Hương Giang chân băng bột, phải chống nạn khiến các fan xót xa

02/08/2019, 10:20 GMT+07:00

Biết được Hương Giang gặp tai nạn phần chân, các bạn bè và những thí sinh nhí trong team đã dành thời gian đến tận nhà thăm.

Mới đây nhất, trên trang cá nhân giọng ca Em đã thấy anh cùng người ấy khoe hình ảnh mọi người đến nhà riêng để thăm hỏi tình hình sức khoẻ. Cụ thể, cô cho hay: "Một buổi chiều nhiều người tới thăm ghê , hot boy Dương Cầm đưa các học trò Kids tới sau đó team Alien đổ bộ. Phải mau khoẻ mạnh thôi nào".

Vài ngày trước, Hương Giang đã làm khán giả hết sức lo lắng khi dò hỏi mọi người về bác sĩ chấn thương chỉnh hình. Sau đó là hình ảnh nữ ca sĩ cùng phần chân băng bó. Được biết, cô đã gặp phải sự cố khá nghiêm trọng trong lúc tập võ cho dự án mới dẫn đến tình trạng gãy chân, buộc phải đến bệnh viện để băng bột.

Hương Giang chân băng bột, phải chống nạn khiến các fan xót xa - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

>>> Bài viết liên quan: Hương Giang bị gãy chân, băng bột khiến người hâm mộ hết sức lo lắng 

Hương Giang chân băng bột, phải chống nạn khiến các fan xót xa - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Nam nhạc sĩ Dương Cầm, người đồng hành cùng Hương Giang trong chương trình Giọng hát Việt nhí đã đưa các thành viên đến thăm HLV. Nữ ca sĩ diện trang phục pijama ở nhà khá bắt mắt, khuôn mặt mộc tươi tắn. Tuy nhiên, phần chân bị thương nặng vẫn khiến khán giả lo lắng nhất. Chẳng những thế, người đẹp phải dùng đến cây nạn để hỗ trợ trong lúc di chuyển.

 
Những người thân thiết đã đến tận giường riêng để thăm nữ ca sĩ để cô tiện hơn trong việc đi đứng. Ngoài ra, đây là lần đầu tiên phòng ngủ của người đẹp được lộ diện với không gian trắng sáng và đặc biệt là biểu tượng một con bướm đặc biệt. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Những người thân thiết đã đến tận giường riêng để thăm nữ ca sĩ để cô tiện hơn trong việc đi đứng. Ngoài ra, đây là lần đầu tiên phòng ngủ của người đẹp được lộ diện với không gian trắng sáng và đặc biệt là biểu tượng một con bướm đặc biệt.

>>> Xem thêm: Hương Giang đích thị là "thời tới cản không nổi" tiếp tục làm giám khảo Siêu mẫu Việt Nam 2019

Hương Giang chân băng bột, phải chống nạn khiến các fan xót xa - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Trợ lí của nữ ca sĩ cũng tiết lộ sự cố này đã gây hậu quả rất nặng. Tuy nhiên, từ lúc xảy ra vấn đề đến nay Hương Giang đều bày tỏ sự lạc quan.

>>> Đừng bỏ lỡ: Hương Giang cầm vương miện tuyên bố: "Hoa hậu mà còn hát hay thì chỉ có một mình tôi ở Việt Nam"

Hi vọng Hoa hậu sẽ sớm bình phục phần chân và tiếp tục các dự án của mình theo lịch trình từ trước.

Các vấn đề cần lưu ý sau khi bị gãy chân:

- Hoạt động khớp, các động tác co duỗi nên thực hiện trong 30 giây

- Tập đi

- Xoa bóp thường xuyên

- Di chuyển các bậc thang xem tình trạng còn bị đau hay không của xương để gặp bác sĩ tư vấn

- Có thể dùng thêm các thực phẩm chức năng tốt cho xương theo sự hướng dẫn của người có chuyên môn.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!