Bé An "Đất phương Nam" và bạn gái xinh đẹp cực tình tứ trong chuyến đi nghỉ dưỡng

01/10/2018, 17:00 GMT+07:00

Cả hai đang có một mối tình khá hạnh phúc và bạn gái mới nguyện đồng hành với Hùng Thuận trên mọi lĩnh vực.

Cách đây vài giờ, trên trang cá nhân, người yêu của nam diễn viên Hùng Thuận vừa đăng tải loạt khoảnh khắc ngọt ngào và bình yên của cả hai. Được biết, đây là những ngày nghỉ và họ cùng đến các hòn đảo ở Kiên Giang để tham quan. Cô hào hứng khoe việc được "bé An" của Đất phương Nam đưa đi chơi: "Anh đưa đi muôn nơi".

Bé An


Sau những ngày làm việc mệt mỏi thì đây là khoảng thời gian để cặp đôi này tiếp thêm năng lượng. Đặc biệt, thời gian qua Hùng Thuận đã tập trung hết thời gian dành cho cuộc thi Gương mặt thân quen. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Sau những ngày làm việc mệt mỏi thì đây là khoảng thời gian để cặp đôi này tiếp thêm năng lượng. Đặc biệt, thời gian qua Hùng Thuận đã tập trung hết thời gian dành cho cuộc thi Gương mặt thân quen.


Cả hai hẹn hò nhau vào đầu năm 2017 và đến nay họ đã có gần 2 năm bên nhau. Theo đó, bạn gái của nam diễn viên rất thông cảm cho nghề nghiệp của anh và cô từng chia sẻ, mình sẽ nguyện đồng hành với Hùng Thuận trên mọi lĩnh vực và tôn trọng những gì anh quyết định. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cả hai hẹn hò nhau vào đầu năm 2017 và đến nay họ đã có gần 2 năm bên nhau. Theo đó, bạn gái của nam diễn viên rất thông cảm cho nghề nghiệp của anh và cô từng chia sẻ, mình sẽ nguyện đồng hành với Hùng Thuận trên mọi lĩnh vực và tôn trọng những gì anh quyết định.

Bé An

Đồng thời, trong mắt bạn gái, Hùng Thuận là một người đàn ông có hình ảnh rất đẹp và cô thường dành nhiều lời "có cánh". Người đẹp bộc bạch: "Anh là một người đàn ông có nghị lực, cầu tiến. Đôi lúc tôi có thấy sự nản trí từ anh, tôi xót lắm. Nhưng anh vẫn kiên cường dầm mưa giãi nắng, thức khuya, dậy sớm và đôi lúc anh một mình cưỡi con ngựa sắt (xe máy) trung thành với anh, đến những nơi xa xôi để quay hình. Để làm ra tiền bằng chính công việc anh đam mê, anh yêu thích, anh không ngại bị cản trở bất cứ điều gì. Bản thân tôi rất nể người tôi yêu ở chỗ đó.

Cho dù anh có còn làm nghệ thuật nữa hay không thì trong tôi anh vẫn là người nghệ sĩ đã luôn cống hiến tất cả những gì chân thành nhất. Và trong mắt tôi, anh lúc nào cũng lấp lánh như một ngôi sao sáng. Tôi thường hay nói với anh: “Cho dù cả thế giới có quay lưng lại với anh, thì hãy nhớ còn có em đây, em luôn bên cạnh anh".

Bé An


Nhiều khán giả cũng gửi lời chúc phúc đến cả hai và rất mong Hùng Thuận sẽ sớm tìm được bến đỗ của đời mình, sau cuộc hôn nhân tan vỡ lần trước. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nhiều khán giả cũng gửi lời chúc phúc đến cả hai và rất mong Hùng Thuận sẽ sớm tìm được bến đỗ của đời mình, sau cuộc hôn nhân tan vỡ lần trước.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!