Hương Giang hé lộ tên ca khúc mới, xác nhận ngày sẽ trả thù "kẻ thứ 3" sau khi hết nhiệm kỳ

11/03/2019, 08:00 GMT+07:00

Hương Giang thông báo tên ca khúc mới, tiết lộ ngày sẽ trả thù "kẻ thứ 3" trong MV "Em đã thấy anh cùng người ấy" sau khi hết nhiệm kỳ Hoa hậu.

Vừa tung teaser "thả thính" cho #ADODDA phần 2, Hương Giang đã chính thức hé lộ tên ca khúc lần này và ngày trả thù "kẻ thứ 3" sau khi hết nhiệm kỳ hoa hậu.

Vào tối ngày 9/3, Hương Giang bất ngờ đánh úp người hâm mộ khi tung teaser cho phần 2 của #ADODDA. Khá bất ngờ khi ngày 8/3 chung kết Hoa hậu chuyển giới Quốc tế 2019 vừa diễn ra, đương kim hoa hậu vẫn còn vi vu trên đất Thái vậy mà chỉ sau một ngày kết thúc nhiệm kì Hương Giang đã chính thức trở lại với dự án âm nhạc mà fan vô cùng trông chờ kể từ sau khi phần một Anh đang ở đâu đấy anh lên sóng.

Hương Giang hé lộ tên ca khúc mới, xác nhận ngày sẽ trả thù

Hashtag #EDTACNA về phần 2 của Anh đang ở đâu đấy anh khiến cộng đồng mạng dậy "sóng", liên tục để lại những bình luận đoán tên bài hát. Không để người hâm mộ phải "đoán già đoán non", Hương Giang vừa tiết lộ tên của ca khúc này: Em đã thấy anh cùng người ấy. Đây như một câu trả lời cho câu hỏi "Anh đang ở đâu đấy anh?" Hương Giang đã đặt ra ở phần đầu tiên.

Hương Giang hé lộ tên ca khúc mới, xác nhận ngày sẽ trả thù

Sự trở lại của Hương Giang với Em đã thấy anh cùng người ấy còn làm cho cư dân mạng phấn khích bởi đây sẽ là lúc Hương Giang vạch mặt cô bạn thân và tên người yêu bội bạc của mình. Chính xác là khi hết nhiệm kỳ Hoa hậu, Hương Giang sẽ trả thù "kẻ thứ 3" này vì những tổn thương mà cô ta đã gieo rắc. Ngày đó không còn xa nữa, 11/3 - ngày Hương Giang mang đến cho khán giả màn trả thù ấn tượng và ai nấy cũng đều sẽ hả lòng hả dạ.

Hương Giang hé lộ tên ca khúc mới, xác nhận ngày sẽ trả thù

Hương Giang hé lộ tên ca khúc mới, xác nhận ngày sẽ trả thù

Như những gì được hé lộ trong teaser #EDTACNA, Hương Giang sẽ lái xe đâm thẳng vào cô bạn thân của mình, cùng với một ánh mắt sắc lạnh, đoạn tuyệt. Nhưng liệu Hương Giang có thật sự làm như thế? Đây vẫn còn là một ẩn số. Và lời giải sẽ có trong MV Em đã thấy anh cùng người ấy được ra mắt vào 19h ngày 11/3.

Thời gian cho cuộc trả thù của Hương Giang với "kẻ thứ 3" trong #ADODDA đã có, người hâm mộ chắc chắn đang vô cùng mong ngóng được chứng kiến sự kiện khó quên này. Hương Giang sẽ "ác" thế nào khi vừa hết nhiệm kì? Cùng chờ đợi màn tái xuất của Hương Giang trong #EDTACNA.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem những tin tức Âm nhạc mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!