Hứa Minh Đạt tiết lộ mẹ và vợ ngăn cản đăng mạng xã hội

12:55 07/06/2021

Chỉ trong thời gian ngắn, Hứa Minh Đạt bị gọi tên khá nhiều lần bởi ồn ào liên quan đến đoạn clip kém duyên và cả những bài viết mang tính bênh danh hài Hoài Linh. Anh là nhân vật được công chúng chú ý và không ít bình luận "ném đá". Đến mức mẹ ruột và vợ của nam diễn viên hài cũng phải khuyên anh ít đăng tải trên mạng xã hội.

 
Động thái từ người thân Hứa Minh Đạt. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Động thái từ người thân Hứa Minh Đạt.

Thời gian dịch bệnh phải ở nhà, khá rảnh rỗi, các đồng nghiệp cũng liên tục gặp vấn đề chẳng hay, việc Hứa Minh Đạt đăng tải thông tin gì cũng khá nhạy cảm. Thấy nam diễn viên cập nhật khá nhiều dòng trạng thái trên mạng xã hội khiến mẹ ruột và Lâm Vỹ Dạ phải nhắc nhở.

Anh kể: "Vợ nói "đừng đăng facebook nữa anh?". Tui hỏi "vì sao vậy?". "Mẹ nói em nhắn anh vậy!". Xời tưởng gì? Thôi đi ngủ, chúc cả nhà ngủ ngon. Hai người phụ nữ của đời tui không nghe cũng là lạ". Người thân Hứa Minh Đạt cũng hiểu rõ đây là thời điểm nhạy cảm, mỗi bài đăng nếu không rõ ý rất dễ gây hiểu lầm. Gần đây anh lại mất điểm với công chúng bởi đoạn clip đùa kém duyên. Việc hạn chế chia sẻ cũng là điều khá cần thiết.

 
Hứa Minh Đạt tiết lộ mẹ và vợ ngăn cản đăng mạng xã hội - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hứa Minh Đạt tiết lộ mẹ và vợ ngăn cản đăng mạng xã hội

Khi có một số khán giả quay lưng bởi tranh cãi, scandal thì Hứa Minh Đạt vẫn động viên bản thân với khung ảnh người hâm mộ vẽ tên mình trên tường. Anh tâm sự: "Đăng một tin nữa cho hết ngày... dù sao đi nữa vẫn là một góc nào đó họ thương mình".

 
Anh tin vẫn có một số khán giả hiểu mình. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Anh tin vẫn có một số khán giả hiểu mình.

Trong các sự việc ồn ào của chồng, Lâm Vỹ Dạ giữ im lặng hoàn toàn. Điều này cũng khá dễ hiểu, bởi lẽ việc nói như thế nào cũng khó làm hài lòng cộng đồng mạng, câu chuyện không khéo lại bị đẩy đi xa hơn. Nữ diễn viên không có bất cứ bài đăng nào liên quan đến vấn đề từ thiện, khán giả có nuôi nghệ sĩ hay không, scandal của "anh Bốn".

Sau những điều không hay, Hứa Minh Đạt cũng dành thời gian để trò chuyện với khán giả. Ngoài lời xin lỗi công khai, anh còn mở thêm dòng trạng thái để mong nhận những đóng góp từ người hâm mộ để hoàn thiện bản thân. Động thái này cũng phần nào xoa dịu tinh thần của mọi người. Hứa Minh Đạt tâm sự: "Nếu bạn yêu thương mình, hay là không yêu thương mình nhiều lắm, hãy cho cảm nhận của bạn về mình, mình không muốn tình cảm bạn và mình đi quá xa".

 
Hai vợ chồng rất thân thiết với "anh Bốn". - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hai vợ chồng rất thân thiết với "anh Bốn".

Đứng ở vai trò một người em, người hiểu tính Hoài Linh, Hứa Minh Đạt có thể bày tỏ quan điểm. Tuy nhiên, đây là thời điểm rất dễ gây hiểu lầm, chính lẽ đó mà những bài viết đã mang về cho anh nhiều hiệu ứng tiêu cực. Không chỉ "anh Bốn" mà ngay cả Hứa Minh Đạt chắc cũng sẽ khó quên khoảng thời gian khá buồn như thế này.

Ảnh: FBNV + Chụp màn hình

HỨA MINH ĐẠT ỦNG HỘ QUỸ VACCINE

Hậu những ồn ào đang diễn ra về các đồng nghiệp cùng nữ doanh nhân nổi tiếng, Hứa Minh Đạt không quên việc làm ưu tiên hàng đầu chính là đóng góp quỹ vaccine để cùng chung tay chống dịch Covid-19. Trên trang cá nhân, nam nghệ sĩ đăng tải bức ảnh mình đã gửi 10 triệu đồng vào tài khoản chung của cơ quan và bày tỏ: "Dù em không khá giả... nhưng em có tấm lòng".

Bên cạnh Hứa Minh Đạt, rất nhiều nghệ sĩ khác đã nhanh chóng ủng hộ tiền cá nhân. "Ông hoàng nhạc Việt" đã trích hẳn 500 triệu đồng dù thời gian qua anh cũng va vấp rất nhiều ý kiến không hay đến việc từ thiện. Các diễn viên, Hoa hậu đều chia sẻ buổi phát động quỹ để mong có nhiều mạnh thường quân giúp sức.

Xem thêm tại đây!