Rò rỉ hình ảnh Hứa Ngụy Châu trong "Ngôi nhà hạnh phúc" bản Trung Quốc

08:28 05/07/2020

Rất nhiều năm nay, nhiều bộ phim nổi tiếng ở Hàn Quốc luôn được Trung Quốc remake lại, trong đó có thể kể đến như She was pertty, Hậu duệ mặt trời...

Vừa qua, Ngôi nhà hạnh phúc cũng vừa được thông báo sẽ được làm lại bản Trung với sự tham gia của Dương Siêu Việt và Hứa Ngụy Châu.


"Ngôi nhà hạnh phúc" được Trung Quốc remake lại

>>> Xem thêm: Bạn còn nhớ những ca khúc "gây nghiện" trong phim Full House?

"Ngôi nhà hạnh phúc" được Trung Quốc remake lại

Ngôi nhà hạnh phúc phiên bản Hàn từng thành công với sự tham gia diễn xuất của Bi Rain và Song Hye Kyo, nhờ đóng tác phẩm này mà tên tuổi cả 2 đều được khán giả Châu Á biết đến.


Bi Rain và Song Hye Kyo rất thành công với vai diễn trong phim

Nên khi Trung Quốc thông báo làm lại Ngôi nhà hạnh phúc đã gây ra sự tranh cãi từ nhiều luồng ý kiến từ cư dân mạng, đặc biệt diễn xuất của Dương Siêu Việt và Hứa Ngụy Châu chưa đủ "tầm" để thể hiện đúng bản gốc mà Bi Rain và Song Hye Kyo đã từng làm trước đó.


Ngôi nhà hạnh phúc bản Trung trong ngày khai máy

>>> Xem thêm: Dàn sao Ngôi nhà hạnh phúc phiên bản Việt bây giờ ra sao?

Kịch bản "Ngôi nhà hạnh phúc" sẽ giữ đúng nguyên tác

Được biết, Ngôi nhà hạnh phúc bản Trung Quốc đã được đổi tên thành Midsummer is Full of Hearts, nội dung phim cũng thay đổi một ít, kể về câu chuyện tình yêu thú vị của nhạc sĩ mới vào nghề Lạc Thiên Nhiên (Dương Siêu Việt đóng) và thần tượng kiêu ngạo Cận Trạch Nhất (Hứa Ngụy Châu đóng) từ lúc oan gia đến lúc ở chung một nhà.

Midsummer is Full of Hearts anh 2
Dương Siêu Việt và Hứa Ngụy Châu trong phim

Trong suốt 16 năm qua, Ngôi nhà hạnh phúc đã được làm lại 7 lần bởi nhiều quốc gia khác nhau như Thái Lan, Việt Nam.... Trong đó, bản làm lại của Trung Quốc là phiên bản mới nhất.


Một cảnh đám cưới trong Ngôi nhà hạnh phúc bản Trung

>>>Xem thêm: Cuộc sống của những ngôi sao Ngôi Nhà Hạnh Phúc sau 13 năm

Mặc dù có nhiều luồng ý kiến tranh cãi, nhưng khán giả vẫn hồi hộp chờ đợi đến ngày Ngôi nhà hạnh phúc bản Trung ra mắt để thấy được diễn xuất của Dương Siêu Việt và Hứa Ngụy Châu.

ẢNH: SINA

NHỮNG PHIÊN BẢN "NGÔI NHÀ HẠNH PHÚC" THÀNH CÔNG

Ngôi nhà hạnh phúc là tác phẩm được công chiếu năm 2004 với sự tham gia diễn xuất của Song Hye Kyo và Bi Rain, nhờ tác phẩm này mà tên tuổi cả hai vang danh khắp Châu Á, trải qua 16 năm, Ngôi nhà hạnh phúc từng được mua lại với nhiều quốc gia như:

- Thái Lan: Năm 2014, phiên bản Thái ra mắt các diễn đàn cư dân mạng, tạo nên 1 cơn sốt không thua kém so với phiên bản cũ 10 năm trước trong đó có Việt Nam, Hàn và Trung Quốc.

- Việt Nam: được đạo diễn bởi Vũ Ngọc Đãng với sự tham gia diễn xuất của dàn diễn viên như Minh Hằng, Lương Mạnh Hải, Thủy Tiên, Lam Trường