Hương Giang lần 2 làm nữ chính "Người ấy là ai": Cơ hội để sửa sai

25/07/2020, 12:50 GMT+07:00

Người ấy là ai mùa 3 đã phát sóng gần hết chương trình và chỉ còn một cô gái cuối cùng nữa xuất hiện để khép lại mùa này. Theo như bật mí của chương trình trước đó thì nữ chính ở tập 12 sẽ rất đặc biệt nên 2 cái tên được nhiều người dự đoán là diễn viên Khánh Vân ( phim Mắt biếc) và Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế Hương Giang.


Hương Giang liệu có phải một lần nữa ngồi vào chiếc ghế nữ chính "Người ấy là ai" (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hương Giang liệu có phải một lần nữa ngồi vào chiếc ghế nữ chính "Người ấy là ai" (Ảnh: FBNV).

>>>Đã xem: Nữ chính Thiên Tâm kết đôi thành công cùng "cực phẩm" bóng rổ

Hoa hậu Hương Giang chính thức là nữ chính "Người ấy là ai" tập cuối mùa 3

Khỏi phải để cư dân mạng đoán già đoán non. Mới đây, đích thân ê-kíp Người ấy là ai đã tiết lộ Hương Giang là nữ chính tập đặc biệt phát sóng vào tuần sau. Thông tin này nhanh chóng khiến mọi người vô cùng thích thú.


Hương Giang - nữ chính "Người ấy là ai" tập đặc biệt (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hương Giang - nữ chính "Người ấy là ai" tập đặc biệt (Ảnh: FBNV).

Bên cạnh đó trong đoạn video giới thiệu tập 13 cũng tiết lộ sự xuất hiện của 5 vị cố vấn là: ViruSs, Ngô Kiến Huy, Gil Lê, Hòa MinzyĐức Phúc


Gia đình "Hoa dâm bụt" tiếp tục náo loạn chương trình (Ảnh: Chụp màn hình). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Gia đình "Hoa dâm bụt" tiếp tục náo loạn chương trình (Ảnh: Chụp màn hình).

>>>Đã xem: Nữ chính "Người ấy là ai" yêu nhầm bad boy quen một lúc 2 cô gái

Hương Giang "thả thính" khi làm nữ chính "Người ấy là ai" mùa 2

Sau khi ban tổ chức chia sẻ nữ chính tập đặc biệt. Cách đây ít phút, trên trang cá nhân của mình Hoa hậu Hương Giang chính thức xác nhận mình sẽ lại một lần nữa ngồi vào chiếc ghế nữ chính để tìm chàng trai độc thân với dòng thả thính: "Nhưng chỉ mong mỗi anh dính là chính. Là em đây, cô gái đang tìm anh".


"Người ấy là ai" tiếp tục tạo cơ hội để nàng Hậu sửa sai cũng như tìm kiếm một chàng trai phù hợp với mình (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
"Người ấy là ai" tiếp tục tạo cơ hội để nàng Hậu sửa sai cũng như tìm kiếm một chàng trai phù hợp với mình (Ảnh: FBNV).

Trước đó, giọng ca Anh ta bỏ em rồi từng tham gia Người ấy là ai một lần nhưng lại chọn nhầm "hoa đã có chủ". Từ đó đến nay, Hoa hậu Hương Giang vẫn chưa hề có bạn trai và liên tục than ế.


Hương Giang từng gây tiếc nuối khi bỏ lỡ anh chàng độc thân "cực phẩm" (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hương Giang từng gây tiếc nuối khi bỏ lỡ anh chàng độc thân "cực phẩm" (Ảnh: FBNV).

>>Đã xem: Nữ chính "Người ấy là ai" đau đớn phát hiện chồng sắp cưới ngoại tình

Hy vọng rằng lần thứ 2 ngồi vào chế ghế nữ chính Hoa hậu Hương Giang sẽ có được may mắn và sự tỉnh táo để chọn đúng chàng trai độc thân sau nhiều năm than ế.

Khán giả đã chuẩn bị được xem nàng Hoa hậu xinh đẹp chọn bạn trai như thế nào sau 3 mùa làm quân sư cho dàn mỹ nữ trong chương trình.

Ảnh: Tổng hợp

Mẫu bạn trai lý tưởng của Hoa hậu Hương Giang

Hoa hậu Hương Giang cho biết trải qua vài mối tình cô đã có những suy nghĩ chín chắn, trưởng thành hơn. Cụ thể, Hương Giang kể lại rằng ngày xưa cô thích bạn trai là người có ngoại hình nhưng thời điểm hiện tại cô không còn thiết tha với điều đó nữa.

Ngoài ra, Hoa hậu Hương Giang cũng liệt kê ra 5 mẫu đàn ông sẽ chinh phục và hút hồn được cô khi có những điều sau:

1. Đàn ông có duyên. Duyên là cái quyết định xem mình có cảm tình với người ta hay không. Người có duyên sẽ dễ nói chuyện hơn.

2. Người đàn ông tốt bụng. Hàng ngày mình đi với một người mà họ tốt bụng, biết giúp đỡ mọi người xung quanh thì mình cũng cảm thấy bị thu hút ở họ hơn.

3. Người đàn ông phóng thoáng.

4. Người đàn ông vui tính. Vui tính sẽ giúp cho mối quan hệ bớt mệt mỏi.

5. Người đàn ông chung thủy.