Hương "Gạo nếp gạo tẻ": "Cái kết của phim được sửa lại và bẻ sang một hướng khác"

13/08/2018, 11:30 GMT+07:00

Lê Phương tiết lộ cho biết rằng cái kết của "Gạo nếp gạo tẻ" sẽ không giống với bản gốc Gia tộc họ Wang của Hàn Quốc

Lê Phương cho biết kể từ tập 40 trở đi, kịch bản sẽ được sửa lại và bẻ nội dung sang một hướng khác để tạo sự mới mẻ cho khán giả đồng thời mang đến nhiều yếu tố bất ngờ.

Mới phát sóng được 42/80 tập, Gạo nếp gạo tẻ đã trở thành cơn sốt trên các trang mạng xã hội. Hàng loạt trích đoạn phim được chia sẻ rộng rãi cùng hàng nghìn bình luận khen, chê, bức xúc...

Thời gian gần đây, Lê Phương đang nhận được nhiều chú ý khi tham gia vào bộ phim Gạo nếp gạo tẻ. Điều đặc biệt là vai diễn trong phim rất giống với ngôi sao sinh năm 1985 ngoài đời khi cả hai cùng bị chồng phụ bạc và có cuộc sống hôn nhân gặp nhiều bất hạnh. 


Nhân vật Hương cũng giống nữ diễn viên ngoài đời khi cả 2 đều bị chồng phụ bạc.
Nhân vật Hương cũng giống nữ diễn viên ngoài đời khi cả 2 đều bị chồng phụ bạc.

Cụ thể, mới đây Lê Phương cô cho biết rằng cái kết của Gạo nếp gạo tẻ sẽ không giống với bản gốc Gia tộc họ Wang của Hàn Quốc. Kể từ tập 40 trở đi, kịch bản sẽ được sửa lại và bẻ nội dung sang một hướng khác để tạo sự mới mẻ cho khán giả đồng thời mang đến nhiều yếu tố bất ngờ.

Trên trang cá nhân, Lê Phương có chia sẻ nói rằng: "Mặc dù là phim remake nhưng từ tập 40 trở đi, biên kịch kiêm đạo diễn sẽ bẻ nội dung, nhất là tuyến của Công - Hương - Tường theo hướng hoàn toàn khác bản gốc. Hướng đi mới này sẽ tạo nên một câu chuyện tình tay ba gay cấn, đầy bất ngờ đến phút cuối. Tôi tin sự thay đổi so với kịch bản gốc này sẽ tạo ra sự đột phá cho phim. Tôi luôn muốn gửi lời cảm ơn chân thành đến chị Nguyễn Hoàng Anh vì đã viết cho tôi một vai diễn tuyệt vời mà tôi luôn mơ ước. Không phải diễn viên nào cũng may mắn có được một vai để đời như vậy" . 


Như vậy, mối quan hệ giữa vợ chồng Công (Hoàng Anh) - Hương và giám đốc Tường (Thanh Thức) sẽ có những chuyển biến mới mẻ.
Như vậy, mối quan hệ giữa vợ chồng Công (Hoàng Anh) - Hương và giám đốc Tường (Thanh Thức) sẽ có những chuyển biến mới mẻ.

Tuy nhiên, theo bản gốc là CôngHương sau này sẽ trở về bên nhau, gương vỡ lại lành. Thế nhưng giờ đây sự xuất hiện của giám đốc Tường (Thanh Thức) lại khiến khán giả cảm thấy vô cùng thú vị. Có lẽ anh chàng này sẽ làm nên những chuyển biến bất ngờ cho bộ phim trong những tập tiếp theo.

Hương

Hương

Sau 42 tập phát sóng, những gương mặt mới Thanh Thức, Băng Di, Phương Hằng, Lê Phương, Hoàng Anh cũng khiến khán giả bất ngờ. Lứa diễn viên của Gạo nếp gạo tẻ không những nhập vai tốt mà còn “thoát” được cái bóng do lối diễn xuất của nhân vật trong phiên bản gốc của Hàn Quốc để lại. 

Ảnh: Tổng hợp