Hưng Vlog

HƯNG VLOG - Thông tin, tin tức được cập nhật liên tục và mới nhất: Con trai bà Tân trêu mẹ phát tức khi tổ chức sinh nhật cho vật nuôi

Con trai bà Tân trêu mẹ phát tức khi tổ chức sinh nhật cho vật nuôi

Cộng đồng mạng

Nhiều người cho rằng để níu kéo danh tiếng cùng lượt view ngày càng đi xuống, Hưng Vlog đã thực hiện nội dung video với phần kì lạ, ít người tưởng tượng ra nổi.

Một TikToker tung tin con trai bà Tân đi tù 15 năm

Cộng đồng mạng

Mới đây trên nền tảng mạng xã hội TikTok xuất hiện clip tung tin Hưng Vlog - con trai bà Tân, đi tù 15 năm đã gây xôn xao trong cộng đồng mạng.

Làm đại tiệc hồ bơi phong cách Dubai, Hưng Vlog nhận ý kiến trái chiều

Sao Việt

Khi trở lại với vlog Đại tiệc hồ bơi theo phong cách Dubai, Hưng Vlog gây chú ý, thu hút nhiều người xem video nhưng lại nhận không ít bình luận tiêu cực.

Kênh của bà Tân Vlog cùng hai con trai đều bị tụt dốc thảm hại

Nhân vật

Từ sau những ồn ào của cậu con trai cả Hưng Vlog thì giờ đây, toàn bộ các kênh YouTube của gia đình bà Tân có lượng người xem bị tụt giảm tới đáng lo ngại.

Gia đình bà Tân lao đao vì tiền kiếm từ YouTube sụt giảm tới khó ngờ

Cộng đồng mạng

Việc này đã ảnh hưởng không nhỏ tới tỉ lệ người xem cũng như nhu nhập của gia đình từ mạng xã hội kiếm được tiền này.

Con trai bà Tân Vlog bất ngờ tuyên bố "đi nước ngoài" sau án phạt

Cộng đồng mạng

“Làm clip nói sẽ đi nước ngoài nhưng chỉ là một cú lừa thôi mọi người ạ, ông này còn làm video nhảm nhí dài dài”, một ý kiến bình luận của cư dân mạng.

Kênh Hưng Troll bất ngờ mở lại sau nhiều ngày bị khóa

Nhân vật

"Ơ là sao nhỉ, còn tưởng bị xóa kênh rồi chứ bây giờ lại xuất hiện là sao. Thế là chỉ bị phạt thôi mà không phải là xóa kênh đúng không mọi người".

Động thái chính thức của Hưng Vlog sau loạt thị phi trên mạng xã hội

Cộng đồng mạng

Sau những thị phi xảy ra gần đây đi kèm với nhiều lời bình luận chỉ trích, Hưng Vlog cũng đã có những động thái chính thức gửi đến khán giả.

“Trường quay” nhà Bà Tân Vlog bỏ trống khi tạm dừng làm clip

Cộng đồng mạng

Những dụng cụ quen thuộc trong các clip nấu nướng món ăn “siêu to khổng lồ” của bà Tân Vlog hiện đang bị bỏ không sau khi con trai nhận án phạt thứ hai.

Toàn bộ kênh của Hưng Vlog có nguy cơ bị khóa nếu còn vi phạm

Nhân vật

Cùng với án phạt 10 triệu đồng, Sở Thông tin và Truyền thông Bắc Giang sẽ tiếp tục rà soát và xử lý nghiêm đối với các kênh của Hưng Vlog nếu còn vi phạm.

Xem thêm