Hùng Thuận nói gì khi bị chê "hết thời", níu kéo phim "Đất Phương Nam"

10:40 15/04/2021

Hùng Thuận từng là một diễn viên nhí được khán giả yêu thích với vai diễn "Bé An" trong Đất Phương Nam. Thành công của tác phẩm đã tạo rào cản quá lớn để anh phát triển con đường nghệ thuật của mình. Gần 20 năm theo đuổi diễn xuất, Hùng Thuận vẫn chưa bật lên như những nghệ sĩ cùng thời khác.


Thành công của "Đất Phương Nam" khiến Hùng Thuận chật vật trên con đường phát triển nghệ thuật. (Ảnh: Tư liệu phim)

Nói về điều này, Hùng Thuận bộc bạch rằng cũng cảm thấy chạnh lòng bởi xuất phát điểm của mình hơn người ta. Tuy nhiên, sau đó, có nhiều lý do, trong đó một phần vì ngoại hình của mình không phù hợp nên nghề diễn bị chững lại. Nam diễn viên cho biết bản thân có những ưu nhược điểm nào và khi nhìn rõ, anh không cảm thấy tự ti với mọi người.

Hùng Thuận cho rằng, điện ảnh đã qua rồi cái thời ưa chuộng vẻ đẹp xù xì, gai góc như anh Quyền Linh. Bây giờ, khán giả thích nam chính đẹp trai, cao to, mướt mát như Hàn Quốc. Do đó, chuyện qua thời, nghệ sĩ phải chấp nhận. Cho nên bây giờ, nếu ai gặp nam diễn viên và nói: “Anh qua thời rồi”, Hùng Thuận cũng chỉ mỉm cười, chẳng phải gân cổ mà biện minh.


Hùng Thuận cho biết điện ảnh Việt thời điểm hiện tại đã qua rồi cái thời ưa chuộng vẻ đẹp gai góc như Quyền Linh. (Ảnh: Facebook nhân vật)


Hùng Thuận đang trên đường tìm kiếm một vai diễn phù hợp cho mình để tạo sự mới lạ dành tặng cho khán giả hâm mộ. (Ảnh: Facebook nhân vật)

Nam diễn viên Đất Phương Nam cũng tâm sự thêm: "Tôi bước lên đỉnh rồi bắt buộc phải bước xuống để người khác bước lên. Nếu mà bạn muốn đứng trên đỉnh mãi, bạn phải có ngọn núi khác. Ngọn núi do bạn tự xây dựng, bạn đứng riêng một mình. Xã hội rất rộng lớn, việc đào thải đã là quy luật, mình phải chấp nhận khi tham gia cuộc chơi".


Hùng Thuận thành công khi lấn sân sang kinh doanh bất động sản. (Ảnh: Facebook nhân vật)

Trong vài năm trở lại đây, ngoài theo đuổi con đường diễn xuất, Hùng Thuận còn lấn sang kinh doanh bất động sản để kiếm thêm thu nhập nuôi sống gia đình. Vừa qua, anh cũng chia tay bạn gái DJ sau 3 năm gắn bó. Nhắc về hai lần đổ vỡ tình cảm, Hùng Thuận trải lòng rằng: "Tôi không nghĩ gì cả bởi yêu hay chia tay đều là duyên. Tôi cũng không nghĩ mình lận đận đường tình duyên. Hết duyên thì mình cưỡng cầu cũng không được. Đàn ông nên tập trung phát triển sự nghiệp. Khi đàn ông có công việc tốt, tiền bạc ổn định thì dễ dàng có tình yêu".


Hùng Thuận vừa chia tay bạn gái DJ sau 3 năm gắn bó. (Ảnh: Facebook nhân vật)

Mong trong thời gian tới, sự nghiệp và chuyện tình cảm của Hùng Thuận sẽ có nhiều bước tiến tốt hơn, hi vọng trong năm 2021, nam diễn viên sẽ tìm được một vai diễn phù hợp để tạo sự đột phá trên màn ảnh nhỏ.

Cùng cập nhật những tin tức mới nhất về phim ảnh tại YAN nhé!

HÙNG THUẬN TỪNG TÁI HỢP VỚI VỢ 

Vào năm 2008, Hùng Thuận kết hôn với bà xã và có một cậu con trai, Tuy nhiên, sau thời gian chung sống gần 2 năm thì đã ly hôn vì không tìm được tiếng nói chung.

Tuy nhiên, đến năm 2016 Hùng Thuận và vợ cũ tái hợp. Anh cho biết: "Chúng tôi quay lại là vì con tim và vì đứa con trai bé bỏng". Dẫu vậy, việc tái hợp lần này cũng chẳng lâu khi một thời gian ngắn sau họ tiếp tục chọn cách rời xa. 

Đến nay, anh vẫn giữ mối quan hệ tốt với vợ cũ vì cả hai còn có trách nhiệm chung trong việc chăm sóc và nuôi dưỡng con.

Xem thêm tại đây!