Hưng Vlog bị chỉ trích lãng phí khi trộn chung 50 loại nước ngọt

17:45 03/09/2020

Nguyễn Văn Hưng (Hưng Vlog) chính là người con trai cả của bà Tân. Cậu bạn này hiện tại đang sở hữu tới 3 kênh YouTube nổi tiếng với nội dung khá thu hút người xem, trong đó phải kể đến “series troll” những thành viên trong gia đình mình.

Tuy nhiên, bên cạnh thành công, người này cũng vấp phải nhiều ý kiến trái chiều trước những trò đùa vui của mình. Mới đây, Hưng Vlog cũng gặp không ít chỉ trích khi tung ra clip trộn 50 loại nước ngọt lại với nhau.

 
Con trai bà Tân Vlog chuẩn bị trộn 50 loại nước ngọt với nhau. (Ảnh: Cắt từ clip)
Con trai bà Tân Vlog chuẩn bị trộn 50 loại nước ngọt với nhau. (Ảnh: Cắt từ clip)

>>Bạn có biết: Con trai bà Tân đã tuyên bố không làm clip đồ ăn siêu to khổng lồ nữa​

Hưng Vlog tung clip trộn 50 loại nước ngọt với nhau

Mới đây, Hưng Vlog vừa đăng tải lên kênh YouTube một clip mới với việc “thí nghiệm” pha trộn 50 loại nước ngọt vào với nhau và “troll” 3 đứa em thân thiết của mình uống. Cụ thể, trong đoạn video này, cậu bạn đã chuẩn bị 1 cái thau to, sau đó anh chàng lần lượt đổ vào đó 50 loại nước ngọt với kích thước khác nhau như cam, chanh, bí đao….

 
Anh chàng đổ lần lượt các loạt nước ngọt vào với nhau. (Ảnh: Cắt từ clip)
Anh chàng đổ lần lượt các loạt nước ngọt vào với nhau. (Ảnh: Cắt từ clip)

Sau cùng, người này có được một thành phẩm đó chính là dung dịch màu đỏ nâu, nổi nhiều bọt và có kết tủa. Không dừng lại ở đó, cậu bạn còn uống thử xem vị hỗn hợp này như thế nào. “Vị nó buồn cười lắm các bạn, nói chung khó tả, đủ các thể loại vị. Nói chung là tuyệt vời các bạn ạ”, Hưng Vlog chia sẻ.

Khác với Hưng Vlog, các em của YouTuber đã phải nhổ vội khi thử dung dịch pha trộn 50 loại nước ngọt này. Trong đó, chỉ một người duy nhất khen nước có vị ngon và tiếp tục uống. Đồng thời trong clip mình, con trai bà Tân đưa ra khuyến cáo mọi người không nên học theo cách làm này.

 
Hỗn hợp sau cùng mà Hưng Vlog có được. (Ảnh: Cắt từ clip)
Hỗn hợp sau cùng mà Hưng Vlog có được. (Ảnh: Cắt từ clip)

>> Đừng bỏ lỡ: Con trai bà Tân Vlog làm clip chế biến thịt chó, CĐM kêu gọi xóa kênh​

Cộng đồng mạng: “Lãng phí quá!”

Ngay 1 ngày đăng tải, clip mới nhất kể trên đã thu hút hơn 1,3 triệu lượt xem. Ngay dưới phần bình luận nhiều dân mạng đã để lại những ý kiến của mình về việc làm này. Trong đó, đa phần mọi người cho rằng, việc làm kể trên khá lãng phí thực phẩm và vô bổ. Thậm chí một số người còn lo ngại, “thí nghiệm” của Hưng Vlog có thể gây ảnh hưởng tiêu cực nếu như người xem học theo.

 
Một số phản ứng của cư dân mạng. (Ảnh: Chụp màn hình)
Một số phản ứng của cư dân mạng. (Ảnh: Chụp màn hình)

“Làm rồi được gì, tốn kém tiền bạc quá người ơi!”

“Các em nhỏ xem xong không biết sẽ học theo. Lo à nha!”.

“Nghĩ đủ trò luôn ha. Uống vào đau bụng chứ hay ho gì”.

Cũng cần nói thêm rằng, đây không phải là Hưng Vlog gặp phải những nhận xét bởi những việc làm của mình. Trước đó, hành động chơi khăm em gái, em trai bằng việc thắp nhang đã khiến dân tình không khỏi ngán ngẩm.

>>Xem thêm: Mẹ con bà Tân Vlog bị CĐM "tố" diễn kịch bất chấp và gian dối​

Hiện tại clip kể trên vẫn đang thu hút sự chú ý của đông đảo mọi người. Tuy nhiên, người xem cẩn trọng khi theo cách làm này bởi không chỉ theo lời nhận xét của người trong cuộc là “vị nó buồn cười” mà nó còn ẩn chứa nhiều rủi ro cho sức khỏe. Bạn thấy như thế nào về việc làm kể trên, hãy chia sẻ với chúng mình nhé!

Con trai bà Tân Vlog làm clip chế biến thịt chó, CĐM kêu gọi xóa kênh

Một trong những việc làm gặp phải nhiều chỉ trích của Hưng Vlog đó chính là chế biến thịt chó. Cụ thể, trong một video anh chàng đã làm một món ăn có tên là thịt chó nấu củ chuối. 

Ngay lập tức, hành động này đã thu hút sự quan tâm của nhiều người, đặc biệt là những người yêu thích động vật. Nhiều người cho rằng, lấy thịt chó làm nguyên liệu nấu ăn là nhẫn tâm, không nên tuyên truyền rộng rãi.

Chính vì vậy, nhiều người đã lên tiếng kêu gọi tẩy chay kênh Hưng Vlog. Một số khác lại đưa ra nhận xét đây chuyện bình thường, không có gì đáng nghiêm trọng tới mức phải tẩy chay.

>> Xem thêm: TẠI ĐÂY!