Hứa Minh Đạt tự tin khoe body xập xệ trong "Tiếng sét trong mưa"

22/09/2019, 13:40 GMT+07:00

Mới đây, Hứa Minh Đạt lại tự dìm hàng mình trên phim bằng loạt ảnh nóng cởi trần không khỏi khiến khán giả bỏng "mắt".

Bộ phim Tiếng sét trong mưa được phóng tác từ kịch bản sân khấu của Lôi Vũ, Tiếng sét trong mưa mang đến cho người xem nhiều cung bậc cảm xúc khi những phận nghèo bị vùi dập trong tầng lớp xã hội thời bấy giờ. Cái xã hội cũ trọng nam khinh nữ trọng giàu hơn nghèo vẫn còn rất nhiều bất cập khó khăn cho những con người thấp cổ bé họng. Trong phim Hứa Minh Đạt vào vai Lũ một vai người hầu trong gia đình của Bà Hội.

>> Có thể bạn quan tâm: Nhật Kim Anh ám ảnh cảnh bị đánh bầm dập, chửa hoang

Hứa Minh Đạt tự tin khoe body xập xệ trong

Sau cảnh hôn cực kì mãnh liệt với mợ Hai (Cao Thái Hà) khiến cả hai ngã lăn quay ra đất đồng thời chạm môi nhau. Nụ hôn bất ngờ diễn ra làm cả hai bối rối. Bị người hầu hôn như thế nhân vật mợ hai của diễn viên Cao Thái Hà tức đến nghẹn ngào. Khi tập phim được phát sóng trên sóng truyền hình nhiều khán giả réo gọi tên Lâm Vĩ Dạ liên tục trên trang cá nhân của Hứa Minh Đạt khi anh đăng bài trần tình về cảnh hôn thảm họa của mình. 

>> Đừng bỏ lỡ: Phát ngôn mở màn Vbiz đầu năm gọi tên chồng của Lâm Vỹ Dạ: “Nói hài nhảm phải nói đến Châu Tinh Trì“

Hứa Minh Đạt tự tin khoe body xập xệ trong

Hứa Minh Đạt tự tin khoe body xập xệ trong

Hứa Minh Đạt tự tin khoe body xập xệ trong

Mới đây, Hứa Minh Đạt lại tự dìm hàng mình trên phim bằng loạt ảnh nóng cởi trần không khỏi khiến khán giả bỏng mắt. Anh hài hước chia sẻ: "Nếu có giải diễn viên dũng cảm và đạo diễn chịu chơi chắc hai anh em mình lãnh giải anh ơi!!! Chỉ có người mẫu hoặc dân tập tạ hay gym mới dám khoe bo đì trên phim, tôi không có mấy thứ đó mà vẫn dám khoe và đạo diễn vẫn tự tin là mợ Hai và Hiểm sẽ nhìn thấy em quyến rũ và khán giả xem cũng sẽ thấy em quyến rũ".

 
Nguyên văn đoạn chia sẻ của Hứa Minh Đạt
Nguyên văn đoạn chia sẻ của Hứa Minh Đạt

Hứa Minh Đạt tự tin khoe body xập xệ trong

Có thể nói vai diễn của Hứa Minh Đạt là một vai hài hước rất phù hợp với anh và không thể thiếu trong phim. Vai diễn không chỉ được Hứa Minh Đạt khắc họa rõ nét mà còn tạo nên sự độc đáo của bộ phim. Hãy cùng đón xem những tập tiếp theo của phim Tiếng sét trong mưa vào lúc 20h trên từ thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần trên kênh THVL1.

Ảnh: Tổng hợp

* Cùng đón xem những tin tức Phim ảnh mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN và để lại bình luận của mình nhé!