Hùng Thuận "Đất Phương Nam": "Hát đám cưới, đám tang tôi nhận hết!"

27/10/2020, 17:55 GMT+07:00

Hùng Thuận là nam diễn viên được thế hệ khán giả 8x 9x biết đến thông qua tác phẩm truyền hình Việt vô cùng kinh điển là Đất Phương Nam với vai cậu bé An thông minh, giàu tình cảm.

Thế nhưng sau vai diễn "để đời" này, nam diễn viên khó vượt qua cái bóng của mình mà cứ mãi loay hoay trên sự nghiệp như chính anh từng thừa nhận. Từng kết hôn và chia tay, Hùng Thuận có cho mình và vợ cũ một cậu con trai kháu khỉnh.


Cậu bé An đáng yêu năm nào của "Đất Phương Nam".

>>> Liên quan: Giới trẻ ngày nay sẽ tiếc hùi hụi khi không được xem những bộ phim này

Hùng Thuận: "Có con nhỏ nên đám cưới hay đám ma gọi tôi cũng nhận hết!"

Mới đây trong một talkshow trò chuyện với tư cách một ông bố nổi tiếng, nam diễn viên của Đất Phương Nam đã có dịp hồi tưởng về khoảnh khắc chuẩn bị đón con trai đầu lòng: "Lúc biết tin vợ mang thai, hai chúng tôi cũng đã sống thử như vợ chồng rồi nhưng tôi chưa chuẩn bị tinh thần sẽ làm bố. Khi đó tôi mới 27 tuổi, đối với tuổi đời của nghệ sĩ thì còn quá trẻ."


Hùng Thuận bên vợ cũ và con trai.

Nam diễn viên với tâm lý chưa sẵn sàng đã thừa nhận rằng bản thân cảm giác sợ khi nghe tin chuẩn bị làm cha: "Khi đó công việc của tôi còn bấp bênh, chưa ổn định, nhóm nhạc MBK thì vừa tan rã". Thế nhưng khi con nhỏ chào đời, có lẽ với bản năng của một người đàn ông trụ cột, Hùng Thuận đã dẹp qua những tự ái không cần thiết để tập trung chuyện lo cho con: "Có con nhỏ nên bất cứ show gì, đám cưới, đám ma gọi tôi cũng nhận hết. Lúc đó vợ tôi không đi làm nên tôi phải một mình gồng gánh." 


Nam diễn viên chấp nhận đi mọi show để có tiền nuôi con.

>>> Có thể bạn quan tâm: Cuộc sống ít ai ngờ của "Võ Tòng" Đất phương Nam sau hơn 20 năm ghi dấu ấn

Hùng Thuận không ngại "miệng đời" chê bai khi chấp nhận bán hàng online lo cho gia đình

Công việc nghệ thuật trước đó của Hùng Thuận vốn chưa thể đáp ứng được nhu cầu kinh tế của gia đình anh. Chính vì lẽ đó mà nam diễn viên phải chọn làm thêm những nghề khác như kinh doanh hoặc bán hàng online: "Có nhiều người cũng nói qua lại là: "Tại sao diễn viên lại đi bán hàng online? Hàng chất lượng không vậy?"."


Làm việc trái ngành như bán hàng online, Hùng Thuận nhận về không ít ý kiến gièm pha.

Trước những câu hỏi có phần tiêu cực dành cho công việc của mình, Hùng Thuận lạc quan và để sau lưng thay vì phải tranh cãi qua lại: "Miệng đời mà, tôi vẫn thường hay tự nhủ rằng chúng ta không thể chống lại những người vô duyên trên mạng xã hội vì họ quá đông, nên miễn sao mình lo được cho cuộc sống gia đình, lo cho ba mẹ, cho bản thân mình thì mình làm thôi, chẳng có gì phải mắc cỡ cả!".


Công việc bán hàng online giúp gia đình Hùng Thuận ổn định hơn về kinh tế.

Qua những chia sẻ của Hùng Thuận, chúng ta sẽ có cái nhìn khác hơn về cuộc sống của người nghệ sĩ, vì không phải ai cũng sẽ là sự xa hoa, lộng lẫy. Điều quan trọng là việc họ dám nhìn nhận cuộc sống thực của mình và kiên trì phấn đấu.

>>> Đừng bỏ qua: Cuộc sống của "Thằng Cò" trong "Đất Phương Nam" bây giờ ra sao?

Ảnh: Facebook nhân vật

LỢI VÀ HẠI TỪ CHUYỆN BÁN HÀNG ONLINE

Từ những chia sẻ trên của Hùng Thuận, có thể nhìn nhận rằng hiện nay, không chỉ các nghệ sĩ mà có không ít người chọn hình thức bán hàng online để ổn định kinh tế gia đình. Trước nhất, cần hiểu đơn giản bán hàng online chính là bán hàng trực tuyến với thị trường hoạt động mở, không gò bó về khoảng cách địa lý.

Lợi ích của bán hàng online có thể liệt kê ra như sau: 

  1. Tiết kiệm chi phí cửa hàng, nhân viên
  2. Hạn chế phụ thuộc vào phương tiện giao thông
  3. Dễ nắm rõ tâm lý khách hàng khi họ nhanh chóng phản hồi
  4. Sức lan tỏa rộng khắp, không giới hạn về địa lý

Tuy nhiên cũng không thể bỏ qua những bất lợi ở hình thức buôn bán này:

  1. "Bùng" hàng, khách đặt nhưng không nhận, không trả tiền
  2. Lừa đảo qua mạng, nhiều nguy cơ vô cùng tiềm ẩn
  3. Hàng không đúng trên hình
  4. Không đảm bảo được tính bảo mật khi dễ dàng cung cấp thông tin cá nhân

Xem thêm các trường hợp sao Việt khác bán hàng online TẠI ĐÂY.