Huế

HUẾ - Thông tin, tin tức được cập nhật liên tục và mới nhất: Đã bắt được kẻ lừa đảo 100 triệu đồng của vợ nạn nhân Rào Trăng 3

Đã bắt được kẻ lừa đảo 100 triệu đồng của vợ nạn nhân Rào Trăng 3

Xã hội

Sau 3 ngày truy tìm, cuối cùng lực lượng chức năng cũng đã bắt được đối tượng lừa đảo và chiếm đoạt 100 triệu đồng của vợ nạn nhân Rào Trăng 3.

Huế: Người cha bị nước cuốn trôi khi đang cùng con làm từ thiện

Xã hội

Trong lúc cùng con trai đi trao quà cho người dân bị ảnh hưởng bởi ngập lụt, chiếc thuyền chở cả hai bất ngờ bị lật úp khiến người cha bị nước cuốn trôi.

Đường vào Rào Trăng 3 xuất hiện nhiều điểm sạt lở mới

Xã hội

Một công nhân thủy điện Rào Trăng 3 được tìm thấy, tuy nhiên đã qua đời do bị vùi lấp dưới đất đá, đến thời điểm hiện tại vẫn còn 15 người bị mất liên lạc.

Thầy hiệu trưởng lội nước mang cơm cho sinh viên bị cô lập vì lũ

Học đường

"Hình ảnh tuyệt vời trong ngày mưa lũ. Cảm ơn thầy vì những hành động cao đẹp, thương học trò như con cái. Thầy sẽ là tấm gương cho tất cả sinh viên noi theo".

Hơn 24.000 ngôi nhà ở Huế bị lũ nhấn chìm trong biển nước

Xã hội

Mưa lớn liên tiếp trong nhiều ngày đã khiến hàng chục nghìn ngôi nhà ở Huế bị nhấn chìm trong biển nước, gây thiệt hại nặng nề cho người dân.

Huế: Sóng đánh chìm tàu hàng trên biển, 11 người gặp nạn

Xã hội

Hiện tại, lực lượng chức năng vẫn đang triển khai công tác tìm kiếm, cứu nạn, cứu hộ những thuyền viên thuộc tàu chở hàng bị đánh chìm.

Huế: “Quái ngư” nặng hơn 55kg, giá nửa triệu một kí vẫn cháy hàng

Cộng đồng mạng

Đây là giống cá “khủng” có thể đạt kích thước dài 2,7m và nặng tới 600kg, thậm chí to hơn nữa. Giá trị kinh tế của loài này cực cao nhờ hương vị rất thơm ngon.

Thành viên Việt Nam Ơi chung tay lượm rác, làm sạch Rú Chá (Huế)

Việt Nam Ơi

Với những "tâm hồn đẹp", họ đã cùng nhau đi lượm rác để làm sạch cho rừng ngập mặn Rú Chá. Dù là nhặt rác nhưng mỗi người đều nở một nụ cười trên môi.

Nước sông Hương ở Huế bỗng đổi màu vàng, đỏ ngầu đục

Nhịp sống

Kể từ sau khi bão số 5 đổ bộ, nước sông Hương bỗng nhiên đổi màu đỏ đục. Hiện tại nước sông vẫn chưa trong trở lại gây ảnh hưởng đến cuộc sống của mọi người.

Lăng Tự Đức: Di sản văn hóa Việt Nam đầu tiên được Google số hóa 3D

Du lịch

Lăng Tự Đức của Việt Nam cùng 37 công trình di sản nổi tiếng trên khắp thế giới được xuất hiện trên Google bằng công nghệ thực tế tăng cường (AR).

Xem thêm