Hứa Minh Đạt và sao Việt động viên Jack giữa scandal

10:45 11/08/2021

Tối ngày 10/8, Jack chính thức chia sẻ trên trang cá nhân về ồn ào những ngày gần đây của bản thân. Anh gửi lời xin lỗi đến những cá nhân, tổ chức đã tin tưởng, song lại vì sự việc đời tư của mình làm ảnh hưởng đến mọi người. 

 
Thiên An từng đóng cùng MV với Jack. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Thiên An từng đóng cùng MV với Jack. (Ảnh: FBNV)

Trong bài đăng, Jack thừa nhận việc đã từng có mối quan hệ tình cảm với Thiên An và cả hai có với nhau 1 người con. Anh khẳng định không thờ ơ trước sự việc và chỉ dành thời gian để giữ tinh thần sáng suốt, liên hệ với các bên liên quan để tìm hiểu những khúc mắc, giải quyết, chia sẻ cho khán giả. 

Về phần Thiên An và con, Jack lên tiếng: “Dù đã chia tay, Jack vẫn mong muốn có cơ hội tiếp tục được thực hiện nghĩa vụ, trách nhiệm làm cha trọn vẹn hơn trong khả năng của mình đến khi con trưởng thành.” 

 
Jack thừa nhận sự việc, khẳng định sẽ sửa sai. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Jack thừa nhận sự việc, khẳng định sẽ sửa sai. (Ảnh: Chụp màn hình)

Bài đăng của giọng ca Hoa Hải Đường đã nhận được sự đồng cảm của nhiều nghệ sĩ Việt. Sau khi Jack lên tiếng, nhiều ngôi sao như Hứa Minh Đạt, Đinh Ứng Phi Trường, BiMax, Hoài Lâm... đã động viên anh cũng như hy vọng rằng mọi chuyện sẽ ổn thỏa trong tương lai. 

Điển hình, Hứa Minh Đạt bày tỏ sự thông cảm, khuyên răn: “Cố gắng lên em… Rồi mọi chuyện sẽ ổn.” Đinh Ứng Phi Trường cũng chia sẻ nỗi khổ tâm và ngợi khen Jack: “Đàn ông phải vậy, dám làm dám chịu, sai thì sửa và có trách nhiệm với những gì mình làm chứ không trốn tránh. Đánh kẻ chạy đi chứ không ai đánh người chạy lại. Rồi khán giả của em vẫn sẽ luôn yêu thương em thôi.”

 
Hứa Minh Đạt và nhiều nghệ sĩ động viên Jack. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hứa Minh Đạt và nhiều nghệ sĩ động viên Jack. (Ảnh: Chụp màn hình)

 
Trước đó, thời điểm Jack mới lên tiếng, Hoài Lâm đã dùng tài khoản cá nhân cổ vũ đàn em. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Trước đó, thời điểm Jack mới lên tiếng, Hoài Lâm đã dùng tài khoản cá nhân cổ vũ đàn em. (Ảnh: Chụp màn hình)

 
Lâm Khánh Chi ra sức bảo vệ Jack. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Lâm Khánh Chi ra sức bảo vệ Jack. (Ảnh: FBNV)

Ngoài việc làm rõ những ồn ào không hay về bản thân, Jack cũng nói thêm về những dự định tương lai. Theo đó, nam ca sĩ tuyên bố sẽ tạm dừng các hoạt động nghệ thuật và dành thời gian để tu thân.  

Jack đặt mục tiêu tu thân trước khi có bất kỳ dự định âm nhạc nào. Sau sự việc lần này, khán giả có thể có người sẽ quay đi, có người ở lại, nhưng dù đi hay ở Jack đều trân trọng quyết định của mọi người. 

Nếu một ngày nào đó, khi Jack hát mà dưới sân khấu chỉ còn duy nhất một khán giả, Jack vẫn hát, hát cho niềm tin của người ấy. Và nếu một ngày dưới sân khấu không còn ai, Jack vẫn sẽ hát, hát cho niềm đam mê của chính Jack. Bài học nhận được hôm nay, Jack xin hứa sẽ đáp lại khán giả bằng đam mê âm nhạc và sự cống hiến”, nam ca sĩ bộc bạch. 

 
Jack cho biết sẽ tạm dừng hoạt động âm nhạc trong thời gian tới. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Jack cho biết sẽ tạm dừng hoạt động âm nhạc trong thời gian tới. (Ảnh: FBNV)

Hiện tại, những chia sẻ của Jack vẫn đang nhận được sự quan tâm đông đảo từ phía cộng đồng mạng. Dù vẫn còn nhiều ý kiến trái chiều, song có thể thấy một bộ phận lớn khán giả hy vọng anh sẽ trưởng thành, sửa chữa những thiếu sót trong tương lai. 

Cùng cập nhật những tin tức Vbiz mỗi ngày trên YAN nhé!

LÂM KHÁNH CHI MONG KHÁN GIẢ HÃY THA THỨ CHO JACK 

Sau khi Jack gặp lùm xùm với Thiên An - nữ chính MV Sóng Gió, anh đã chính thức có lời chia sẻ với khán giả đồng thời xác nhận mình đã có con với cô. Anh gửi lời xin lỗi đến tất cả và mong muốn tương lai sẽ tiếp tục thực hiện nghĩa vụ làm cha dù hiện tại cả hai đã “đường ai nấy đi”. Trước những chia sẻ của Jack, Lâm Khánh Chi cũng bày tỏ sự thông cảm, giữ quan điểm “đánh kẻ chạy đi không ai đánh người chạy lại”. 

Nữ ca sĩ viết: “Hãy cho em ấy một cơ hội, sau chỗ nào sửa chỗ đó vì em ấy còn rất trẻ và cũng là một tài năng của âm nhạc Việt Nam”. Cô cũng ủng hộ thêm bằng cách kêu gọi: “Mọi người hãy cho Jack cơ hội sửa sai nhé, em ấy còn quá trẻ.” Tuy nhiên, sau đó không lâu, Lâm Khánh Chi cũng xóa dòng động viên vì nhiều người chê trách, cho rằng cô chưa phải là người trong cuộc nhưng lại bênh vực nam ca sĩ. 

Xem thêm chi tiết TẠI ĐÂY!