Hương Giang bị chê hát dở hơn Chi Pu nhưng hành động này mới gây chú ý

12/04/2021, 19:25 GMT+07:00

Dù thời gian gần đây chẳng còn xuất hiện nhiều trước công chúng, thế nhưng Hương Giang vẫn trở thành tâm điểm soi mói của nhiều người khi loạt video cũ bị đào lên. Mới đây, một đoạn clip trong buổi tổng duyệt chương trình âm nhạc từ trước đó của Hương Giang cũng nhận về sự chú ý lớn.

 
Hương Giang trong một buổi tổng duyệt bị đào lại. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hương Giang trong một buổi tổng duyệt bị đào lại. (Ảnh: Chụp màn hình)

Theo đó, nữ ca sĩ đang đứng trên sân khấu và biểu diễn ca khúc thứ 3 trong series #ADODDA -  Anh Ta Bỏ Em Rồi. Cô mặc một chiếc váy dài, mắt đeo kính râm. Không khó để nhận ra thời tiết khi ấy vô cùng nắng nóng, bên cạnh Hương Giang cũng có một người đàn ông đang cầm ô che chắn cho nữ ca sĩ khi cô đứng hát.

Clip hát tổng duyệt của Hương Giang bị đào lại. 

Đoạn clip ngay khi được đăng tải đã thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng, trong số đó, không ít bình luận hướng "mũi rìu" về phía giọng hát của cô nàng. Nhiều bình luận thẳng thắn bày tỏ Hương Giang hát còn chênh phô và lộ nhiều khuyết điểm. Dù đã có tiếng hát đè nhưng phần live của cô vẫn không tròn trịa. Một số ý kiến còn gay gắt hơn khi so sánh với Chi Pu, cho rằng giọng hát của Hương Giang có khi còn dở hơn giọng ca Từ Hôm Nay.

Bên cạnh vấn đề giọng hát, nhiều người còn để ý tới hành động của cô nàng khi để một người đàn ông đứng che ô cho suốt cả buổi tập. Dân mạng còn cho rằng đây là hành động trịch thượng bởi rõ ràng cô hoàn toàn có thể tự cầm ô cho mình thay vì bắt một người khác làm điều đó.

Hương Giang: “Chi Pu giống tôi 9 năm trước, phải “điên” mới có sản phẩm  tốt” | Giải trí | Media | Thanh Niên
Không ít người so sánh giọng ca của Hương Giang với Chi Pu. (Ảnh: Thanh niên)

Ngoài những ý kiến tiêu cực, cũng có không ít bình luận lên tiếng bênh vực cho Hương Giang. Một số cho rằng giọng hát của cô chưa phải xuất sắc nhưng cũng không thể ví là thảm hoạ. Đặc biệt dù còn một số lỗi nho nhỏ nhưng ít nhất nữ ca sĩ vẫn không hát nhép và có thể ở buổi biểu diễn chính thức sẽ được cải thiện.

Cùng với đó, câu chuyện "ném đá" cô trịch thượng nhận về phản đối gay gắt. Người cầm ô che nắng được cho là trợ lí cá nhân của Hương Giang. Người này đã cùng cô xuất hiện trong nhiều sự kiện và đây cũng là một trong những công việc mà anh đảm nhận khi theo chân nữ ca sĩ. Bởi vậy, dân tình thẳng thắn nhận định, chẳng có lý do gì để "ném đá" Hương Giang khi cô để trợ lý làm đúng trách nhiệm của mình.

 
 
Ý kiến trái chiều của cộng đồng mạng. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao 
 
Ý kiến trái chiều của cộng đồng mạng. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Ý kiến trái chiều của cộng đồng mạng. (Ảnh: Chụp màn hình)

Trước đó, Hương Giang không ít lần bị cho là có thái độ hay hành động không đúng mực. Thời điểm drama với antifan vẫn còn chưa nguôi, đoạn clip Hương Giang ra về với thái độ gây chú ý sau khi dự sự kiện đã khiến cộng đồng mạng "khẩu chiến" suốt thời gian dài. Theo đó, Hương Giang và ekip đã âm thầm chọn ra về bằng cổng sau khi kết thúc Vietnam International Fashion Week 2020.

Rầm rộ clip Hương Giang ra về với thái độ gây chú ý sau khi dự sự kiện, netizen  tiếp tục “khẩu chiến” dữ dội
Đoạn clip rầm rộ vì thái độ gây chú ý của Hương Giang. (Ảnh: Cắt clip)

Nữ ca sĩ để lộ vẻ mệt mỏi, ăn mặc giản dị và sải bước thật nhanh để lên xe ra về. Tuy nhiên thần thái sắc lạnh của Hương Giang lại gây tranh cãi, trong khi đó, ekip của Hương Giang lấy tay ra hiệu không cho phép tác nghiệp. Đoạn clip nhanh chóng rầm rộ trên mạng xã hội, một bộ phận "ném đá" cho rằng Hương Giang chảnh, khó gần, số khác lại ra sức bênh vực giải thích chỉ là do cô đã quá mệt mỏi.

Rầm rộ clip Hương Giang ra về với thái độ gây chú ý sau khi dự sự kiện, netizen  tiếp tục “khẩu chiến” dữ dội
Hương Giang bị cho là lạnh lùng, xa cách. (Ảnh: Cắt clip)

Hiện tại, những tranh cãi xoay quanh đoạn clip của Hương Giang vẫn đang gây xôn xao cộng đồng mạng. Bạn nghĩ sao về sự việc này? Chia sẻ dưới bình luận ngay nhé.

Cùng cập nhật nhiều thông tin hấp dẫn tại YAN.

ĐỪNG NÊN PHÁN XÉT CHỈ QUA HÌNH ẢNH BỀ NGOÀI

Việc nghệ sĩ bị phán xét về thái độ, hành động chỉ thông qua một vài đoạn clip cắt ghép trên mạng đã không còn là chuyện xa lạ. Thông qua những hình ảnh đó, nhiều người tự đưa ra nhận định cho rằng họ có thái độ không tốt hay tỏ vẻ.

Tuy nhiên, rõ ràng những điều đó chỉ là sự suy diễn một chiều dựa trên một vài khoảnh khắc được ghi lại chứ chưa chắc đã là thực tế. Nếu như chưa tùng tiếp xúc, tại sao có thể hiểu rõ tới vậy?

Cộng đồng mạng núp dưới bàn phím tự cho mình quyền có thể phán xét hay bêu xấu một ai đó. Thế nhưng bạn cũng nên hiểu rằng, mỗi lời nói của bạn có thể gây ra tổn thương cho người khác nhiều hơn những gì bạn nghĩ.

>>> XEM THÊM TẠI ĐÂY!