (Ảnh: NVCC).

Nói về tiêu chí để lựa chọn thí sinh, Hoàng Thùy cũng cho biết: "Các bạn trong đội của mình không phải là người đẹp nhất mà là người có sự nghiêm túc và khao khát cháy bỏng với đam mê của mình, chỉ cần Thùy cảm nhận được điều này sẽ chọn các bạn.

Dù các bạn có đẹp nhưng không có tố chất hay sự cố gắng như câu nói "Có đỏ mà không có thơm thì làm nên cơm cháo gì" nên Thùy sẽ rất cân nhắc để lựa chọn thành viên trong đội và Thùy tin rằng năm nay sẽ là một năm vô cùng đặc biệt cho cả thí sinh và khán giả".

 
Hoàng Thùy lần đầu tiên đảm nhận vai trò huấn luyện viên cho chương trình dành cho cộng đồng những người mang giới tính thứ ba (Ảnh: NVCC). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hoàng Thùy lần đầu tiên đảm nhận vai trò huấn luyện viên cho chương trình dành cho cộng đồng những người mang giới tính thứ ba (Ảnh: NVCC).

 
Tham gia chương trình với vai trò huấn luyện viên, Minh Tú cho biết cảm thấy rất vui và hào hứng, vì ở Việt Nam cuộc thi dành cho các bạn trong cộng đồng giới tính thứ ba (Ảnh: NVCC). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Tham gia chương trình với vai trò huấn luyện viên, Minh Tú cho biết cảm thấy rất vui và hào hứng, vì ở Việt Nam cuộc thi dành cho các bạn trong cộng đồng giới tính thứ ba (Ảnh: NVCC).

Tiêu chí lựa chọn thí sinh của Kiều Loan là tìm ra một gương mặt tài năng để đại diện Việt Nam tham gia Miss International Queen tại Thái Lan (Ảnh: NVCC). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua SaoTiêu chí lựa chọn thí sinh của Kiều Loan là tìm ra một gương mặt tài năng để đại diện Việt Nam tham gia Miss International Queen tại Thái Lan (Ảnh: NVCC).

 
Hương Giang đảm nhận vai trò host của cuộc thi (Ảnh: BTC) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hương Giang đảm nhận vai trò host của cuộc thi (Ảnh: BTC)

>>>Bạn đã xem: Hương Giang tổ chức Hoa hậu Chuyển giới Việt Nam 2020 mùa thứ 2

Như vậy, đến hiện tại chương trình chưa lên sóng nên mọi người vẫn chưa biết Hoàng Thùy hay Minh Tú ai mới chính là "chị đại" trong chương trình đâu nhé!

Ảnh: Tổng hợp

THÔNG BÁO TẠM THỜI DỜI LỊCH PHÁT SÓNG

Theo dự kiến ban đầu, Chương trình Đại Sứ Hoàn Mỹ - Miss International Queen Vietnam 2020 sẽ lên sóng tập đầu tiên vào lúc 20:00 ngày 4/12 trên kênh Youtube Hương Giang Entertainment.

Tuy nhiên, do sự trở lại của dịch Covid-19 đang trong giai đoạn cao điểm nên chương trình tạm thời dời lịch phát sóng sang 20:00 ngày 11/12/2020 để khán giả có thể tập trung nắm bắt thông tin về tình hình dịch bệnh trên các phương tiện truyền thông đầy đủ nhất. Đây là điều rất quan trọng trong việc phòng chống dịch cũng như đảm bảo sức khoẻ cho chính mình và người thân trong gia đình.

Mong dịch Covid - 19 sẽ mau qua. Mọi người nhớ giữ gìn sức khoẻ và tuân thủ đúng các quy định của Bộ Y Tế nhé.

Đại Sứ Hoàn Mỹ 2020 hứa hẹn sẽ là chương trình truyền hình thực tế hấp dẫn và kịch tính vào cuối năm nay vì sự xuất hiện của ba huấn luyện kinh nghiệm và giám khảo quyền lực cùng dàn thí sinh tài năng.