Hứa Minh Đạt ẩn ý có người cố ý dàn xếp clip trù ẻo hại mình

24/05/2021, 16:00 GMT+07:00

Hứa Minh Đạt vì một đoạn clip mang tính chất chọc cười khán giả nhưng lại gây tranh cãi những ngày qua. Nam diễn viên bị đánh giá là đã có hành động không đúng chuẩn mực của một người nghệ sĩ nên liên tục nhận về chỉ trích.


Những lời chúc kém duyên của Hứa Minh Đạt cùng biểu cảm đáng sợ đã nhận phản ứng tiêu cực. (Ảnh: Tiktok)

Mới đây để phản hồi với sự việc này, ông xã của Lâm Vỹ Dạ đã chính thức lên tiếng trên trang cá nhân. Hứa Minh Đạt thẳng thắn đi vào vấn đề khi đề cập đến chuyện hiện nay trên mạng mọi người đang xem và chia sẻ một clip TikTok của anh khi nói lời chúc kì lạ đến khán giả: "Thật ra đó là một clip em quay cách đây 3 tháng rồi với trào lưu là 'Đáp trả drama'. Thật sự khi quay xong em cảm thấy không được vui mấy nên em đã tháo xuống. Nếu ai có chơi TikTok chắc hẳn biết trào lưu đó và mọi người biết rằng chơi TikTok là vui và giải trí."

Sau khi khẳng định chỉ quay để vui và giải trí cũng như đã xóa hồi 3 tháng trước, Hứa Minh Đạt cho hay có người đã cố ý đăng lại clip cũ này và dụng ý nói anh có ý không tốt: "Nhưng thời gian gần đây ai đó đã sao chép lại clip đó, nói rằng em mới quay để ẩn ý gì đó và trù ẻo mọi người. Mọi người ơi, nghĩ vậy thì tội nghiệp em lắm!"

 
Nam diễn viên đính kèm bài đính chính với hình ảnh thể hiện sự trân trọng mình dành cho khán giả. (Ảnh: Facebook nhân vật)
Nam diễn viên đính kèm bài đính chính với hình ảnh thể hiện sự trân trọng mình dành cho khán giả. (Ảnh: Facebook nhân vật)

Trước nhiều phản hồi đánh giá hành động trên là vô văn hóa, không đủ tư cách làm nghệ sĩ, một người có sức ảnh hưởng lại có việc làm thiếu suy nghĩ thì Hứa Minh Đạt cũng muốn tự lên tiếng minh oan: "Em là một người có giáo dục đàng hoàng, những người nhỏ tuổi hơn em thì em yêu thương không hết, những người lớn tuổi hơn em thì em kính trọng, lễ phép chứ em không hề hỗn láo hay chửi rủa gì đâu ạ!"

 
Nguyên văn bài đăng của Hứa Minh Đạt nhận sự ủng hộ của đồng nghiệp. (Ảnh: Chụp màn hình)
Nguyên văn bài đăng của Hứa Minh Đạt nhận sự ủng hộ của đồng nghiệp. (Ảnh: Chụp màn hình)

Trước đó, về nội dung đoạn clip gây tranh cãi, nam diễn viên đã quay câu chúc nghe rất dễ khó chịu rằng chúc mọi người ra đường không bị đụng xe, không bị giật đồ, không bị đánh ghen và an toàn mạng sống về nhà. Khán giả phản ứng gay gắt đến nỗi nhiều ngày sau đó, dù Hứa Minh Đạt không hề đả động gì đến lùm xùm này thì những bài đăng bình thường của anh cũng bị "tấn công".


Việc nhiều ngày bị chỉ trích thế này khiến Hứa Minh Đạt buộc phải lên tiếng. (Ảnh: Facebook nhân vật)

Đúng như nhiều lời yêu cầu, Hứa Minh Đạt đã không làm lơ cho qua mà chọn lên tiếng xin lỗi về hành động không hay và gây nhiều thị phi xuất phát từ mình. Hi vọng khán giả đã có thể hài lòng, chấp nhận và dành sự cảm thông cho thành ý của nam diễn viên.

Cùng đón đọc những tin tức chuyện sao Việt mỗi ngày trên YAN nhé!

HỨA MINH ĐẠT VÀ SỰ NGHIỆP GẮN VỚI DANH HÀI HOÀI LINH

Hứa Minh Đạt cùng thời với rất nhiều danh hài nổi tiếng hiện nay nhưng có thể nói anh chưa có nhiều đột phá trong sự nghiệp dù là diễn viên tiềm năng. Thời điểm bà xã Lâm Vỹ Dạ nổi tiếng cũng phần nào giúp Hứa Minh Đạt được biết đến nhiều hơn. Được biết, nam diễn viên gắn bó với sân khấu Nụ cười mới từ những ngày đầu thành lập, khi cố nghệ sĩ Hữu Lộc muốn tìm chỗ đứng riêng trên thị trường.

Sau khi Hoài Linh về Việt Nam hoạt động, trở thành “con át chủ bài” của Nụ cười mới. Cũng từ đó, Hứa Minh Đạt luôn bên cạnh phụ diễn cho NS Hoài Linh. Anh góp mặt trong hầu hết các tiểu phẩm, liveshow của nam danh hài đình đám bậc nhất showbiz. Cũng nhờ đó, nam diễn viên họ Hứa dần trưởng thành hơn trong lối diễn xuất. Hứa Minh Đạt luôn xem đàn anh Hoài Linh là thần tượng để từng ngày nỗ lực và cố gắng hơn.

Xem thêm TẠI ĐÂY.