Hường Chuối lại gây bão với “Chuyện tình Audition”

10:00 19/09/2014

Bà mẹ 9x “bá đạo” lại tiếp tục khiến cộng đồng mạng xôn xao với câu chuyện cực kì hài hước về buổi đầu quen nhau của hai vợ chồng.

Sau khi thu hút được rất nhiều sự chú ý qua các status hài hước như “Tâm thư gửi bồ” hay lá đơn ly dị độc đáo, tối hôm 18/9 vừa qua, bà mẹ 9x Hường Chuối (tên thật là Nguyễn Thị Hường) lại khiến mọi người “xôn xao” với “Chuyện tình Audition” siêu hóm hỉnh. Chỉnh trong vòng vài tiếng, status của bà mẹ 9x này đã thu được hơn 8000 like và hơn 200 lượt share.

Hường Chuối lại gây bão với “Chuyện tình Audition”
Chỉ trong vài giờ, status của Hường Chuối đã được hơn 8000 like

“Chuyện tình Audition” kể lại kỉ niệm lần đầu Hường Chuối và chồng cũ gặp nhau thông qua game online nổi tiếng Audition vô cùng hài hước. Bài viết có đoạn:

Vừa dựng chân chống xe thì hắn gọi bảo ra tới nơi rồi, mà câu này em nghe là lần thứ 2 rồi .....em nhìn sang bên đường thấy 1 xe đang đi tới. Nhìn rõ mặt 2 thằng , thằng cầm lái thì mặt mũi như Tề thiên Đại Thánh, tóc vàng vàng, mũ nón sơn, nó nở nụ cười mà em nghĩ chỉ có Chí phèo mới có, mặt lại có cái sẹo ...nom càng giống . Thằng ngồi sau nhìn trắng trẻo, mặt mũi bóng láng mịn màng, chân tay có vẻ dài, nhìn ngồi con dream mà chân thừa bao nhiêu ..là e đủ biết cao như thế nào rồi. Em nhanh trí...rút điện thoại ra nháy ...để xem thằng nào nhắc máy nghe. Em cắm sẵn chìa khoá vào xe, nếu là thằng ngồi sau nghe thì còn được, còn nếu là thằng cầm lái thì em tắt máy, phóng thẳng luôn. May sao hắn lại là thằng ngồi sau..”

Phần tiếp theo, bà mẹ 9x Hường Chuối tiếp tục khiến người đọc “cười lăn cười bò” với những câu chuyện dí dỏm nhưng cũng rất chân thật về những kỉ niệm thời cô và chồng cũ còn hẹn hò:

“Rồi có lần em ốm, hắn đến thăm em, em tiếp nước tại nhà nên có 1 cô y tá đến. Nói chuyện 1 lúc, cô ý bảo biết xem chỉ tay và xem cho hắn là:" Sau này ...lấy vợ giàu lắm...vợ có 2 hũ vàng " ..

Thế là hắn quay ra nhìn em với ánh mắt như kiểu :" Giấu đâu??? Khai mau !"

Cứ cãi nhau chia tay, hắn lại bảo :" Còn lâu, khi nào tôi lấy được 2 hũ vàng thì thôi. Giờ cô muốn chia tay thì đưa 2 hũ vàng đây đã!"”

Status của Hường Chuối được nhiều người đón nhận và yêu thích vì hài hước nhưng không kém phần chân thật của nó. Rất nhiều người đã tag bạn trai, bạn gái của mình vào status của Hường Chuối vì họ cảm thấy câu chuyện làm họ nhớ về một thời quen và yêu nhau ngây thơ và cũng rất vui vẻ.

Hường Chuối lại gây bão với “Chuyện tình Audition”
Rất nhiều ý kiến khen ngợi và ủng hộ Hường Chuối

Tuy nhiên, cũng có một số ý kiến chê bai, cho rằng Hường Chuối bịa đặt để câu like. Khi được phỏng vấn, Hường Chuối đã bày tỏ sự bức xúc cũng như buồn khi những câu chuyện hoàn toàn thật do mình kể lại bị mọi người hiểu nhầm. Hường Chuối xác định từ trước tới giờ đã luôn có thói quen chia sẻ và viết status hài hước để tự động viên bản thân, chỉ là gần đây những status này được mọi người quan tâm chú ý nhiều hơn chứ bản thân cô cũng không hề có chủ đích trở nên nổi thân. Bản thân bà mẹ 9x này cũng phải trải qua nhiều đau khổ mới có thể nở nụ cười và thoải mái chia sẻ những câu chuyện theo giọng văn hài hước, có phần bỉ bai.

Hường Chuối lại gây bão với “Chuyện tình Audition”
Hi vọng sẽ có nhiều người hiểu và thông cảm hơn cho bà mẹ 9x lạc quan này

Rất may mắn, vẫn có rất nhiều bạn đọc đồng cảm cũng như chia sẻ cho bà mẹ 9x này. Hi vọng Hường Chuối sẽ tiếp tục mang lại niềm vui cho mọi người với những status hài hước như “Chuyện tình Audition” và người đọc sẽ có cái nhìn công bằng hơn với bà mẹ 9x lạc quan và rất mạnh mẽ này.