"Hung thần" container gây tai nạn kinh hoàng ở giữa trung tâm Sài Gòn

18:04 15/08/2016

Chiếc xe container lưu thông với tốc độ cao trên đường đã bất ngờ mất lái lao qua phần đường ngược chiều cuốn 3 xe máy vào gầm và đâm sập một ngôi nhà. Hậu quả khiến nhiều người thương vong.

Vụ tai nạn giao thông thương tâm xảy ra vào khoảng 5g45 sáng ngày 15/8, trên đường Nguyễn Tất Thành (phường 2, quận 4, TPHCM).


Hiện trường vụ tai nạn. Ảnh: Internet
Hiện trường vụ tai nạn. Ảnh: Internet

Theo thông tin ban đầu, vào thời điểm trên, chiếc xe container do một người đàn ông (chưa rõ danh tính) điều khiển, lưu thông trên đường Nguyễn Tất Thành hướng từ quận 4 về quận 1 với tốc độ cao.

Khi đến khu vực phường 12, quận 4 thì bất ngờ không làm chủ được tốc độ, tông sập khoảng 20 mét dải phân cách và đâm vào 2 xe máy. Chưa dừng lại, “hung thần” container còn lao thẳng về phía trước, tông vào cổng một công ty may.

  


Vụ tai nạn kinh hoàng khiến nhiều người thương vong. Ảnh: Internet
Vụ tai nạn kinh hoàng khiến nhiều người thương vong. Ảnh: Internet

Theo người dân cho biết, hậu quả vụ tai nạn khiến 1 cô gái trẻ tử vong tại chỗ. 2 người khác đi trên một xe máy bị thương được người dân đưa vào bệnh viện cấp cứu. Tuy nhiên, có một số thông tin lại cho rằng, vụ tai nạn khiến người phụ nữ cùng con thơ tử vong trong đống đổ nát, còn cô gái trẻ bị thương nặng ở vai được người dân đưa đi cấp cứu. Tài xế container sau đó đã rời khỏi hiện trường. Tại hiện trường, cổng công ty bị đổ sập, chiếc xe máy của các nạn nhân bị hư hỏng nặng.

Vụ tai nạn khiến giao thông qua khu vực này bị ùn tắc nhiều giờ liền.