Hung thủ giết và ăn sống nạn nhân vì nghĩ mình là chó hoang

03/04/2019, 22:00 GMT+07:00

Một vụ giết người vô cùng ghê rợn đã xảy ra tại quận Martin thuộc tiểu bang Florida khi hung thủ luôn tưởng tượng mình là một con thú và ăn sống luôn nạn nhân ở hiện trường.

Được biết, kẻ sát nhân trong vụ án nghiêm trọng này tên Austin Harrouff, 22 tuổi. Hắn đã gây ra vụ án vào ngày 15/8/2016, khi Jeffrey Fisher, hàng xóm của nạn nhân nghe thấy có tiếng động lạ trong gara nhà kế bên nên liền đến kiểm tra. Ông đã vô cùng hoảng hốt khi thấy vợ chồng Michelle MischonJohn Stevens nằm trên vũng máu dưới sàn còn gã thanh niên lạ mặt kia đang xé từng miếng thịt trên mặt Stevens ăn như một con thú.


Nạn nhân trong vụ án ghê rợn tại Floria.
Nạn nhân trong vụ án ghê rợn tại Floria.

Ngay sau khi thấy cảnh tượng này, Fisher đã lao đi gọi cảnh sát trước khi tiến hành giải cứu người hàng xóm của mình. Fisher kể lại tình hình lúc đó, rằng vợ chồng nạn nhân vẫn chưa chết hẳn, ông nắm áo sơ mi của Harrouff, quật hắn xuống sàn và liên tục đỡ gạt những đòn đánh, cào cấu của kẻ sát nhân.

Dù khỏe hơn, song Fisher vẫn rất sợ hãi trước độ hung bạo dữ dội của Harrouff. Ông buộc phải bỏ chạy thoát thân ra đường lớn, đứng trước cửa nhà mình và chờ cảnh sát tới. Cũng trong lúc này, tiếng nạn nhân Michelle vẫn đang hét lên từ phía nhà kho, tạo ra khung cảnh đầy ám ảnh không khác gì phim kinh dị.


Hiện trường vụ án.
Hiện trường vụ án.

Chờ đợi hồi lâu, cảnh sát cuối cùng cũng tới. Vị phó cảnh sát tên Wayne Trocan là người đến hiện trường đầu tiên và không khỏi bất ngờ khi thấy hung thủ đang "tha" nạn nhân Stevens trên đường, kéo theo một vệt máu, đồng thời nghe Harrouff đang gầm gừ như sợ ai đó cướp mất con mồi của hắn.

Thấy Harrouff đang dùng ngón tay móc vào miệng nạn nhân như lưỡi câu móc vào miệng cá, ngài cảnh sát Trocan dùng mọi biện pháp đe dọa, hòng ép hắn buông nạn nhân ra nhưng không được.

Trocan hết dùng súng săn uy hiếp, lao vào đá hay đưa chó nghiệp vụ đến hiện trường để trấn áp Harrouff nhưng hắn vẫn không sợ hãi và buông tha nạn nhân. Dù Harouff bị chó cắn vào cánh tay,  hắn vẫn có thể gạt con chó qua một bên, dứt mạnh và tự làm đứt một mảng thịt trên tay của chính mình mà không mảy may đau đớn.


Kẻ sát nhân cũng bị thương sau nhiều giờ vật lộn
Kẻ sát nhân cũng bị thương sau nhiều giờ vật lộn

Không bỏ cuộc trước sự hung hãn của kẻ sát nhân, Trocan và đồng đội tiếp tục tấn công, cuối cùng Harrouff cũng buông nạn nhân ra và ngay lúc này, ông dùng còng khóa tay hung thủ và giải hắn đi. Quả thật, đây là một trong những tên sát nhân có sức mạnh rất lớn. Nếu không có số đông áp đảo thì chẳng ai có thể đấu tay đôi với hắn.


Ngay khi bị bắt giữ, Harrouff đã bị chụp lại miệng hòng có được bằng chứng cho thấy máu và thịt nạn nhân vẫn đang mắc kẹt trong răng của hắn.
Ngay khi bị bắt giữ, Harrouff đã bị chụp lại miệng hòng có được bằng chứng cho thấy máu và thịt nạn nhân vẫn đang mắc kẹt trong răng của hắn.

Quay trở lại với 2 nạn nhân, do vết thương nặng dẫn đến mất quá nhiều máu, cả MichelleStevens đều qua đời tại bệnh viện. Tới nay, dù vụ án đã xảy ra nhiều năm song tòa án vẫn chưa kết tội được Harrouff do hắn có nhiều biểu hiện cho thấy thần kinh không bình thường, hắn còn tự nhận mình là chó hoang...

Ngoài ra, hắn còn sử dụng chất cấm, đặc biệt trước khi thực hiện hành vi giết người, Harrouff cũng đã sử dụng thứ này. Trong suốt thời gian chờ tòa án phán quyết, Harrouff bị biệt giam và hiện vẫn đang chờ kết quả giám định y khoa về tình trạng bệnh lý của mình để nhận mức án phù hợp từ tòa.

Hung thủ giết và ăn sống nạn nhân vì nghĩ mình là chó hoang


Chân dung tên sát nhân 22 tuổi Austin Harrouff.
Chân dung tên sát nhân 22 tuổi Austin Harrouff.

Là vụ án kinh hoàng do có nhiều yếu tố ghê rợn, hành động giết người rồi ăn luôn nạn nhân của Harrouff vẫn gây ra nhiều ám ảnh cho người dân sống tại khu vực xung quanh và những ai biết tới vụ án. Rất nhiều tranh cãi được đưa ra khi kẻ sát nhân vẫn sống thêm 2 năm nữa mà chưa có kết luận tội trạng từ tòa. Còn bạn, bạn đánh giá thế nào về hành vi gây án của Harrouff?

Ảnh: Internet

Cùng đón đọc những tin tức mới nhất trên YAN nhé!