Hưng Vlog ra tiếp clip mới vẫn bị dân mạng chỉ trích không ngừng

16:40 06/10/2020

Những ngày qua cái tên Hưng Vlog hay Bà Tân Vlog liên tiếp gặp phải những chỉ trích từ dân mạng mỗi khi tung ra clip mới.

Và gần đây anh chàng quê Bắc Giang này lại tiếp tục khiến dân mạng không hài lòng khi đăng clip bị cho là phản cảm.


Hình ảnh Hưng Vlog trong clip mới nhất của mình. (Ảnh: Cắt clip)
Hình ảnh Hưng Vlog trong clip mới nhất của mình. (Ảnh: Cắt clip)

>>>Bạn có biết: Hưng Vlog kiếm được bao nhiêu tiền từ các clip phản cảm trên YouTube?​

Hưng Vlog và clip chăn bò

Cách đây vài ngày dân mạng phát hiện ra một kênh YouTube với gần 3 triệu người theo dõi của Hưng Vlog đã bị khóa chức năng kiếm tiền. Anh chàng sau đó cũng không chia sẻ thêm clip mới lên kênh này của mình mà chuyển sang một tài khoản khác với hơn 600.000 subscribers.

Gần nhất Hưng Vlog có chia sẻ một clip về nội dung chăn bò cùng cậu em trai Hậu Troll. Trong đoạn clip, Hưng cùng Hậu cùng bốc thăm để xem ai sẽ vào vai người chăn bò theo phong cách nhà giàu, còn ai chăn bò theo phong cách nhà nghèo. Hưng may mắn bốc vào lá thăm nhà giàu và chăn bò ngoài ruộng nhưng có bàn ghế, thức ăn ngon, cùng với người cầm ô che nắng cho mình. Trong khi đó thì cậu em lại chỉ có chiếc nón lá và gói mì tôm để ăn sống.


Hưng đi chăn bò với phong cách nhà giàu. (Ảnh: Cắt clip)
Hưng đi chăn bò với phong cách nhà giàu. (Ảnh: Cắt clip)


Còn cậu em Hậu Troll lại là phong cách nhà nghèo. (Ảnh: Cắt clip)
Còn cậu em Hậu Troll lại là phong cách nhà nghèo. (Ảnh: Cắt clip)

>>>Tin liên quan: Doanh thu kênh YouTube của Hưng Vlog hiện đang tụt xuống mức 0 đồng​

Dân mạng chỉ trích clip của con trai bà Tân

Ngay sau khi đăng tải thì đoạn clip này của Hưng Vlog cũng đã nhận được rất nhiều sự quan tâm từ mọi người. Đoạn clip hiện nay đã thu hút gần 800.000 lượt xem từ dân mạng, thế nhưng rất nhiều người đã chỉ trích anh chàng. Họ cho rằng nội dung clip của Hưng Vlog nhảm nhí, không có ý nghĩa và còn có tính chất phân biệt giàu nghèo.

Không chỉ vậy, ngay đầu clip thì dân mạng cũng phát hiện ra anh chàng đã viết sai chính tả trong tờ giấy bốc thăm. Trên tay của Hưng Vlog cầm tờ giấy có ghi chữ: "Nhà ngèo", và nếu đúng chính tả thì phải là "nhà nghèo". Điều này khiến cho cộng đồng mạng càng thêm phần ngán ngẩm và thậm chí yêu cầu tẩy chay các kênh cùng clip của Hưng Vlog.


Tấm giấy viết sai chính tả của Hưng Vlog. (Ảnh: Cắt clip)
Tấm giấy viết sai chính tả của Hưng Vlog. (Ảnh: Cắt clip)


Một số ý kiến từ dân mạng. (Ảnh: Chụp màn hình)
Một số ý kiến từ dân mạng. (Ảnh: Chụp màn hình)

>>>Xem thêm: Hưng Vlog nằm top 250 YouTuber Việt Nam có người theo dõi cao nhất​

Hiện nay, đoạn clip này của Hưng Vlog vẫn đang nhận được rất nhiều sự quan tâm từ mọi người. Các clip mà anh chàng chia sẻ vẫn thu hút hàng trăm ngàn thậm chí cả triệu view. Còn bạn thì có suy nghĩ gì về các clip của Hưng Vlog, hãy chia sẻ ngay cùng YAN nhé!

Cơ quan chức năng vào cuộc vụ Hưng Vlog quay video dạy cách trộm tiền

Cách đây không lâu Hưng Vlog có đăng lên YouTube đoạn clip chia sẻ về việc trộm heo đất của hai em rồi mang toàn bộ số tiền để mua đồ ăn uống. Ngay sau khi đoạn clip đăng tải đã vấp phải ý kiến phản đối kịch liệt từ phía cộng đồng mạng.

Mọi người đều cho rằng đây là hành động phản cảm, xấu xí và cần phải tẩy chay nếu không sẽ trở thành hình ảnh xấu nếu các bạn nhỏ học theo. Ngay sau đó, Sở Thông tin và Truyền thông cho biết đã vào cuộc, tiến hành kiểm tra, rà soát đoạn video nói trên.

Xem chi tiết TẠI ĐÂY!