Hương Giang bức xúc đáp trả khi phải chịu chỉ trích vì phim đầu tay

26/02/2020, 09:30 GMT+07:00

Hương Giang vốn là một trong những tên tuổi hot nhất nhì showbiz hiện nay, cô nàng đã phủ sóng và thành công gần như ở tất cả các hạng mục nghệ thuật. Chính bởi thế, với bộ phim đầu tay, Hương Giang lại càng bị soi xét nhiều hơn.

Sau những ngày ra rạp, tác phẩm lấn sân sang điện ảnh này của Hương Giang lại vấp phải dư luận trái chiều về việc chê bai kịch bản, tình tiết, quay dựng hay cả diễn xuất.

 
Hương Giang xinh đẹp trong buổi phỏng vấn cùng YAN
Hương Giang xinh đẹp trong buổi phỏng vấn cùng YAN

>>> Liên quan: Phim Hương Giang đạt 18,5 tỷ đồng sau 1 tuần công chiếu giữa loạt khen chê

Hương Giang bức xúc khi bị chỉ trích vì phim: "Đó đâu phải những điều mình đáng phải chịu!"

Trong một bài phỏng vấn cùng YAN, đáp lại những ý kiến chê bai bộ phim quá mức, Hương Giang đã vô cùng bức xúc giải bày:

"Không ai có thể chia sẻ được áp lực đó với mình! Có lẽ mọi người nghĩ sâu thẳm bản thân Giang là một con quái vật có 5000 máu, có thể làm tất cả các thể loại, nhưng Giang không phải là như vậy! Giang là người đã quen với áp lực vậy mà ngay thời điểm này cũng không thể chịu nổi, mọi thứ quá lớn! Giang không muốn đổ lỗi cho ai, nhưng thật sự đó đâu phải những điều mình đáng phải chịu khi chỉ là người rất hồn nhiên cống hiến cho nghệ thuật!? Giang cảm thấy áp lực đó hơi lớn so với sức chịu đựng của mình. Giang chỉ là một nhân tố rất bé nhỏ trong cả bộ phim nên cảm thấy có chút bất công với bản thân. 

 
"Giang cảm thấy áp lực đó hơi lớn so với sức chịu đựng của mình" - Hương Giang chia sẻ trước dư luận
"Giang cảm thấy áp lực đó hơi lớn so với sức chịu đựng của mình" - Hương Giang chia sẻ trước dư luận

Dẫu biết đã làm nghề này mình không được phép than, nhưng thực sự Giang thấy bất công cho tất cả mọi thứ. Một bộ phim do hàng trăm con người cùng làm mà lại được gọi là 'Phim Hương Giang', mình không tính trước được điều này sẽ xảy ra. Giang nói ra ở đây không phải khóc lóc hay ăn vạ gì mà chỉ muốn chia sẻ rằng những áp lực đang tồn tại như thế. Lẽ tất nhiên, khi thương hiệu cá nhân của bạn lớn, dù đặt nó ở bất kỳ sản phẩm nào bạn cũng phải chịu trách nhiệm cho nó."

 
"Giang thấy bất công cho tất cả mọi thứ!" - Hương Giang
"Giang thấy bất công cho tất cả mọi thứ!" - Hương Giang

>>> Xem thêm: "Bạn trai tin đồn" Hương Giang cosplay cực giống thành Park Seo Joon của "Itaewon Class"

Hương Giang: "Mình làm những việc khác quá giỏi nên họ sẽ chờ đợi mình bị sơ hở"

Chia sẻ thêm về những ý kiến được cho là tiêu cực thái quá dành cho mình, Hương Giang trải lòng:

"Có thể sẽ có những người rất hả hê khi đâu đấy có một bộ phim được ra mắt vào thời điểm không đẹp, rồi nhận nhiều ý kiến trái chiều. Cá nhân Giang vẫn buồn, vì có những điều mình chủ đích tốt nhưng một số người chỉ chờ kết quả xấu để quật ngã. Nhưng đó là trách nhiệm Giang phải chịu. Khi thành công mình đã nhận được sự ca tụng thì với những điểm còn yếu hay chưa tốt, bị mọi người nhắm vào cũng dễ hiểu, Giang vẫn đang rất kiêu hãnh đón nhận những áp lực đó. "

 
"Có thể sẽ có những người rất hả hê khi bộ phim nhận nhiều ý kiến trái chiều!" - Hương Giang
"Có thể sẽ có những người rất hả hê khi bộ phim nhận nhiều ý kiến trái chiều!" - Hương Giang

"Nữ Hoàng LGBT" cũng nói thêm về câu chuyện khắc nghiệt của showbiz Việt:

Nếu cái gì cũng hoàn hảo 100% thì cuộc sống dễ dàng quá! Có những lúc Giang 'ngã ngựa"'còn đau hơn, thậm chí có thể bị đẩy ra khỏi showbiz, nhưng chưa bao giờ Giang đầu hàng mà chỉ có trở lại rực rỡ hơn thôi. Nếu như trước đến nay Giang làm tất cả không giỏi thì sẽ không bị như vậy, nhưng vô tình mình làm những việc khác quá giỏi nên họ sẽ chờ đợi mình bị sơ hở. Nghĩa là những điều mà bộ phim làm được thì họ không quan tâm, họ chỉ quan tâm những khoảnh khắc mình 'ngã ngựa' để nhảy vào xé nó ra thành trăm mảnh. 

 
Hương Giang khẳng định: "Mình làm những việc khác quá giỏi nên họ sẽ chờ đợi mình bị sơ hở."
Hương Giang khẳng định: "Mình làm những việc khác quá giỏi nên họ sẽ chờ đợi mình bị sơ hở."

Qua những gì chia sẻ, có thể thấy sự bức xúc dồn nén của Hương Giang sau những chỉ trích nhiều mà bộ phim đầu tay và cô nhận được thời gian qua. Bạn nghĩ sao? Hãy để lại ý kiến nhé!

>>> Xem đầy đủ bài phỏng vấn: Hương Giang: "Không được phép than nhưng thực sự Giang thấy bất công!"

Hương Giang là mỹ nữ chuyển giới số 1 hiện nay tại Việt Nam khi được đông đảo khán giả yêu thích và đón nhận. Xuất hiện ở nhiều vai trò từ ca hát, huấn luyện viên, ghế nóng cho các gameshow, thí sinh của các cuộc thi, tuy nhiên chỉ mới đến 14.2 vừa qua, Hương Giang mới chính thức ra mắt ở vị trí diễn viên cho vai chính trong Sắc Đẹp Dối Trá. Cũng về đề tài người chuyển giới, sau gần 2 tuần ra rạp, bộ phim đã cán mốc doanh thu 21,5 tỷ Đồng.

Ảnh: Tổng Hợp

*Cùng đón xem những thông tin về Phim Ảnh và các diễn viên nổi tiếng tại chuyên mục Phim cùng YAN nhé!