Hương Giang, Binz bị chỉ trích vì làm lộ kết quả của hai lễ trao giải

08/01/2021, 09:25 GMT+07:00

Do ảnh hưởng của dịch Covid-19 nên các lễ trao giải âm nhạc cuối năm đều thực hiện thông qua hình thức online. Chính vì điều này đã xảy ra một vài vấn đề "dở khóc dở cười" khi nghệ sĩ làm rò rỉ kết quả trước ngày giờ chương trình được công bố.


Hương Giang bị chỉ trích thiếu chuyên nghiệp vì làm lộ kết quả. Ảnh: Idol live.
Hương Giang bị chỉ trích thiếu chuyên nghiệp vì làm lộ kết quả. Ảnh: Idol live.

>>>Xem thêm: Thí sinh đẹp nhất cuộc thi của Hương Giang mặc váy cưới, đi catwalk

Hương Giang rò rỉ kết quả ZMA

Mới đây Hương Giang vừa đăng tải những hình ảnh cho chiếc cúp cô nàng vừa chiến thắng tại ZMA 2020. Tuy nhiên, hình ảnh này lại trùng khớp với những bức ảnh rò rỉ được đăng tải trên một fanpage lớn của Hương Giang trước đó.


Nữ ca sĩ vừa đăng tải nhận cúp lên trang cá nhân. Ảnh: FBNV.
Nữ ca sĩ vừa đăng tải nhận cúp lên trang cá nhân. Ảnh: FBNV.

Điều này có nghĩa cô nàng đã làm lộ kết quả của ZMA từ trước khi chương trình công bố giải thưởng, dù được ghi hình trước nhưng nghệ sĩ có trách nhiệm bảo mật kết quả. Hương Giang bị chỉ trích thiếu chuyên nghiệp vì để thông tin chương trình bị lộ, nếu như điều này gây ảnh hưởng đến độ tương tác, sức hút của ZMA thì quả là một sai lầm lớn.


Những hình ảnh này trước đó đã được đăng tải. Ảnh: FBNV.
Những hình ảnh này trước đó đã được đăng tải. Ảnh: FBNV.

Có lẽ Hương Giang phải rút kinh nghiệm sau sự cố rò rỉ kết quả chương trình như thế này để đảm bảo độ uy tín cũng như sự chờ đón của khán giả.

>>>Có thể bạn quan tâm: Hương Giang diện đầm xanh kín đáo tại sự kiện bị nhãn hàng che mặt

Binz làm lộ kết quả MAMA 2020

Không chỉ có Hương Giang, người phạm phải lỗi thiếu chuyên nghiệp trước đó là Binz. Có lẽ quá phấn khích khi nhận được giải tại MAMA 2020, Binz đã đăng tải bức ảnh chiếc cúp trên trang cá nhân dù 2 ngày nữa chương trình mới diễn ra. 


Binz làm lộ kết quả MAMA. Ảnh: Chụp màn hình.
Binz làm lộ kết quả MAMA. Ảnh: Chụp màn hình.

Chàng rapper đã lập tức xóa bức ảnh đó đi nhưng cũng nhận về không ít chỉ trích vì quá thiếu chuyên nghiệp làm lộ kết quả trong khi chương trình còn chưa diễn ra. Thời điểm đó, Binz cũng không lên tiếng đính chính về hành động của mình đã làm.


Nam rapper bị chỉ trích thiếu chuyên nghiệp. Ảnh: FBNV
Nam rapper bị chỉ trích thiếu chuyên nghiệp. Ảnh: FBNV

Với những pha xử lý “hớ hênh” của 2 nghệ sĩ, khán giả vô cùng khó chịu. Đây là một hành động thiếu chuyên nghiệp trong khi cả 2 đều là ngôi sao sáng và nổi tiếng của làng nhạc Việt.

>>>Bài viết liên quan: Cùng nói về anti-fan nhưng Hương Giang kém cỏi, thua xa Sơn Tùng

Ảnh: Tổng Hợp

NĂM VỪA QUA BINZ HOẠT ĐỘNG NĂNG SUẤT, HƯƠNG GIANG LAO ĐAO VÌ SCANDAL

Cuộc chiến của Hương Giang và anti-fan thời gian gần đây khá gay cấn, cô nàng liên tục có những phát ngôn đáp trả khi bị chỉ trích. Tuy nhiên, Hương Giang lại nhận "gạch đá" vì phản tác dụng. Cô nàng khẳng định: "Rất nhiều nghệ sĩ đã im lặng chịu đựng và cho qua, nhưng Hương Giang thì không”. Hương Giang còn đăng tải đoạn clip đến nhà anti-fan để làm việc nhưng sau đó đã xoá clip vì những rắc rối bủa vây. Giờ đây, mọi chuyện đã tạm lắng xuống nhưng làn sóng chỉ trích vẫn còn đó khiến cho Hương Giang vẫn chưa lấy lại được sự tin yêu của khán giả.

Binz được xem là một rapper đình đám ở thời điểm hiện tại. Anh chàng ngoài có những bản hit trong năm 2020 thì còn giữ vai trò HLV tại chương trình Rap Việt. Cũng chính nơi này đã mang đến cho Binz một lượng fan hâm mộ khổng lồ. Sức hút của Binz giờ đây là điều ai cũng phải công nhận.

Xem tại đây!