Hương Giang tung teaser ADODDA 3, chính thức trả thù "tiểu tam"

29/10/2019, 20:00 GMT+07:00

Tối 29/10, Hương Giang khiến nhiều fan hâm mộ vô cùng bất ngờ khi tung teaser MV mới với nhiều tình tiết hấp dẫn.

Tối nay 29/10, Hương Giang vừa khiến khán giả "đứng ngồi không yên" khi chính thức hé lộ teaser MV mới của mình với hashtag #ATBER.


Hương Giang - Teaser MV #ATBER.

Hương Giang nhá hàng teaser MV mới với hashtag #ATBER

Đây là MV thứ 3 của Hương Giang trong "vũ trụ người thứ 3", nhiều khán giả đồn đoán rằng đây chính là hồi kết của câu chuyện tình drama kéo dài trong 2 MV Anh đang ở đâu đấy anhEm đã thấy anh cùng người ấy của giọng ca gốc Hà Nội trước đây.

Hương Giang tung teaser ADODDA 3, chính thức trả thù

Hương Giang tung teaser ADODDA 3, chính thức trả thù

Tối 27/10, trên trang cá nhân của Hương Giang đã "nhá hàng" bức ảnh đầu tiên cho sự trở lại với Anh đang ở đâu đấy anh phần 3 cùng với Philip Thinroj với dòng trạng thái: "Anh ơi...! Trời lạnh chưa" và hình ảnh cả hai đang ngồi trên sofa với những bộ trang phục có phần ấm áp. Chỉ với dòng trạng thái "thả thính" này khán giả có thể mong chờ một MV mới vào những ngày cuối năm nay khi trời bắt đầu se lạnh là lúc phần 3 của câu chuyện tình yêu lỗi của bạn thân sẽ trở lại.

>>>Xem thêm: Không chỉ có lời nói, Hương Giang dùng hành động để ủng hộ Chấn Quốc

Hương Giang tung teaser ADODDA 3, chính thức trả thù

Hương Giang tung teaser ADODDA 3, chính thức trả thù

Hương Giang tung teaser ADODDA 3, chính thức trả thù

Không để khán giả của mình phải chờ lâu hơn nữa, Hương Giang đã nhá hàng một teaser đầy drama trong ngày trở lại. Trong teaser, nhiều tình tiết đã diễn ra, liệu rằng, Hương Giang có giải quyết được chuyện tình "cẩu huyểt" vẫn chưa giải quyết được trong 2 MV trước đó? Đây vẫn là câu hỏi lớn trong lòng khán giả yêu quý của cô nàng.

>>>Đừng bỏ qua: Nguyên Khang đọc nhầm tên Quán quân, Hương Giang: "Biết trách gì nữa"

Hương Giang tung teaser ADODDA 3, chính thức trả thù

Hương Giang tung teaser ADODDA 3, chính thức trả thù

Đặc biệt trong teaser MV mới này, Hương Giang cuối cùng cũng đã chịu hé lộ nhiều hình ảnh hơn của anh chàng quán quân The Face Thái Lan - Philip Thinroj. Mong rằng với có twist ngược dòng này sẽ khiến khán giả thoả mãn với câu chuyện người thứ 3 đầy đau đớn này.

Hương Giang gặp sự cố đọc nhầm tên học trò tại chung kết The Voice Kids

Tối ngày 26/10, đêm chung kết The Voice Kids đã chính thức diễn ra với sự chứng kiến của nhiều khán giả, đây là đêm nhạc tổng kết lại chặng đường đã qua của các thí sinh nhí và sẽ có kết quả cuối cùng cho những giong ca xuất sắc nhất.

Tuy nhiên, một sự cố hy hữu đã xảy ra, trong lúc công bố kết quả của đêm chung kết MC Nguyên Khang đã gọi tên quán quân Chấn Quốc khiến đội Hương Giang vỡ oà, nữ ca sĩ bất ngờ trong thấy và dặc biệt là học trò Chấn Quốc niềm hạnh phúc dâng tràn trên gương mặt.

Hương Giang tung teaser ADODDA 3, chính thức trả thù

Sau khi công bố kết quả, nam MC vội vàng đính chính ngôi vị quán quân thuộc về Kiều Minh Tâm - thí sinh có lượng bình chọn là 26,63% thuộc đội của Lưu Thiên Hương và Ali Hoàng Dương, Chấn Quốc chỉ đạt giải nhất trong cuộc thi. Sự nhầm lẫn này đã khiến học trò Hương Giang khóc nức nở trên sân khấu.

>>>Đừng bỏ qua: Hương "thả thính" ADODDA phần 3 ngay sau sự cố học trò nhầm tên

Hương Giang tung teaser ADODDA 3, chính thức trả thù

Hương Giang cũng cho biết Nguyên Khang đã đến xin lỗi và chia sẻ rằng vì anh quá yêu bé Chấn Quốc nên mới đọc nhầm kết quả. “Khang đến xin lỗi Giang và nói rằng vì Khang quá thích Chấn Quốc. Trong đầu bạn ấy chỉ có Chấn Quốc thôi. Khi Khang nói như vậy thì mình còn biết trách gì nữa. Người ta đã nói như thế thì mình chỉ biết hạnh phúc và mình tiếp nhận thôi chứ không trách chút gì luôn. Giang thấy đấy là niềm vui nhiều hơn là trách. Mặc dù mình nhìn biểu cảm của con trên sân khấu, sự hụt hẩng của con mình buồn chứ. Nhưng Giang nghĩ ai cũng có sai sót. Kết quả sát sao dẫn đến việc Nguyên Khang bị nhầm chứng tỏ rằng Quốc cách vị trí quán quân rất gần. Vậy là con đã rất giỏi rồi”.

Nếu như theo dõi cả hai sản phẩm âm nhạc của Hương Giang trước đó là Anh đang ở đâu đấy anh và Em đã thấy anh cùng người ấy (ADODDA phần 2) thì khán giả cũng có thể nhớ câu chuyện tình ngang trái mất bạn thân và mất cả bạn trai của Hương Giang khi cả hai đã lén lút yêu đương vụn trộm sau lưng cô nàng. Đến khi phát hiện thì mọi thứ đã muộn màng, không những thế Hương Giang từ người trong cuộc trở thành kẻ thứ ba trong mối tình kia...XEM THÊM.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem những tin tức Âm nhạc mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!