Hứa Minh Đạt tiết lộ "tiền lương" hằng ngày chỉ bằng 1/10 Trấn Thành

10/06/2020, 18:15 GMT+07:00

Bản lĩnh trên sân khấu đến đâu thì Trấn Thành hay Hứa Minh Đạt cũng giống phần đông ông chồng khác, là đều "được" quản lý chi tiêu từ vợ là Hari Won và Lâm Vỹ Dạ.

Tuy nhiên, nếu Hari Won tiết lộ số tiền tiêu chuẩn hằng ngày cô cấp cho Trấn Thành là 5 triệu đồng thì Lâm Vỹ Dạ chỉ cấp cho Hứa Minh Đạt 1/10 con số đó.

 
Hứa Minh Đạt cũng chịu quản lý chi tiêu từ Lâm Vỹ Dạ. (Ảnh: Người Lao Động)​
Hứa Minh Đạt cũng chịu quản lý chi tiêu từ Lâm Vỹ Dạ. (Ảnh: Người Lao Động)​

>>>Xem thêm: Lâm Vỹ Dạ - Hứa Minh Đạt khoe trọn bộ ảnh gia đình hạnh phúc

Hứa Minh Đạt tiết lộ "tiền lương" hằng ngày

Vừa qua, trên trang cá nhân của Hứa Minh Đạt, anh tiết lộ số tiền mỗi ngày được vợ là Lâm Vỹ Dạ cấp là 500 nghìn đồng. Anh chia sẻ khi còn độc thân mỗi sáng xem ví, số tiền có thể đôi lúc khác nhau, có khi ít hoặc nhiều hơn con số 500 nghìn. Nhưng từ khi có vợ, mỗi sáng Hứa Minh Đạt đều có 500 nghìn trong ví dù ngày hôm qua còn tiền dư hay không.

 
Hứa Minh Đạt tiết lộ "tiền lương" của mình mỗi ngày là 500 nghìn đồng. (Ảnh: FBNV)
Hứa Minh Đạt tiết lộ "tiền lương" của mình mỗi ngày là 500 nghìn đồng. (Ảnh: FBNV)

Tuy nhiên, phía dưới bài đăng của Hứa Minh Đạt, Lâm Vỹ Dạ đã để lại bình luận bảo chồng mình... "xạo", nhưng nam diễn viên vẫn "khăng khăng" như thể mình nói sự thật. Màn đối thoại giữa 2 vợ chồng khiến khán giả hoang mang vì... không biết tin ai.

 
Khán giả hoang mang không biết ai mới nói thật. (Ảnh: FBNV)
Khán giả hoang mang không biết ai mới nói thật. (Ảnh: FBNV)

>>>Bài viết có liên quan: Lâm Vỹ Dạ hào hứng khi thấy bó hoa kèm tiền từ Hứa Minh Đạt dịp 8/3

Trấn Thành được Hari Won cấp 5 triệu mỗi ngày

Vừa qua, trong một gameshow truyền hình, Hari Won đã chia sẻ về việc quản lý chi tiêu của chồng, cụ thể mỗi sáng cô đều để vào ví Trấn Thành 5 triệu đồng để anh chi tiêu trong ngày.

 
Trấn Thành được vợ cấp 5 triệu mỗi ngày. (Ảnh: FBNV)
Trấn Thành được vợ cấp 5 triệu mỗi ngày. (Ảnh: FBNV)

"Ngày nào tôi cũng để vào ví chồng 5 triệu chứ không ít. Chồng tôi tiêu trong một ngày còn bao nhiêu, tôi sẽ lấy lại rồi hôm sau lại để vào đó 5 triệu. Sáng nào thức dậy, tôi cũng lôi ví chồng ra kiểm tra xem còn bao nhiêu tiền để thêm đủ số tiền khác cho tròn 5 triệu vào. Như vậy, tôi cũng sẽ biết hôm qua chồng tiêu hết bao tiền. Từ đó, tôi quản lý được chi tiêu của chồng mà không mang tiếng ki bo" - Hari Won nói.

 
Mỗi gia đình có cách chi tiêu khác nhau. (Ảnh: FBNV)
Mỗi gia đình có cách chi tiêu khác nhau. (Ảnh: FBNV)

>>>Đừng bỏ qua: Cặp vợ chồng làng hài Vbiz: A Xìn và vợ hạnh phúc lại giàu có

Tuy số tiền khác nhau ở mỗi cặp vợ chồng nhưng có thể thấy cách quản lý chi tiêu của hai bà vợ Hari Won và Lâm Vỹ Dạ về bản chất vẫn khá giống nhau. Nhiều bà vợ Việt cho biết đây cũng là một cách hợp lý và sẽ học hỏi hai mỹ nhân Vbiz này để quản lý chi tiêu.

Ảnh: Tổng hợp

Cùng chia sẻ ý kiến tại chuyên mục sao Việt cùng YAN nhé!

Cuộc hôn nhân của Hứa Minh Đạt và Lâm Vỹ Dạ

Hứa Minh Đạt và Lâm Vỹ Dạ bắt đầu yêu từ khi còn học chung tại trường Sân khấu Điện ảnh TP HCM. Năm 2019, họ kết hôn khi cả hai đều chưa nổi tiếng. Tính đến nay, bộ đôi đã có 10 năm bên nhau. Hiện tại, bộ đôi đang có gia đình hạnh phúc cùng 2 đứa con trai.

Chẳng những trong cuộc sống, Lâm Vỹ Dạ và Hứa Minh Đạt cũng hay chia sẻ trong công việc. Có lần, nữ diễn viên kể: "Nói về kinh nghiệm diễn xuất, tôi học được nhiều điều từ chồng. Có bất cứ khúc mắc nào về kịch bản, vai diễn, tôi đều hỏi ý kiến anh. Những lĩnh vực khác như làm phim, vợ chồng tôi sẽ cân nhắc và thực hiện khi đến lúc thích hợp. Đồng vợ đồng chồng, tát biển Đông cũng cạn".

Yêu nhau từ thuở chưa có gì, gặp nhiều khó khăn nhưng đến nay vợ chồng nhà Hứa Minh Đạt và Lâm Vỹ Dạ đều đã đạt được thành công nhất định trong sự nghiệp, được mọi người yêu quý.