Hướng dẫn mua hàng Shopee, Lazada, Tiki luôn được hoàn tiền, giảm giá

19:00 29/10/2018

Với tính năng hoàn tiền độc đáo, bạn có thể được giảm giá thêm lên đến 10% khi mua hàng trên Shopee, Lazada, Tiki và hơn 30 thương hiệu khác. Đặc biệt, hoàn tiền có thể áp dụng đồng thời với mã voucher & các chương trình khuyến mãi khác.

Shopiness là ứng dụng di động giúp bạn không bỏ lỡ khuyến mãi từ các thương hiệu yêu thích. Nó tập hợp đầy đủ khuyến mãi của hơn 500 thương hiệu trên cả nước và sẽ gửi thông báo cho bạn mỗi khi thương hiệu bạn yêu thích có khuyến mãi mới.

Vừa qua, ứng dụng đã bổ sung thêm một tính năng vô cùng độc đáo và hữu ích, giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều khi mua sắm trực tuyến: Shopiness hoàn tiền. Chỉ cần mua hàng tại Shopee, Lazada, Tiki,... thông qua ứng dụng hoặc website Shopiness, bạn sẽ được Shopiness hoàn lại tiền sau đó. 

 
Chỉ cần một thao tác đơn giản là nhận được hoàn tiền từ Shopiness.
Chỉ cần một thao tác đơn giản là nhận được hoàn tiền từ Shopiness.

Phần trăm hoàn tiền sẽ tuỳ thuộc vào mặt hàng bạn mua sắm, dao động từ 2% cho đến 10%. Đặc biệt hơn, hoàn tiền được áp dụng trên giá cuối cùng bạn thanh toán. Điều đó có nghĩa là hoàn tiền có thể áp dụng đồng thời với mã voucher và các chương trình khuyến mãi khác.

 
Phần trăm hoàn tiền theo danh mục sản phẩm.
Phần trăm hoàn tiền theo danh mục sản phẩm.

Khi trình duyệt Shopee, Lazada, Tiki,... mở ra, bạn cũng có thể dễ dàng tìm thấy các mã ưu đãi đang hiện hành và các chương trình ưu đãi khác. Tiền hoàn lại sẽ được tích luỹ trong tài khoản Shopiness của bạn và khi số dư lớn hơn 100k, bạn có thể rút tiền về tài khoản ngân hàng của mình.

 
Mã ưu đãi được tổng hợp trên cùng một giao diện rất tiện lợi.
Mã ưu đãi được tổng hợp trên cùng một giao diện rất tiện lợi.

Mô hình hoàn tiền này được Shopiness phát triển dựa trên tiếp thị liên kết, thực tế cũng đã xuất hiện khá lâu trên thế giới. Khi Shopiness mang về cho thương hiệu một đơn hàng thành công, thương hiệu sẽ trả cho Shopiness một khoản tiền hoa hồng. Shopiness lấy số tiền này chia sẻ lại cho người dùng.

Ngoài Shopee, Lazada, Tiki,... Shopiness hoàn tiền còn liên kết với hơn 30 thương hiệu và dịch vụ khác với mức hoàn tiền lên đến 30%: đặt vé máy bay, phòng khách sạn, nạp thẻ điện thoại, làm thẻ tín dụng…

 
Hơn 30 thương hiệu được hoàn tiền trên Shopiness.
Hơn 30 thương hiệu được hoàn tiền trên Shopiness.

Còn chần chờ gì nữa mà không tải ngay Shopiness để tiết kiệm thật nhiều trong kỳ mua sắm cuối năm.

Website: https://shopiness.vn

Ứng dụng trên di động:

iOS: https://apple.co/2EPTHNg

Android: http://bit.ly/2Q3m0sD