Hưng Vlog kiếm được cả chục tỷ đồng mỗi năm

29/09/2020, 11:45 GMT+07:00

Thời điểm gần đây Hưng Vlog liên tục nổi danh trên các trang mạng bởi những video phản cảm bị người xem chỉ trích. Cách đây không lâu anh vừa bị phạt vì video nấu cháo gà nguyên lông được cho là lãng phí và gây mất an toàn vệ sinh thực phẩm hay như mới đây anh cũng gây tranh cãi với món gà nướng bọc ớt.

Mặc dù liên tục bị chỉ trích thế nhưng kênh YouTube của Hưng Vlog vẫn đạt hàng triệu lượt theo dõi, anh cũng giúp mẹ của mình là Bà Tân Vlog phát triển theo mảng này. Số tiền anh có thể kiếm được từ công việc làm YouTuber không hề nhỏ.


Hưng Vlog thường làm những video troll mẹ. (Ảnh: Chụp màn hình)
Hưng Vlog thường làm những video troll mẹ. (Ảnh: Chụp màn hình)

Hưng Vlog là người đứng sau kênh Bà Tân Vlog

Hưng Vlog (tên thật là Nguyễn Văn Hưng) được biết đến là người đứng sau quản lý kênh Bà Tân Vlog, chỉ sau 20 ngày ra video đầu tiên, kênh đã có tới hơn 1 triệu người đăng ký. Thậm chí xét về lượt tăng người đăng ký nhất trong ngày, kênh Bà Tân Vlog còn xếp ở vị trí thứ 3. PewDiePie là YouTuber nổi tiếng người Thụy Điển trong một buổi livestream cũng đã lên tiếng bày tỏ sự ngưỡng mộ Bà Tân Vlog. Tính đến thời điểm hiện tại, kênh của Bà Tân Vlog đã có tới gần 4 triệu người đăng ký - con số mà ai làm YouTube cũng đều mơ ước.

Không chỉ sở hữu kênh Bà Tân Vlog, Hưng Vlog cũng là kênh YouTube có lượng theo dõi lớn. Tính đến thời điểm hiện tại lượt sub của kênh đã lên tới con số gần 3 triệu người. Những kênh này đều có tương tác ổn định. Mặc dù thời gian qua có không ít lùm xùm xoay xung quanh việc mẹ con Hưng Vlog bị chỉ trích vì video vô lý, lãng phí đồ ăn... như đoạn clip nấu cháo gà nguyên lông, hướng dẫn nấu món gà bọc đầy ớt được cho là "phản khoa học"... thế nhưng lượt theo dõi, tương tác không có quá nhiều biến động. Với lượng theo dõi lớn như vậy, số tiền dự kiến mà Hưng Vlog kiếm được là không hề nhỏ.


Hưng Vlog bị chỉ trích vì nấu cháo gà nguyên lông. (Ảnh: Chụp màn hình)
Hưng Vlog bị chỉ trích vì nấu cháo gà nguyên lông. (Ảnh: Chụp màn hình)


Đoạn clip hướng dẫn thực hiện món gà bọc đầy ớt "phản khoa học" của Hưng Vlog (Ảnh chụp màn hình)
Đoạn clip hướng dẫn thực hiện món gà bọc đầy ớt "phản khoa học" của Hưng Vlog (Ảnh chụp màn hình)

Số tiền Hưng Vlog kiếm được

Theo thống kê từ trang Social Blade, kênh Bà Tân Vlog, mỗi tháng kênh Bà Tân Vlog sẽ kiếm được khoảng từ 5.000 USD (115 triệu đồng) đến 73.000 USD (1,7 tỷ đồng). Mỗi năm kênh này sẽ kiếm được số tiền từ 55.000 USD (gần 1,3 tỷ đồng) đến 877.000 USD (20,2 tỷ đồng).


Số tiền dự kiến kênh Bà Tân Vlog kiếm được. (Ảnh: Chụp màn hình)
Số tiền dự kiến kênh Bà Tân Vlog kiếm được. (Ảnh: Chụp màn hình)

Trong khi đó riêng kênh Hưng Vlog cũng được thống kê số tiền kiếm được từ YouTube là không hề nhỏ. Tính ra mỗi tháng Hưng Vlog sẽ thu về từ 301 USD (gần 7 triệu đồng) đến 4800 USD (gần 11 triệu đồng). Mỗi năm kênh này sẽ thu về được số tiền 3600 USD (khoảng 83 triệu đồng) đến gần 58.000 USD (gần 1,4 tỷ đồng). Số tiền này chỉ tính từ lượt xem, tương tác từ YouTube chứ chưa xét đến các khoản chi phí khác như thuế... Tính tổng ra, nếu theo Social Blade thống kê thì mỗi năm Hưng Vlog có thể thu nhập tới hàng chục tỷ đồng.


Hưng có thể kiếm hàng chục tỷ đồng mỗi năm. (Ảnh: Chụp màn hình)
Hưng có thể kiếm hàng chục tỷ đồng mỗi năm. (Ảnh: Chụp màn hình)

Dù rằng số tiền kiếm được từ YouTube tại Việt Nam khả năng thấp hơn các nước khác trên thế giới nhưng từ những thống kê trên ta có thể phần nào hình dung được số tiền khủng mà Hưng Vlog có thể kiếm được. Mặc dù bị chỉ trích thế nhưng lượng tương tác của kênh Hưng Vlog vẫn chưa có dấu hiệu giảm.

YAN COMBO: YOUTUBER HƯNG VLOG VÀ NHỮNG CLIP PHẢN CẢM

Hưng Vlog bị chỉ trích lãng phí khi trộn chung 50 loại nước ngọt

Hưng Vlog từng đăng một video lên kênh YouTube của mình với thí nghiệm là pha trộn 50 loại nước ngọt với nhau để troll những đứa em của mình.

Cụ thể anh đã chuẩn bị một cái thau to sau đó lần lượt trộn những loại nước ngọt như bí đao, cam, chanh… lại thành một hỗn hợp.

Cuối cùng Hưng Vlog đã thu được một dung dịch có bọt, kết tủa và màu đỏ nâu. Anh thậm chí còn uống thử dung dịch này và nhận xét.

“Vị nó buồn cười lắm các bạn, nói chung khó tả, đủ các thể loại vị. Nói chung là tuyệt vời các bạn ạ”, Hưng Vlog chia sẻ.

Xem chi tiết TẠI ĐÂY.