Hưng Vlog bị phạt 7,5 triệu đồng vì clip nấu cháo gà nguyên lông

19:05 10/09/2020

Đoạn clip vô cùng phản cảm của Hưng Vlog về việc nấu cháo gà nguyên lông cách đây vài ngày đã khiến cho dư luận bức xúc, lên án liên tục.

Sau khi Sở Thông tin và Truyền thông Bắc Giang vào cuộc điều tra, xử lí thì mới đây cũng đã có mức phạt chính thức cho con trai của Bà Tân Vlog.

 
Đoạn clip nấu cháo gà còn nguyên lông bị chỉ trích của Hưng Vlog. (Ảnh: Cắt clip)
Đoạn clip nấu cháo gà còn nguyên lông bị chỉ trích của Hưng Vlog. (Ảnh: Cắt clip)

>>>Tin liên quan: Sở TT&TT Bắc Giang vào cuộc vụ con trai bà Tân nấu cháo gà nguyên lông​

Hưng Vlog bị phạt 7,5 triệu đồng

Theo trang Tuổi Trẻ Online thì Sở Thông tin và Truyền thông Bắc Giang đã có buổi gặp gỡ và làm việc chính thức với con trai bà Tân Vlog tức Nguyễn Văn Hưng, hay còn gọi là Hưng Vlog, hiện đang sinh sống và làm việc ở xã Xuân Hương, huyện Lạng Giang.

Tại buổi làm việc, Hưng Vlog đã xác nhận về việc đăng tải đoạn clip nấu cháo gà nguyên con còn lông lên YouTube. Và cũng biết rằng bản thân sai phạm nên ngay sau đó Hưng Vlog cũng đã gỡ bỏ đoạn clip này khỏi trang YouTube của mình cũng như cam kết không tái phạm.

Theo ông Lê Hồng Việt - Chánh Thanh tra của Sở chia sẻ trên Tuổi Trẻ Online thì Nguyễn Văn Hưng vi phạm các quy định về trách nhiệm sử dụng dịch vụ mạng xã hội, chia sẻ thông tin không phù hợp với thuần phong mỹ tục: "Theo điểm B, khoản 1, điều 101, Nghị định số 15/2020/NĐ-CP quy định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực bưu chính, viễn thông, tần số vô tuyến điện, công nghệ thông tin và giao dịch điện tử, thanh tra Sở Thông tin và truyền thông đã ra quyết định xử phạt Nguyễn Văn Hưng 7,5 triệu đồng"

 
Dù chỉ là clip troll hai em của mình nhưng Hưng Vlog đã bị mọi người lên án không ngớt. (Ảnh: Cắt clip)
Dù chỉ là clip troll hai em của mình nhưng Hưng Vlog đã bị mọi người lên án không ngớt. (Ảnh: Cắt clip)

>>>Bạn đã xem: Cho gà còn nguyên lông vào nấu cháo, con trai bà Tân Vlog bị nói câu view

Bà Tân Vlog lên tiếng sau ồn ào clip nấu cháo của con trai

Có thể nói đoạn clip nấu cháo gà nguyên lông của Hưng Vlog thực sự đã khiến dân mạng bức xúc vô cùng. Sau khi mọi ồn ào về đoạn clip này "nổ ra" thì mới đây, bà Tân Vlog cũng lên tiếng chia sẻ rằng ngày Hưng quay clip bà không có ở nhà.

Bà còn cho rằng nếu như biết rằng Hưng sẽ làm clip như thế này thì sẽ ngăn cản ngay chứ không để con làm vậy. Bà Tân còn xác nhận con gà được thực hiện trong đoạn clip là gà của gia đình nuôi từ khi còn 3-5 lạng, được thả vườn cho ăn rau diếp, cơm trắng.

 
Bà Tân Vlog sau đó cũng đã lên tiếng về clip của con trai. (Ảnh: Cắt clip)
Bà Tân Vlog sau đó cũng đã lên tiếng về clip của con trai. (Ảnh: Cắt clip)

 
Theo bà Tân chia sẻ thì con gà sau đó cũng được vặt lông và ăn. (Ảnh: Cắt clip)
Theo bà Tân chia sẻ thì con gà sau đó cũng được vặt lông và ăn. (Ảnh: Cắt clip)

>>>Đừng bỏ qua: Bà Tân Vlog lên tiếng về đoạn clip con trai làm cháo gà nguyên con​

Sự việc về đoạn clip lần này của Hưng Vlog đã nhận về rất nhiều chỉ trích từ phía cư dân mạng. Mọi người đều lên án hành động lần này của cậu con trai cả bà Tân vì cho rằng nội dung clip vô bổ và có thể gây ảnh hưởng xấu tới người xem. Với mức xử phạt lần này từ Sở Thông tin và Truyền thông Bắc Giang, mong rằng Hưng Vlog sẽ rút kinh nghiệm sâu sắc cho mình khi thực hiện những video sau này!

Con trai bà Tân Vlog bị chỉ trích khi chơi khăm quá đà hai em ruột

Trước đoạn clip mang gà còn lông đi nấu này của Hưng Vlog thì anh chàng cũng đã từng nhiều lần bị dân mạng chỉ trích vì những clip có nội dung "câu like", không ý nghĩa.

Vào đầu tháng 7, Hưng Vlog đã đăng tải về một đoạn clip chơi khăm hai người em của mình khiến dân mạng vô cùng bức xúc. Dụ hai em của mình tham gia thử thách nhưng cậu con trai cả của bà Tân Vlog lại để hai em ở hố cát, còn mang theo cả chuối và tiền vàng để "chơi khăm".

Xem chi tiết TẠI ĐÂY!