PUBG Việt Nam: Ơn giời, cách trở về phiên bản quốc tế "thần thánh" đây rồi!

13:00 30/12/2018

Người chơi Việt Nam vẫn có thể tải và trải nghiệm PUBG phiên bản quốc tế nhưng bằng cách thủ công hơn.

PUBG Mobile phiên bản tiếng Việt đã ra mắt cũng được một thời gian nhưng nhiều người chơi vẫn luôn muốn gắn bó với phiên bản quốc tế. Tuy cả hai phiên bản đều giống nhau nhưng có nhiều thông tin cho hay nếu chơi cả bản tiếng Việt lẫn quốc tế thì tài khoản của bạn sẽ dễ bị ban. Vậy nên người chơi vẫn muốn gắn bó với những gì đã quen thuộc với mình hơn.


Phiên bản quốc tế vẫn khiến người chơi có cảm tình hơn
Phiên bản quốc tế vẫn khiến người chơi có cảm tình hơn

Tuy nhiên, người chơi muốn trải nghiệm phiên bản quốc tế lại không thể tải trực tiếp từ Google Play hay App Store. Sau đây là cách giúp bạn có thể tải PUBG Mobile phiên bản quốc tế một cách đơn giản nhất. 

Đầu tiên bạn truy cập vào trang chủ của PUBG Mobile: pubgmobile.com, sau đó chọn phần Download, rồi tìm file apk tương ứng với phiên bản mới nhất của trò chơi sau đó tải về cài đặt. Với phiên bản PUBG Mobile 0.10 thì dung lượng File này vào khoảng 1.5GB.


Giao diện tiếng Anh dễ nhìn hơn tiếng Việt
Giao diện tiếng Anh dễ nhìn hơn tiếng Việt

Lưu ý, nếu sau này có bất kỳ bản cập nhập nào của game thì bạn phải truy cập lại vào địa chỉ trên để tải bản cập nhật về cài đặt chứ trò chơi sẽ không tự cập nhật nữa. Hiện phiên bản quốc tế cũng đã có bản cập nhật và bản đồ tuyết mới - Vikendi, các bạn có thể tải về và trải nghiệm ngay.

Hãy theo dõi YAN để cập nhật các tin tức về làng GAME mới và nóng nhất nha!

(Ảnh: Internet)