Hứa Minh Đạt lên tiếng khi bị chê diễn "ru ngủ" trong phim mới

26/05/2020, 14:30 GMT+07:00

Hứa Minh Đạt là một nghệ sĩ quen mặt với các show hài kịch và phim ảnh, tuy không đóng nhiều vai chính nhưng sự xuất hiện của nam diễn viên luôn là điểm nhấn của tác phẩm.

Không chỉ được hâm mộ trên phim mà ngoài đời khán giả còn cực "ghen tị" với sự hạnh phúc của gia đình Hứa Minh Đạt khi anh luôn chiều chuộng vợ mình là Lâm Vỹ Dạ.

 
Sau vai Lũ của Tiếng Sét Trong Mưa, Hứa Minh Đạt 
được nhiều người yêu thích hơn (Ảnh: YAN Design)
Sau vai Lũ của Tiếng Sét Trong Mưa, Hứa Minh Đạt
được nhiều người yêu thích hơn (Ảnh: YAN Design)

>>> Đừng bỏ lỡ: Hứa Minh Đạt khoe bài văn con trai miêu tả về Lâm Vỹ Dạ

Hứa Minh Đạt "bức xúc" khi bị cho là diễn "ru ngủ"

Sau thời gian dài nghỉ dịch, mới đây Hứa Minh Đạt đã trở lại phim trường với vai chính cùng Trần Quốc Anh trong phim Gia Đình Là Số 1 Phần 3. Ở dự án lần này, Hứa Minh Đạt đóng vai Á Quân - 1 người đàn ông dù đã yên bề gia thất nhưng vẫn chưa chịu trưởng thành.


Hứa Minh Đạt và Trần Quốc Anh trong Gia Đình Là Số 1 Phần 3 (Ảnh: Facebook nhân vật)

Được đánh giá cao sau hàng loạt tác phẩm như Tiếng Sét Trong Mưa, Thập Tam Muội, Ví Cá Tiền Truyện,... thế nên khi tham gia Gia Đình Là Số 1 phần 3 và bị đánh giá là "khá nhạt" và "diễn ru ngủ" khán giả bằng phân đoạn nịnh vợ với bài sớ lê thê, nam diễn viên đã có chút dao động mà phải lên tiếng: "Không sợ lời chê bai, chỉ sợ mình không có nhiệt huyết, phải tự hứa với lòng phải cố gắng không ngừng, cố gắng nào tôi ơi!".


Hứa Minh Đạt đang khẳng định mình qua từng vai diễn (Ảnh: Facebook nhân vật)

>>> Có thể bạn biết: Lâm Vỹ Dạ - Hứa Minh Đạt khoe trọn bộ ảnh gia đình hạnh phúc

Lâm Vỹ Dạ và nhiều sao Việt vào động viên Hứa Minh Đạt

Ngay sau khi dòng chia sẻ của Hứa Minh Đạt được đăng tải về việc mình bị chê bai diễn xuất, nhiều sao Việt như Hồ Việt Trung, đạo diễn Võ Thanh Hòa, Trung Lùn và vợ của nam diễn viên là Lâm Vỹ Dạ cũng đã vào bình luận an ủi:

 
Lâm Vỹ Dạ và nhiều sao Việt vào động viên Hứa Minh Đạt (Ảnh: Chụp màn hình)
Lâm Vỹ Dạ và nhiều sao Việt vào động viên Hứa Minh Đạt (Ảnh: Chụp màn hình)

"Đường dài mới biết ngựa hay", thế nên có lẽ vẫn còn khá sớm để đánh giá diễn xuất của Hứa Minh Đạt qua vài tập phim đầu tiên. Hy vọng sau lời trình bày này, khán giả sẽ thấy được những nét diễn độc đáo của nam diễn viên qua những tập phim tiếp theo. Để có thể biết nhiều hơn, đừng quên xem thêm các tin tức khác mới nhất tại YAN Film nhé!

>>> Bài viết liên quan: Lâm Vỹ Dạ khoe khoảnh khắc vợ chồng "trốn con" đi hẹn hò ngày 8/3

HỨA MINH ĐẠT: "TÔI NỔI TIẾNG ĐƯỢC LÀ NHỜ LÂM VỸ DẠ"

Trong bài phỏng vấn với YAN trước đó, khi được cho rằng Hứa Minh Đạt có được tên tuổi như ngày hôm nay là nhờ vợ mình, nam diễn viên cũng thẳng thắn chia sẻ:

"Nhiều người hỏi câu này lắm! Bây giờ nam nữ bình quyền, khi người phụ nữ mình yêu được tỏa sáng, được mọi người yêu mến, thì mình cũng ổn, không sao hết. Giờ Đạt thoải mái thôi, ai nói câu đó cũng được, vì đúng thật là Đạt nổi tiếng được là nhờ vợ! Khi bé Dạ nổi tiếng thì người ta cũng tìm đến và hỏi chồng Dạ là ai. Không có vấn đề gì phải phàn nàn hết, vì đó là sự may mắn và cũng là cái cơ duyên để khán giả biết tới gia đình của Hứa Minh Đạt và Lâm Vỹ Dạ".